Month: June 2023

100 ปีนับตั้งแต่ไททานิค 1 ปีนับตั้งแต่ซากเรือของฉัน

Adventurous Kate มีลิงค์พันธมิตร หากคุณทำการซื้อด้วยลิงก์เหล่านี้ฉันจะชดเชยโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ ขอบคุณ! แบ่งปันบน Twitter แบ่งปันบน Facebook แบ่งปันบน pinterest แบ่งปันทางอีเมล ฉันเกือบจะพลาดวันที่ 28 มีนาคมเป็นวันครบรอบของเรืออับปางของฉันนอกชายฝั่งของเกาะโคโมโดในอินโดนีเซีย ฉันจะไม่ระลึกไว้เสมอหากเพื่อนร่วมเรือของฉันไม่ได้ส่งอีเมลถึงฉัน เป็นเรื่องดีที่ได้ยินว่าพวกเขาทำได้ดีในทุกวันนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กทารก Elin ซึ่งอายุเพียง 10 เดือนเมื่อเรือ Perama ของเราลงไป Mirko หนึ่งในเพื่อนร่วมเรือของฉันแต่งชิ้นส่วนเกี่ยวกับซากเรืออับปางของเรา (เป็นภาษาเยอรมัน) สำหรับหนังสือพิมพ์สวิส ในนั้นเขาตั้งข้อสังเกตว่ามันเป็นเวลา 100 ปีนับตั้งแต่การจมของไททานิคเช่นเดียวกับหนึ่งปีนับตั้งแต่ซากเรืออับปางของเราเอง นอกเหนือจากเวลาแล้วพวกเขาไม่สมควรที่จะเปรียบเทียบ น่ากลัวเหมือนในเวลานั้นมันก็แทบจะไม่ยากจนเท่าที่ควร ผู้คนในไททานิคแข็งตัวจนตายในมหาสมุทรแอตแลนติกนอร์ทแอตแลนติก เรากระโดดขึ้นเรือที่จมลงไปในน้ำอุ่นรวมทั้งว่ายน้ำไปยังฝั่งก่อนที่จะได้รับการช่วยเหลือในอีก 30...

30 ไอเดียของขวัญคริสต์มาสที่ดีที่สุดสำหรับคู่สมรสหรือหุ้นส่วนชาวอังกฤษของคุณ

ไม่ว่าชีวิตของเราจะยุ่งแค่ไหนหรือในขณะที่เราเดินทางและค้นพบโลกคริสต์มาสยังคงเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่คาดหวังมากที่สุดของปีสำหรับเรา . และเมื่อฤดูกาลพิเศษนี้พวกเราหลายคนกำลังยุ่งอยู่กับการกำหนดไอเดียของขวัญคริสต์มาสที่ดีที่สุดสำหรับคู่สมรสหรือหุ้นส่วนชาวอังกฤษของคุณรวมถึงรายการของขวัญคริสต์มาสสำหรับคนที่เรารักเพื่อนร่วมงานและเพื่อน ๆ บทความอื่น ๆ ที่คุณสามารถอ่านได้: หนังสือที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางแนะนำโดยกลุ่มการท่องเที่ยวลิงสองกลุ่ม 30 ไอเดียของขวัญคริสต์มาสที่ดีที่สุดสำหรับคู่หูหรือแฟนชาวฟิลิปปินส์ของคุณ เดินทางด้วยความสะดวกสบายและสไตล์ – Neckpacker เป็นแจ็คเก็ตการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของโลกหรือไม่? มอบของขวัญให้กับ Tinggly ให้ต่ำถึง 79 USD ไอเดียของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชอบเดินทาง หนึ่งในคนที่สำคัญที่สุดที่ต้องอยู่ด้านบนของรายการของขวัญคริสต์มาสของเราคือครึ่งที่ดีกว่าของเราคนพิเศษที่เรารักมากที่สุด แม้ว่าพวกเขาจะดูเหมือนจะใช้ชีวิตขั้นพื้นฐานและมีความสุขกับสิ่งที่พวกเขามี แต่การปรนเปรอพวกเขาทุกครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงคริสต์มาสเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่ต้องสงสัย ตรวจสอบรายการของเราด้านล่างของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มีตั้งแต่ $ 8 ถึง $ 860 นี่คือรายการไอเดียของขวัญ 29 อันดับแรกสำหรับคู่สมรสหรือแฟนชาวอังกฤษของคุณหรือสำหรับคนที่มีจุดพิเศษในใจคุณ สารบัญ...

