Month: August 2023

เคล็ดลับการเดินทางบนท้องถนนเพื่อสุขภาพ

การเดินทางบนถนนในครัวเรือนเป็นประเพณีที่ได้รับการยกย่องตามเวลา อย่างไรก็ตามพวกเขาก็สามารถเหนื่อยล้าน่าหงุดหงิดและส่งผลให้เกิดวิธีการต่างๆรวมถึงการล่มสลายของเบาะหลัง จะทำให้ทุกคนสะดวกสบายมีสุขภาพดีและได้รับการเลี้ยงดูอย่างดีบนท้องถนน? เราถาม Melanie Haiken เกี่ยวกับสุขภาพและการเดินทางอย่างรอบคอบเพื่อให้คำแนะนำแก่เรา น้ำน้ำทุกที่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันกำลังตั้งแคมป์กับเพื่อนและฉันสังเกตเห็นว่าเธอไม่มีปัญหาในการให้เด็ก ๆ ของเธออยู่ในความชุ่มชื้น ยังไง? แต่ละคนมีขวดน้ำโลหะที่ประดับประดาอย่างน่ารักเป็นพิเศษซึ่งพวกเขานำมาทุกหนทุกแห่ง พวกเขาอาจตัดพวกเขาไปที่เข็มขัดของพวกเขาในการเดิน! ดังนั้นเราจึงไปที่ร้านรวมทั้งให้ลูกสาวแต่ละคนเลือกขวดน้ำของเธอเอง หัวใจสัญญาณสันติภาพเต่า; มีสไตล์ที่น่ารักทุกอย่างรวมถึงพวกเขามีการระเบิดของพวกเขาและเลือก แน่นอนว่าขวดน้ำไปทุกที่กับพวกเขาในตอนนี้และฉันไม่ต้องจู้จี้พวกเขาอีกต่อไป การกระทำของการ“ เป็นเจ้าของ” ใช้งานได้จริง! วางแผนการกินเพื่อสุขภาพ ฉันไม่เข้าใจเกี่ยวกับคุณ แต่ฉันไม่ต้องการให้ความบันเทิงแม้สักครู่ส่งคำขอให้หยุดทานอาหารด่วน ไม่มีทาง! ดังนั้นเมื่อเราเดินทางเราเก็บอาหารกลางวันเพื่อสุขภาพและเครื่องดื่มที่เต็มไปด้วยเครื่องดื่มก่อนออกเดินทาง จากนั้นเมื่อถึงเวลาหยุดพักกลางวันเราก็พร้อมและสามารถใช้ประโยชน์จากชายหาดสวนสาธารณะหรือบริเวณปิกนิกที่เราผ่านไปตลอดทาง เช่นเดียวกับถ้าเด็ก ๆ มีความสุขและกระสับกระส่ายสนามเด็กเล่นเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเบื่อพวกเขา! หยุดที่ฟาร์มยืน ไม่มีวิธีที่ดีกว่าในการสัมผัสกับประเทศที่คุณขับรถไปด้วยการแวะที่ยืนริมถนน –...

