Month: July 2023

ทำไมคุณต้องหยุดที่พิพิธภัณฑ์ Douglas County ใน Roseburg, Oregon

Roseburg, Oregon ตั้งอยู่ตาม I-5 ของ Oregon ประมาณ 1 ชั่วโมงทางใต้ของ Eugene และ 1.5 ชั่วโมงทางเหนือของ Medford ฉันรู้ว่านี่เป็นเรื่องจริงเพราะเราเพิ่งทำไดรฟ์นี้เมื่อบ่ายวานนี้ เมืองเล็ก ๆ ที่ง่วงนอนเต็มไปด้วยพื้นบ้านและตำนานถ้าคุณมีลูกวางแผนที่จะหยุดที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติและวัฒนธรรมของ Douglas County-คุณไม่ควรพลาดคอลเล็กชั่นอาคารสูงสีน้ำตาลที่เหมือนยุ้งฉาง ถนนด้านหน้าตะวันออก เราเกิดขึ้นกับสถานที่นี้โดยบังเอิญ ตามกิจวัตรการเดินทางบนถนนปกติของเราเด็กคนหนึ่งประกาศว่าพวกเขาต้องการห้องอาบน้ำฝักบัวประมาณ 62 วินาทีหลังจากผ่านการหยุดพักของรัฐ เมื่อพิพิธภัณฑ์ดักลาสเคาน์ตี้โผล่เข้ามาในมุมมองเราตัดสินใจที่จะกระโดดออกจากทางหลวงด้วยความหวังว่ามันจะเปิด โชคดีที่พิพิธภัณฑ์ยินดีต้อนรับผู้เข้าชมระหว่างเวลา 10.00 น. ถึง 17.00 น. วันอังคารถึงวันเสาร์ ค่าเข้าชมคือ $...

กัวลาลัมเปอร์: The Real Asia

การผจญภัย Kate ประกอบด้วยลิงก์พันธมิตร หากคุณทำการซื้อผ่านลิงก์เหล่านี้ฉันจะได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ ขอบคุณ! แบ่งปันบน Twitter แบ่งปันบน Facebook แบ่งปันบน pinterest แบ่งปันทางอีเมล มันเริ่มต้นที่สนามบินในเชียงใหม่ซึ่งฉันกำลังจะขึ้นเครื่องบินไปยังกัวลาลัมเปอร์ “ขอโทษครับคุณผู้หญิง?” ฉันหันหลังกลับและเห็นฝูงชนของวัยรุ่นจ้องมองมาที่ฉัน หนึ่งก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่แน่นอน “ คุณมีบางอย่างในผมของคุณ” ฉันเอื้อมมือขึ้นมาและดึงสติ๊กเกอร์ตรวจสอบกระเป๋าสีแดงออกมา “ไม่นะ.” พวกเขาระเบิดเป็นหัวเราะคิกคัก ฉันรู้ว่าฉันไม่ควรเป็น แต่ฉันรู้สึกอายเล็กน้อย วัยรุ่นชาวมาเลเซียไปถามฉันว่าฉันมาจากไหนและบอกฉันว่าเขาต้องการตรวจสอบสหรัฐอเมริกามากแค่ไหน ผู้คนพูดว่าจะเกิดขึ้นตลอดเวลา แต่มันไม่เคยเกิดขึ้นจริงในประเทศไทย นอกเหนือจากการโพสท่าถ่ายรูปดวงตาสีฟ้าสองสามภาพฉันไม่ได้แปลกใหม่ที่นั่น กฎของฟารัง แต่มาเลเซียเป็นสิ่งที่แตกต่าง ฉันลงจอดในกรุงกัวลาลัมเปอร์และร้อนกว่ากรุงเทพฯและถึงแม้ว่าท้องฟ้าจะเป็นสีน้ำเงิน แล้วจ้องมา ฉันรู้ว่าจ้องมอง ฉันรักจ้องมอง ในอิตาลีและอาร์เจนตินาคุณรู้สึกเหมือนเป็นคนที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศเมื่อเดินไปตามถนนผู้ชายหัวเราะและแสดงความคิดเห็นในสิ่งที่พวกเขาชอบที่จะทำกับคุณ ไม่อยู่ที่นี่....