6 เหตุผลว่าทำไมคนจำนวนมากถึงรู้สึกเศร้าในช่วงเทศกาลวันหยุด

โพสต์นี้เขียนโดยดร. อัลเทียบารันเดลคลาร์ก เทศกาลวันหยุดขึ้นอยู่กับเรา ช่วงเวลาพิเศษของปีที่มักจะเต็มไปด้วยช่วงเวลาที่สนุกสนาน แต่มีคนที่ไม่พอใจค่ายในช่วงเวลานี้ ในความเป็นจริงผู้คนจำนวนมากรู้สึกเหงาหดหู่และวิตกกังวลในช่วงเทศกาลวันหยุด ด้านล่างนี้ฉันได้เน้นถึงเหตุผลทั่วไปสำหรับบลูส์วันหยุดรวมถึงวิธีการต่อสู้กับพวกเขา 6 เหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากรู้สึกเศร้าในช่วงเวลานี้ของปี: 1. ประเพณีทางสังคมของเราสามารถทำให้เรามีความเป็นไปได้เฉพาะเช่นการเข้าร่วมกิจกรรมวันหยุดเช่นเดียวกับการให้ของขวัญที่ทันสมัยที่สามารถทำให้ผู้คนอยู่ในหลุมการเงินได้อย่างง่ายดาย แรงกดดันภายในที่จะดำเนินชีวิตตามมาตรฐานดังกล่าวสามารถทำให้ผู้คนรู้สึกเศร้าโศก 2. นี่คือเวลาที่ครอบครัวรวบรวม น่าเสียดายสำหรับบางคนที่ไม่มีการเชื่อมต่อกับครอบครัวที่ดีหรือไม่มีครอบครัวเลยคราวนี้อาจเป็นแหล่งของความเศร้าที่น่าทึ่ง 3. ช่วงเวลาของปีนี้เป็นช่วงเวลาแห่งการไตร่ตรองในอดีต นี่อาจเป็นช่วงเวลาหนึ่งที่จะระลึกถึงความทรงจำที่น่ายินดีกับคนที่คุณไม่ได้อยู่ด้วยไม่ว่าจะมาจากการเลิกราหรือการตายของคนที่คุณรัก 4. นี่คือเวลาของปีที่มันหนาวเย็นและมืดมน บางครั้งการขาดแสงแดดอาจทำให้เกิดภาวะซึมเศร้าซึ่งเรียกว่าความผิดปกติทางอารมณ์ตามฤดูกาล (SAD) 5. งานรวมถึงความต้องการของครอบครัวสามารถครอบงำได้ว่ามันใช้ความสุขจากผู้คน 6. ปัญหาสุขภาพสามารถกำหนดความเครียดได้เช่นเดียวกับในบางกรณีอาจทำให้ผู้คนเปลี่ยนแผนวันหยุดที่ต้องการ ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดความเศร้าที่น่าทึ่ง ดังนั้นนี่คือ 6 หรือ 7 วิธีในการต่อสู้กับวันหยุดบลูส์: 1. สร้างแผนงบประมาณสำหรับของขวัญที่คุณสามารถอยู่ด้วยและไม่เป็นหนี้หลังจากนั้น เลือกกิจกรรมที่สำคัญที่สุดที่จะไปรวมทั้งพยายามที่จะยึดติดกับแผน...