Family Fun ใน Charlotte, North Carolina

ครัวเรือนของเราเดินทางไป Charlotte, North Carolina สองครั้งในปีที่แล้ว ขับรถไม่ไกลจากบ้านสองชั่วโมงและครึ่งชั่วโมงรวมถึงมีอะไรให้ดูมากมาย เราชอบหยุดใกล้ Gaffney Peachoid ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวริมถนนเซาท์แคโรไลนาที่ต้องการ เด็ก ๆ ไม่สามารถรับมันได้เพียงพอ! ที่พักในชาร์ลอตต์ แม้ว่ามันจะเป็นที่น่าสนใจที่จะอยู่ในตัวเมืองชาร์ลอตต์การค้นพบโรงแรมนอกใจกลางเมืองจะช่วยคุณประหยัดเงินและความอุ่นใจ เราพักที่ Home2Suites โดย Hilton Charlotte I-77 South ค่าใช้จ่ายถูกต้องเช่นเดียวกับมันใหม่สะอาดและปลอดภัยอย่างแน่นอน คืนหนึ่งลูกของฉันและฉันกลับมาเที่ยงคืนที่ผ่านมาเช่นเดียวกับที่เราได้รับการต้อนรับด้วยใบหน้าที่เป็นมิตร ช่องว่างเป็นห้องสวีทดังนั้นจึงมีพื้นที่มากมายสำหรับครอบครัวรวมถึงแพ็คที่อายุน้อยที่สุดของเรารวมถึงการเล่น เราได้พักที่นั่นเพื่อจัดงานที่ Bank of America Arena เช่นกัน อยู่ที่ไหน ค้นหาที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวใน Charlotte, North...

สนามบินไปยังสนามบิน: จะทำอย่างไรเมื่อคุณเป็นผู้โดยสารที่ไม่สามารถยอมรับได้?

หนึ่งในสิ่งที่น่ากลัวที่สุดที่จะได้รับคือการถูกปฏิเสธให้เข้าประเทศ แม้ว่าคุณจะมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องวีซ่าหรือเอกสารที่เหมาะสมหน่วยงานตรวจคนเข้าเมืองอาจยังคงปฏิเสธการเข้าประเทศของคุณ “ สนามบินไปยังสนามบิน” เป็นคำที่ใช้เมื่อนักเดินทางไม่ได้เปิดใช้งานผ่านชายแดนรวมถึงการอยู่ในสถานีบินขึ้นไปจนถึง S/เธอบินกลับไปที่สถานีบินที่เขามาจากประเทศบ้านของเขา IATA (International Air Deliver Association) โทรศัพท์โทรหาผู้โดยสารที่ไม่สามารถยอมรับได้ JC Gellidon ตาม ICAO (องค์กรการบินพลเรือนระหว่างประเทศ) นักเดินทางที่ไม่สามารถยอมรับได้ (Inad) หมายถึง“ ผู้โดยสารที่ถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าร่วมการระบุโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐนั้นหรือผู้ที่ถูกปฏิเสธการขนส่งต่อไปโดยผู้มีอำนาจระบุ ณ จุดโอนเช่น เนื่องจากขาดวีซ่าหนังสือเดินทางที่หมดอายุ ฯลฯ ” มันแตกต่างจากนักเดินทางที่ถูกเนรเทศเพราะผู้ถูกเนรเทศได้รับการเข้าพักตามกฎหมายในรัฐ มันก็ไม่ได้เป็น“ ไม่โหลด” เทอมฟิลิปปินส์จำนวนมากเท่าที่บันทึกไว้ว่าคุณถูกปฏิเสธการขึ้นเครื่องเมื่อคุณออกเดินทางหรือขอขึ้นฝั่งจากเครื่องบิน บทความอื่น ๆ ที่คุณสามารถอ่านได้: การตรวจคนเข้าเมืองของฟิลิปปินส์: คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการป้องกันการถูกขนถ่าย...

การผจญภัยครั้งต่อไปของฉัน: ไฟไวกิ้งและเชทแลนด์ที่ดุร้ายและเซ็กซี่!

Kate Adventurous รวมถึงลิงก์พันธมิตร หากคุณทำการซื้อผ่านลิงก์เหล่านี้ฉันจะได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ ขอบคุณ! แบ่งปันบน Twitter แบ่งปันบน Facebook แบ่งปันบน pinterest แบ่งปันทางอีเมล ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยแผ่นพับที่มีชื่อว่า Wild & Sexy Scotland มันเป็นฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาและฉันกำลังจะออกจากเอดินเบอระและกระโดดขึ้นรถไฟกลับไปที่เชสเตอร์ ระหว่างทางออกจาก Haggis Hostel ฉันคว้าแผ่นพับหลายแผ่นเพื่อวางแผนการเดินทางกลับไปยังสกอตแลนด์ ระหว่างทางออกไปสก็อตแลนด์ Wild & Sexy จับตาฉันและฉันก็คว้าแผ่นพับด้วยเช่นกัน และนั่นคือวิธีที่ฉันค้นพบ Haggis Adventures ซึ่งเป็น บริษัท เดินทางในสกอตแลนด์ ทันทีที่ฉันรู้ว่าใครก็ตามที่ติดป้ายโบรชัวร์ของพวกเขา Wild...

