Month: July 2022

คู่มือการท่องเที่ยว Yucatan: Beyond Playa Del Carmen และ Cancun

คุณมักจะได้ยินเกี่ยวกับคาบสมุทรยูคาทานหากมีจุดหมายปลายทางที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายระหว่างแคนคูนกับฝูงชนที่มีอายุมากกว่า ของนักท่องเที่ยวชาวแคนาดาและนักท่องเที่ยวชาวอเมริกันรวมถึง Playa del Carmen ที่ซึ่งคุณจะค้นพบฉากเฉลิมฉลองที่อายุน้อยกว่าเช่นเดียวกับฉากเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยหนามมากขึ้น แต่ยูคาทานเป็นคนที่มีความหลากหลายและน่ารักที่น่ารัก นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะได้เห็นในเม็กซิโก นี่คือการผสมผสานระหว่างป่าอันเขียวชอุ่มที่กว้างขวางโดยไม่มีความก้าวหน้าสำหรับกิโลเมตรด้วยหาดทรายขาวที่น่าตื่นเต้นซึ่งให้วิธีการไปยังทะเลแคริบเบียน Bit Islands จุดชายฝั่งและปิรามิดโบราณเพิ่มขึ้นจากความลึกของป่า! ☞ดูเพิ่มเติม: สิ่งที่ต้องแสดงในเปอร์โตวัลลาร์ตา ปิรามิดในป่า การพัฒนาคาบสมุทรยูคาทานนั้นค่อนข้างล่าสุดโดยมีอาคารในกังกุนและ Playa del Carmen ที่จะถอดออกอย่างแท้จริงในปี 1950 ก่อนหน้านั้น Isla Mujeres เป็นจุดหมายปลายทางวันหยุดทั่วไปสำหรับคนดังในอเมริกาเหนือ นอกเหนือจากนั้นภูมิทัศน์ค่อนข้างแห้งแล้งเมื่อเทียบกับรีสอร์ททั้งหมดที่ครอบตัดใน Riviera Maya ของวันนี้ อย่างไรก็ตามคาบสมุทรยูคาทานเป็นสถานที่สำคัญสำหรับชาวมายันและมีแหล่งโบราณคดีมากมายที่คุณสามารถตรวจสอบซากปรักหักพังที่แตกต่างกัน เหล่านี้เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในเม็กซิโกหากคุณกำลังมองหาสถาปัตยกรรมโบราณ: Chichen Itza พีระมิดนี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีที่สุดไม่เพียง แต่ในเม็กซิโกเท่านั้น...

การเดินทางของ 1,000 ชามินต์: ภาพสะท้อนเกี่ยวกับการเดินทางโมร็อกโก

อัปเดต: 1/19/20 | 19 มกราคม 2563 คุณเคยรักจุดหมายปลายทาง แต่ไม่สามารถเข้าใจได้ว่าทำไม – หรือแม้กระทั่งวิธี – เพื่อแสดงความรู้สึกของคุณ? นั่นคือปัญหาของฉันกับโมร็อกโก ในเดือนสิงหาคมฉันไปเที่ยวกับการเดินทางที่กล้าหาญและข้ามประเทศที่อยู่ในรายการถังของฉันมานานแล้ว ฉันขี่อูฐดื่มชามิ้นต์ทั้งหมดที่ฉันสามารถหาได้หายไปใน medinas และกินลูกพี่ลูกน้องมากกว่าที่ฉันคิดว่าเป็นไปได้อย่างมนุษย์ปุถุชน ฉันชอบ Etrip ไกด์ของเรา Rashid เป็นมิตรพาเราออกไปที่ Smoke Shisha แนะนำให้เรารู้จักกับคนในท้องถิ่นและโดยทั่วไปแล้วจะเป็นประโยชน์มาก ฉันทำเพื่อนกับเพื่อนร่วมเดินทางของฉันและเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมห้องของฉัน (ซึ่งในทัวร์เป็นพรมากมาย) โมร็อกโกเองก็พัดใจฉัน ฉันชอบเดินไปตามถนนและถูกกีดขวางด้วยกลิ่นของเครื่องเทศ 1,000 เครื่องที่หลงทางใน medinas ที่มีเขาวงกตด้วยซอกและ crannies ไม่...