10 แฮ็คการเดินทางง่ายๆสำหรับการเดินทางที่ไม่ยุ่งยาก

แน่นอนใครไม่ต้องการโอดิสซีย์ที่ไม่มีปัญหา? ในบางครั้งเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในระหว่างการเดินทางทำให้หรือทำลายเรื่องราวทั้งหมดของการเดินทางของเรา – เที่ยวบินล่าช้าตรวจสอบความปลอดภัยบัตรผ่านขึ้นเครื่องที่หายไปความยุ่งเหยิงในกระเป๋าของคุณการเดินทางที่ไม่ได้วางแผนไว้และอื่น ๆ ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้คุณกังวลเหงื่อออกหนาวจัดรวมถึงความไม่สะดวกตลอดทางนี่คือการแฮ็กการเดินทางสำหรับการเดินทางที่ไม่ยุ่งยาก! บทความอื่น ๆ ที่คุณสามารถอ่านได้: เคล็ดลับการเดินทางงบประมาณสำหรับนักผจญภัยรุ่นเยาว์ 5 เคล็ดลับการเดินทางที่สร้างความแตกต่าง 17 เคล็ดลับเป็นครั้งแรกที่ฟิลิปปินส์เดี่ยวแบ็คแพ็คในต่างประเทศ [Solo Female Travel] เคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีที่พนักงานออฟฟิศสามารถเดินทางได้ในขณะที่ทำงานเต็มเวลา การเดินทางครั้งแรกในต่างประเทศ – เคล็ดลับการตรวจคนเข้าเมืองและเที่ยวบินของฟิลิปปินส์ สารบัญ 1. ผ่านความปลอดภัยของเทอร์มินัลเที่ยวบินด้วยรองเท้าที่สมบูรณ์แบบ 2. จัดระเบียบสิ่งของของคุณในขณะที่อยู่บนท้องถนนด้วย ‘ก้อนบรรจุหีบห่อ’ 3. คว้าตั๋วเครื่องบินต่ำสุด! 4. ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมากด้วยแอพท่องเที่ยวที่มีประโยชน์ฟรี 5. เดินทางได้ดีขึ้นมากและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยกระเป๋าพกพา 6. แพ็คฉลาดด้วยยาของคุณรวมถึงใบสั่งยาของแพทย์...

AK RECAP รายเดือน: มีนาคม 2018

Adventurous Kate รวมลิงค์พันธมิตร หากคุณทำการซื้อผ่านลิงก์เหล่านี้ฉันจะได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ ขอบคุณ! แบ่งปันบน Twitter แบ่งปันบน Facebook แบ่งปันบน pinterest แบ่งปันทางอีเมล หากชีวิตการเดินทางของฉันสามารถแยกออกได้อย่างเรียบร้อยครึ่งหนึ่งนี่คือเดือนที่ควรทำ ก่อนแอนตาร์กติกา หลังจากแอนตาร์กติกา การเดินทางที่สำคัญที่สุดเคลื่อนไหวและสวยงามในชีวิตของฉัน ครึ่งเดือนถูกใช้ไปบนเรือเพชรมหาสมุทรโดยมีเจ็ดวันของการสำรวจแอนตาร์กติกาและสองวันข้าม Drake Passage ในแต่ละวิธี ฉันเพิ่มวันพิเศษเต็มวันใน Ushuaia และเมื่อกลับไปนิวยอร์กใช้เวลาสำรวจเมืองอื่น ๆ ที่ฉันเคยอาศัยอยู่ ฉันเคยไปที่ไหน USHUAIA, อาร์เจนตินา เกาะ Stonington, Crystal Sound, หมู่เกาะ Yalour, Port...

จุดต่อไป: เมืองภูเขาแห่งเรดดิง

เรดดิงแคลิฟอร์เนียศูนย์กลางการพักผ่อนหย่อนใจกลางแจ้งในนอร์ทแลนด์กำลังกลายเป็นจุดแวะพักต่อไปสำหรับครอบครัวที่กระตือรือร้น มุ่งหน้าเหนือรัฐประมาณ 220 ไมล์ทางเหนือของบริเวณอ่าว นี่คือสถานที่ที่ได้สัมผัสกับเมืองภูเขาที่มีราคาไม่แพงและขรุขระซึ่งยังคงไม่ถูกทำลายและเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง สำหรับเด็กที่ชอบปีนเขามีก้อนหินบะซอลต์ขนาดใหญ่เกลื่อนไปทั่วอุทยานแห่งชาติภูเขาไฟ Lassen บางคนเปรียบเทียบ Redding กับ Moab, Utah – เมือง Lifestyle Outdoors อีกแห่งหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติและเส้นทางปั่นจักรยานเสือภูเขาที่ขรุขระ โมอับภูมิใจนำเสนอสวนสาธารณะที่แออัดและอุทยานแห่งชาติ Canyonlands ในบริเวณใกล้เคียง Redding เป็นฐานสำหรับการไปยังอุทยานแห่งชาติ Lassen Volcanic ที่รู้จักกันน้อย Mount Shasta และสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติอื่น ๆ เช่นถ้ำ, Redwoods สูงตระหง่าน, น้ำตกและทะเลสาบ Redding กลายเป็นศูนย์กลางของ...