7 สถานที่ที่จะพาลูก ๆ ของคุณไปที่ Tillamook, Oregon

เว็บไซต์ทางการสำหรับ Tillamook County, Oregon กล่าวว่า“ ยินดีต้อนรับสู่ดินแดนแห่งชีสต้นไม้และสายลมมหาสมุทร” . เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันขับรถไปทั่ว Tillamook County พร้อมกับลูกสามคนของฉันในการพ่วง – เป้าหมายของเราคือการมองเห็นให้มากที่สุดโดยไม่รู้สึกหงุดหงิดอย่างสมบูรณ์ในตอนท้ายของการเดินทาง ในช่วงสามวันเรานับแผ่นป้ายทะเบียนจาก 28 รัฐที่แตกต่างกัน จากประสบการณ์ของฉันเมื่อคุณพบผู้คนจาก 15 ส่วนต่าง ๆ ของประเทศคุณต้องอยู่ที่ไหนสักแห่งที่ควรค่าแก่การเขียนที่บ้าน ไม่มีการสั่งซื้อเป็นพิเศษต่อไปนี้เป็นสถานที่ที่แตกต่างกันเพื่อให้คุณไปเที่ยวพักผ่อนของครอบครัว Tillamook ของคุณเอง: สนามกอล์ฟ Bay Breeze ติดกับโรงงานชีส Tillamook บนถนน Latimer North, Bay...

การเดินทางบนท้องถนนที่น่าทึ่งสามครั้งบนเส้นทางที่ 57: สหราชอาณาจักรและเส้นทางของไอร์แลนด์ 66

ทุกคนมีรายการคอนเทนเนอร์ มักจะเต็มไปด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจรวมถึงกิจกรรมเรามักจะมองหาแนวคิดต่อไปที่จะรวมถึงสิ่งใหม่ ๆ เกี่ยวกับโลกหรือตัวเราเอง เส้นทางที่โดดเด่น 66 ได้ทำหน้าที่นี้สำหรับผู้บุกเบิกถนนนับไม่ถ้วนในสหรัฐอเมริกาโดยพิจารณาว่าการก่อตั้งในปี 1926 อย่างไรก็ตามตอนนี้มีเทียบเท่ากับสหราชอาณาจักรเช่นเดียวกับไอร์แลนด์: เส้นทาง 57 เริ่มต้นที่พลีมั ธ เช่นเดียวกับการสิ้นสุดในกัลเวย์ไอร์แลนด์เส้นทาง 57 รวมการเดินทางบนถนนเชื่อมโยงสิบครั้งทั่วพื้นดินและน้ำครอบคลุม 2,590 ไมล์รวมถึงการใช้เวลาระหว่าง 5 และ 8 สัปดาห์ ในแต่ละครั้ง 57 หยุด! คู่มือเต็มรูปแบบเกี่ยวกับเว็บไซต์ Jurys Inn ให้คำอธิบายของแต่ละเมืองตลอดเส้นทางไปพร้อมกับภาพถ่ายของสถานที่ท่องเที่ยวที่ผู้เยี่ยมชมจะได้พบในชีวิตที่แท้จริง นี่คือการเดินทางบนถนนส่วนตัวสามครั้งบนเส้นทาง 57 ลอนดอนถึงคาร์ดิฟฟ์ The London to...