คู่มือการท่องเที่ยว Miyajima พร้อมตารางงบประมาณ

อากาศกลางเดือนกุมภาพันธ์นั้นบางและเย็น ฉันไม่รู้สึกถึงแก้มของฉัน ไม่กี่นาทีหลังจากเรือข้ามฟากของเราเริ่มแล่นเรือฉันก็พบมันทันที มือของฉันเริ่มมึน แต่ฉันก็ยังคงคลิกเพื่อไม่ให้ฉันพลาดที่หนึ่งในสามทิวทัศน์ที่สวยงามที่โด่งดังของญี่ปุ่น – ศาลเจ้าอิเลคิชิม่า แม้จะอยู่ในระยะไกลก็ไม่ยากที่จะเห็นว่าทำไมจึงรวมอยู่ในรายการสถานที่พิเศษแห่งความงามที่สวยงาม ศาลเจ้าและประตู Torii ขนาดใหญ่ที่รู้จักกันดีพอ ๆ กันกับพื้นหลังภูเขาอันเขียวชอุ่มเป็นภาพที่โดดเด่น ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะมองอย่างใกล้ชิด คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร ทำความเข้าใจมิยาจิมา เวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชม Miyajimamiyajima ในฤดูใบไม้ร่วง Miyajima ในฤดูใบไม้ผลิ Miyajima ในฤดูร้อน Miyajima ในฤดูหนาว จะไปที่ Miyajimafukuoka ไปฮิโรชิม่าได้อย่างไร ฮิโรชิม่าถึงมิยาจิมะโดยรถไฟท้องถิ่น ฮิโรชิม่าถึงมิยาจิมะโดยรถราง ฮิโรชิม่าถึงมิยาจิมะโดยเรือโดยตรง วิธีหลีกเลี่ยงมิยาจิม่า เข้าพักในโรงแรม Miyajimatop Miyajima...

15 เมืองที่ดีที่สุดสำหรับคนเร่ร่อนดิจิตอลในปี 2022

บทความสั้น ๆ นี้แสดงรายการเมืองที่ดีที่สุดสำหรับเร่ร่อนดิจิตอลจากทั่วโลก จุดหมายปลายทางทั้งหมดเหล่านี้นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมย่านที่มีใจเดียวกันสิ่งที่สนุกที่จะได้เห็นเช่นเดียวกับความเร็ว WiFi ที่รวดเร็วพื้นที่ทำงานร่วมกันอพาร์ทเมนท์ที่ยอดเยี่ยมและอื่น ๆ อีกมากมาย! ฉันทำงานจากระยะไกลในฐานะนักเลงดิจิทัลเพราะปี 2013 ในช่วงเวลานั้นฉันคิดว่าสิ่งที่ฉันต้องการและความต้องการเมื่อมันเกี่ยวข้องกับการเลือกเมืองที่จะอยู่อาศัย แม้ว่าฉันจะใช้ชีวิตแบบแล็ปท็อปมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ฉันก็ไม่ได้อาศัยอยู่ในเมืองเร่ร่อนดิจิตอลทั่วไปหลายแห่ง ฉันอาศัยอยู่ในสี่สถานที่ด้านล่างเป็นเวลานานกว่าสองเดือนในแต่ละปลายทาง สำหรับส่วนที่เหลือของเมืองที่ดีที่สุดสำหรับคนเร่ร่อนดิจิตอลที่ฉันสังเกตเห็นในบทความนี้ฉันได้ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญที่อาศัยอยู่ที่นั่นเอง – เป็นระยะเวลานาน นี่คือเมือง Nomad Digital ที่ดีที่สุด 15 อันดับแรกในปีนี้ คลิกชื่อเมืองเพื่อกระโดดไป: Playa del Carmen, เม็กซิโก เปอร์โตวัลลาร์ตาเม็กซิโก Medellin, โคลัมเบีย เมริดาเม็กซิโก Oaxaca, เม็กซิโก ลิสบอนโปรตุเกส...