แมวจรจัดในอิสตันบูล

การผจญภัย Kate มีลิงก์พันธมิตร หากคุณทำการซื้อผ่านลิงก์เหล่านี้ฉันจะได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ ขอบคุณ! แบ่งปันบน Twitter แบ่งปันบน Facebook แบ่งปันบน Pinterest แบ่งปันทางอีเมล ขณะที่ฉันเดินผ่านถนนของ Sultanahmet ซึ่งเป็นศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของอิสตันบูลฉันสังเกตเห็นว่ามีแมวไม่กี่ตัว นั่นไม่มีอะไรพิเศษ – คุณเห็นว่าในเมืองส่วนใหญ่ อาจเป็นกรุงโรมมากกว่าที่อื่น แต่จากการตรวจสอบเพิ่มเติมฉันรู้ว่าแตกต่างจากแมวจรจัดที่อ่อนแอที่อ่อนแอซึ่งเติมเต็มเมืองส่วนใหญ่แมวจรจัดเหล่านี้ได้รับการเลี้ยงดูอย่างดีและงดงามอย่างมากด้วยเสื้อโค้ทหนาและมันวาว แมวตัวนั้นน่าทึ่งแค่ไหน? ฉันไม่เข้าใจ ทำไมแมวจรจัดทุกตัวในอิสตันบูลจึงน่ากอด? ฉันถามแฟน ๆ Facebook ของฉัน บนปลายจาก Anil ฉันได้เรียนรู้ว่าผู้อยู่อาศัยในอิสตันบูลมีความสัมพันธ์พิเศษกับแมวจรจัด คุณสามารถอ่านทั้งชิ้นได้ที่นี่ – มันน่าสนใจ ปรากฎว่าส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับศาสนาอิสลาม ศาสนาอิสลามประกาศความอดทนและความเห็นอกเห็นใจต่อสิ่งมีชีวิตทั้งหมด...

12 สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำในยอร์กเชียร์สหราชอาณาจักร – สถานที่ที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่จะตรวจสอบ

สิ่งที่ต้องทำในยอร์กเชียร์ได้รับการโฆษณามากและด้วยเหตุผลที่ดี – สี่มณฑลภายในแพ็คมากมาย สถานที่ท่องเที่ยวคุณสามารถใช้เวลาหลายเดือนในการเดินทางไปรอบ ๆ และยังล้มเหลวในการครอบคลุมทุกอย่าง ภาพถ่ายโดย Jonny Gios บน Unsplash ทางทิศเหนือเป็นสิ่งที่ใหญ่ที่สุดและสวยที่สุด ไม่มีการแตะต้องจากการปฏิวัติอุตสาหกรรมสถานที่แห่งนี้ได้รับการตกแต่งโดยบ้านที่ยอดเยี่ยมวัดที่ร่ำรวยและรีสอร์ทริมทะเล ไปทางทิศตะวันออกมีพื้นที่เพาะปลูกและเมืองที่มีตัวละครมากมาย บทความอื่น ๆ ที่คุณสามารถอ่านได้: วิธีสมัครขอวีซ่าสุขภาพและการดูแลของสหราชอาณาจักร – วิธีที่เร็วที่สุดในการรับวีซ่าทำงานในสหราชอาณาจักร 11 สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำในคอร์นวอลล์สหราชอาณาจักร – จะไปที่ไหนสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปเยี่ยมชม คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับบริสตอลสหราชอาณาจักร – สถานที่ที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปเยี่ยมชม 10 สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำในเบอร์มิงแฮมสหราชอาณาจักร – จะไปที่ไหนสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปเยี่ยมชม ซิมการ์ดที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรที่จะใช้สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนสหราชอาณาจักร ในขณะเดียวกันเวสต์ได้หลั่งอุตสาหกรรมสิ่งทอโบราณที่ยากลำบากเพื่อสร้างตัวเองใหม่สร้างพิพิธภัณฑ์และแกลเลอรี่ใหม่เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว อย่างไรก็ตามการส่งออกวรรณกรรมที่มีชื่อเสียงที่สุด –...