วิธีช่วยกองทุนการเดินทางของคุณ

หากฤดูหนาวบลูส์ทำให้คุณรู้สึกแย่ลงเล็กน้อยคุณอาจฝันถึงการเดินทางที่คุณสามารถทำได้ในปีที่กำลังจะมาถึง มีเพียงสิ่งเดียวที่ยืนขวางทางของคุณ: การเงินของคุณ ด้วยความพยายามเล็กน้อยคุณสามารถทำให้แผนการเดินทางของคุณเป็นจริงได้โดยทำตามเคล็ดลับการทำเงินง่าย ๆ เหล่านี้ เงินเดินทาง คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร 1. ขายกลับ 2. รับเงินสำหรับความคิดเห็นของคุณหรือดำเนินการ microgig 3. เป็นนักช้อปลับ 4. รับงานพาร์ทไทม์ 5. ประหยัดค่าครองชีพ คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับ YouTube ⬇โพสต์ที่เกี่ยวข้อง: 1. ขายกลับ หนึ่งในวิธีที่เร็วที่สุดในการรับเงินสดพิเศษเพื่อให้ทุนการเดินทางของคุณคือการขายคืนความยุ่งเหยิงในครัวเรือนที่คุณไม่ต้องการ Musicmagpie.com จะนำคอลเล็กชั่นดีวีดีและซีดีที่คุณต้องการในขณะที่ Amazon และ Cash4books เป็นเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการขายหนังสือเก่าของคุณ หากคุณวางแผนล่วงหน้ามากพอคุณสามารถนำเสื้อผ้าออกนอกฤดูกาลไปยังร้านขายของฝากขายและดูเงินที่ไหลเข้ามาหรือคุณสามารถโพสต์รายชื่อใน Craigslist หรือ eBay...

2GO Travel Sail & Stay Promo: Boracay Ferry Ticket + Hotel Stay Package

อัปเดตล่าสุด: 12 มีนาคม 2021 2GO Travel ซึ่งเป็น บริษัท เดินทางทะเลชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในฟิลิปปินส์ได้เปิดเผยการขายครั้งใหญ่อีกครั้งโดยมีตั๋ว Boracay Ferry + Hotel Stay Bundles ให้ต่ำที่สุดเท่าที่ P4999! นี่คือรายละเอียด: P4999 SAIL & Stay 3d2n Boracay Package Sale ระยะเวลาขาย: 12 มีนาคมถึง 31 พฤษภาคม 2564 ระยะเวลาการเดินทาง: ธันวาคม 2564...