การเฉลิมฉลอง 100 ปี: มีอะไรใหม่ที่ท่าเรือกองทัพเรือของชิคาโก

ขับรถไปยังท่าเรือกองทัพเรือในชิคาโกความคาดหวังก็เพิ่มขึ้น เด็ก ๆ สามารถมองเห็นชิงช้าสวรรค์ขนาดมหึมาจากที่ห่างไกลและมีความตื่นเต้นในอากาศเมื่อเราเข้าใกล้ เราไม่ได้ไปตามแผนเพราะเราเห็นพิซซ่าที่ทางเข้าสวนสาธารณะ สิ่งแรกที่เราทำคือกินแน่นอน เหมาะอย่างยิ่งที่ทางเข้าสู่ Navy Pier ของชิคาโกเป็นทางออกใหม่ล่าสุดสำหรับร้านพิชซ่าชิคาโกที่มีชื่อเสียงระดับโลก Giordano พิซซ่ายัดไส้เป็นที่นิยมกับเด็ก ๆ พ่อแม่และปู่ย่าตายาย ไม่มีพิซซ่าเหมือนพิซซ่ายัดชิคาโก พิซซ่าของ Giordano แน่นอนว่า Giordano เริ่มต้นในอิตาลีแน่นอนที่ Mama Giordano ให้บริการครอบครัวของเธอเป็นสองเท่าของชีสยัดไส้ประเพณีในโอกาสพิเศษ หลายปีต่อมาพี่น้อง Efren และโจเซฟได้แนะนำสูตรครอบครัวของพวกเขาให้กับชิคาโก พวกเขาทำพิซซ่ามา 40 ปีในชิคาโก ในขณะที่เรากำลังกินมันเป็นเรื่องง่ายที่จะนั่งและมองออกไปที่พื้นที่กว้างใหญ่ของท่าเรือกองทัพเรือซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ไม่ควรพลาดของชิคาโก ใช้เวลาไม่นานในการวางแผนที่จะขี่ล้อ Centennial และ Pepsi Wave...

ผู้เยี่ยมชมโพสต์: แสดงลูก ๆ ของคุณเกี่ยวกับวัฒนธรรมอื่น ๆ โดยไม่ต้องใช้หนังสือเดินทาง

ของคุณเมื่อครอบครัวปรารถนาที่จะเปิดเผยลูก ๆ ของพวกเขาไปสู่วัฒนธรรมที่แตกต่างกันผู้ปกครองจำนวนมากคิดว่าสิ่งนี้จำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับการเดินทางทั่วโลก อย่างไรก็ตามการเดินทางระหว่างประเทศอาจไม่อยู่ในงบประมาณโรงเรียนและข้อ จำกัด ในการทำงานของเราอาจห้ามการเดินทางไกลหรือบางครอบครัวเลือกที่จะรอจนกว่าลูก ๆ ของพวกเขาจะมีอายุมากกว่าเดินทางไปต่างประเทศ วันนี้ฉันต้องการที่จะมุ่งเน้นไปที่วิธีอื่นในการเปิดเผยลูก ๆ ของคุณไปสู่วัฒนธรรมที่หลากหลายหลากหลายมุมมองและวิถีชีวิตที่แตกต่างกันและประเพณีและประเพณีพิเศษ ฉันขอเชิญคุณให้“ คิดในท้องถิ่น” การเดินทางทั้งกลางวันหรือทริปวันหยุดสุดสัปดาห์ไปยังเมืองใกล้เคียงหรือรัฐเพื่อนบ้านสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้เด็ก ๆ และครอบครัวสำรวจด้วยกันเปิดตาของเราสู่การแสดงที่สวยงามการเฉลิมฉลองทางวัฒนธรรมพิพิธภัณฑ์ระดับโลกและอาหารอร่อย! นี่คือวิธีบางอย่างที่คุณสามารถเปิดเผยให้ลูกของคุณได้รับประสบการณ์ใหม่และน่าตื่นเต้นนอกสภาพแวดล้อมในชีวิตประจำวัน: วางแผนการเดินทางบนท้องถนนของคุณให้ตรงกับเทศกาลทางวัฒนธรรมเช่น Diwali, Día de Los Muertos หรือตรุษจีน ชุมชนมักจะมีขบวนพาเหรดการแสดงดนตรีฟรีและกิจกรรมสาธารณะอื่น ๆ เพื่อเฉลิมฉลองวันหยุด ก่อนการเดินทางของคุณให้ค้นหา “ศูนย์วัฒนธรรม” ในจุดหมายปลายทางของคุณ โดยปกติศูนย์ชุมชนจะมีปฏิทินที่รวมถึงกิจกรรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวเช่นการแสดงการเต้นรำหรือวันงานฝีมือสำหรับเด็ก ๆ หลายเมืองมีวงล้อมชาติพันธุ์ของคนที่มีภูมิหลังทางวัฒนธรรมเดียวกัน ตรวจสอบพื้นที่ใกล้เคียงอ่านป้ายถนนในภาษาพื้นเมืองของพวกเขาและสำรวจซูเปอร์มาร์เก็ตร้านค้าและร้านอาหารเพื่อประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่เป็นคู่แข่งกับการเดินทางระหว่างประเทศ พิพิธภัณฑ์มักจะมีนิทรรศการและคอลเล็กชั่นถาวรที่เน้นวัฒนธรรมโลก...