7 สิ่งที่ฉันหวังว่าฉันจะรู้เมื่อฉันเป็นมือใหม่: คำแนะนำการบรรจุและกระเป๋าเดินทาง

หากการเดินทางเป็นศาสนาที่มีบัญญัติของตัวเอง“ Pack Light” จะเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน เป็นคำแนะนำที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางเป็นประโยชน์ต่อนักเดินทางทุกประเภทและได้รับตราประทับของการอนุมัติจากผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวหลายคนทั่วโลก แต่มันอาจเป็นสิ่งที่ท้าทายที่สุดในการฝึกฝน เมื่อฉันอยู่ที่สนามบินฉันมักจะเห็นนักเดินทางเปิดกระเป๋าของพวกเขาอย่างประหม่าเพื่อทำการปรับเปลี่ยนที่ไม่พึงประสงค์ และไม่ใช่แค่ผู้เริ่มต้น! แม้แต่นักเดินทางที่มีประสบการณ์ก็พบว่าตัวเองไม่สามารถทำให้เชื่องได้ ฉันรู้เรื่องนี้เพราะฉันเป็นแบบนี้เหมือนกัน (ฮ่าฮ่า)! และถ้าการบรรจุมากเกินไปเป็นรองคุณอาจเห็นฉันในการประชุมกลุ่มสนับสนุนหรืออะไรบางอย่าง สวัสดี! ฉันคือโยชและใช่ฉันเป็นคน overpacker เคยมาตรง ในช่วงหลายปีแรกของประวัติศาสตร์การเดินทางของฉันฉันมักจะแพ็คโลกทั้งใบของฉันและพกติดตัวไปด้วย จนกระทั่งมีบางอย่างเกิดขึ้น: บ่นว่ามีอาการปวดอย่างรุนแรงใน abs Marshmallow ของฉันหลังจากหนึ่งเดือนของการแบกเป้ฉันเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ตามที่แพทย์ของฉันฉันมีอาการที่กำเริบโดยการยกของหนักอยู่ตลอดเวลา ฉันถูกกักตัวไว้เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ อุ๊ยท้องของฉันร้อง กระเป๋าเงินของฉันพูดในสิ่งเดียวกัน มันเป็นเพียงตอนนั้นที่ฉันใช้ “แสงเดินทาง” อย่างจริงจัง ฉันหมายถึงจริงจังจริงๆ และฉันก็ประหลาดใจกับการที่จะลดจำนวนสิ่งที่ฉันต้องการในการดูแลและพกพา ถ้าฉันมีความสุขในการเดินทางตอนนี้มันก็น่าพึงพอใจมากขึ้น (และสะดวกสบาย) ตอนนี้ ฉันยังมีหลายสิ่งที่ต้องเรียนรู้...

วิธีการพิมพ์ระดับปริญญา°บน iPhone, Android, MS Word หรือแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์

เมื่อเดินทางหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เราต้องการเข้าใจคือสภาพอากาศในปลายทางของเรา สิ่งต่าง ๆ มากมายขึ้นอยู่กับสิ่งนี้เช่นประเภทของเสื้อผ้าที่คุณจะแพ็คหรือสวมใส่รวมถึงกิจกรรมที่ต้องรวมไว้ในแผนการเดินทางของคุณ นี่คือเหตุผลที่สัญญาณปริญญาเป็นหนึ่งในสัญญาณที่เราพบบ่อยในฐานะนักเดินทาง ในฐานะนักเขียนบล็อกการเดินทางที่มักจะพูดคุยเกี่ยวกับเวลาที่ดีที่สุดในการดูปลายทางเรามักจะต้องใช้อุณหภูมิ คุณจะเชื่อว่าเราเข้าใจวิธีการพิมพ์สัญลักษณ์ปริญญา อย่างไรก็ตามเรามีคำสารภาพที่จะทำ จนถึงวันนี้เราไม่ได้ทำ ส่วนใหญ่เราเพียงแค่หลบหรือแก้ไขโดยการสะกดคำว่าองศา เราคิดว่าเรามักจะไม่ใช่คนเดียวที่ไม่เข้าใจวิธีการพิมพ์เครื่องหมายนี้อย่างง่ายดาย ดังนั้นเพื่อช่วยเหลือผู้คนอย่างฉันด้วยสิ่งนี้เราจึงตัดสินใจผลิตซีรีย์วิธีการซึ่งจัดการกับวิธีการพิมพ์ตัวละครที่ยากที่สุดรวมถึงสัญญาณที่เรามักจะพบ เช่นเดียวกับใช่เราเริ่มต้นด้วยสัญลักษณ์ระดับปริญญา หรือ° ดู? ฉันค้นพบอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะเป็นทีม Celcius หรือ Fahrenheit นี่คือวิธีที่คุณสามารถพิมพ์ระดับปริญญาขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่คุณใช้ เรายังรวมถึงแป้นพิมพ์ลัด คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร iPhone & iPad (iOS) โทรศัพท์ Android แล็ปท็อป windows หรือเดสก์ท็อปกดปุ่มตัวเลข ใช้แผนที่อักขระ Mac (MacBook...