การเดินทางบนท้องถนนที่ดีที่สุดจาก Faro, Portugal

หากคุณกำลังวางแผนการผจญภัยของโปรตุเกสคุณอาจต้องการคิดถึงการเดินทางบนท้องถนนที่น่าสนใจเหล่านี้ ทุกคนออกจากเมืองอัลการ์ฟฟาโรอันเก่าแก่การเดินทางเหล่านี้นำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมไปพร้อมกับวิธีการที่มีความสนุกสนานมากมายสำหรับทั้งครอบครัว การเดินทางบนท้องถนนนั้นง่ายต่อการวางแผน แต่ถ้าคุณไม่ได้วางแผนที่ดีที่สุดในการวางแผนไม่ต้องกังวลการเดินทางที่ไม่ได้วางแผนก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน ฟาโรถึงลากอส เส้นทางสั้น ๆ นี้ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสิ่งที่ดีที่สุดของภูมิภาค Algarve เริ่มต้นด้วยการมุ่งหน้าไปทางตะวันตกไปยังเมืองโบราณแห่ง Silves ซึ่งต้องใช้เวลาประมาณ 45 นาที ที่นี่คุณสามารถตรวจสอบสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์มากมายรวมถึงปราสาท Silves และ Cathedral เด็ก ๆ จะมีความสุขที่จะไปที่สวนน้ำแบบสไลด์และโรยที่ใกล้เคียงซึ่งมีการแสดงนกเขตร้อนเช่นเดียวกัน จาก Silves เดินทางไปตามชายฝั่งหยุดที่ชายหาดมากมายก่อนที่จะทำประสบการณ์ที่ลากอส – หนึ่งในเมืองรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงมากมายของ Algrave อย่าลืมไปที่สวนสัตว์ลากอสซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ 120 ชนิดรวมถึงฟาร์มการเลี้ยงเด็กของเด็ก ๆ ฟาโรถึงลิสบอน ออกเดินทางจากฟาโรขับ 170 กม....

ทำไมเราชอบที่จะขายโรงรถในการเดินทางบนท้องถนน

ในการเดินทางบนท้องถนนเราชอบที่จะขายโรงรถหรือสองครั้ง ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปีและส่วนหนึ่งของประเทศคุณอาจพบตลาดหมัดการขายอสังหาริมทรัพย์ร้านค้าฝากขายหรือแม้แต่ร้านขายของเก่าสแตนด์บาย จากประสบการณ์ของฉันการขายโรงรถเป็นที่ที่คุณจะพบกับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับไตรมาสของคุณ หากคุณมีโชคที่น่าอัศจรรย์ในการสะดุดกับการขายโรงรถทั่วทั้งเมืองหรือพื้นที่ใกล้เคียงวางแผนที่จะสายสำหรับปลายทางที่คุณต้องการ โปรดจำไว้ว่าขยะของชายคนหนึ่งเป็นสมบัติของแม่อีกคนหนึ่ง ก่อนที่จะถึงวันหยุดยาวจากบ้านเราโหลดผู้ถือเหรียญในรถมินิแวนและบอกให้เด็ก ๆ มองหาป้ายขายโรงรถ แต่ละคนมีเงินมากถึงหนึ่งดอลลาร์ที่พวกเขาสามารถใช้จ่ายในการซื้อความปรารถนาของพวกเขา (ไม่ต้องกังวลที่ยี่สิบห้าเซ็นต์คุณสามารถวางถาดเถ้าเรือใบที่ผิดพลาดในวันหรือสองวัน) ไม่เพียง แต่เด็ก ๆ ที่มีส่วนร่วม (และมีแรงจูงใจ) เพื่อค้นหาสัญญาณขอร้องและขอร้องให้หยุดที่ร้านค้าปลีกมีทั้งหมด แต่หยุด ของเล่นและเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่รวบรวมในการเดินทางของคุณสามารถใช้เป็นสมบัติทางภูมิศาสตร์ความประหลาดใจแบบสุ่มหรือรายการ“ ใหม่” สำหรับห้องโดยสารหรือที่สมควรได้รับโฮสเทลหรือค่าย คุณสามารถซื้อของเล็ก ๆ น้อย ๆ บนเจ้าเล่ห์และใส่เข้าไปในกระเป๋าเงินของคุณเป็นทางเลือกแทนของเล่นมื้ออาหารของเด็ก ในเรื่องของมื้ออาหารของเด็กแม่คนหนึ่งที่ฉันรู้จัก Scours การขายโรงจอดรถในเมืองบ้านของเธอสำหรับเครื่องประดับเล็ก ๆ การเป็น “ใน”...

การเดินทางในเซอร์เบีย – ประเด็นจากการเดินทางที่ไม่คาดฝัน

การผจญภัย Kate มีลิงค์พันธมิตร หากคุณทำการซื้อด้วยลิงก์เหล่านี้ฉันจะได้รับค่าตอบแทนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ ขอบคุณ! แบ่งปันบน Twitter แบ่งปันบน Facebook แบ่งปันบน Pinterest แบ่งปันทางอีเมล บอลข่านเป็นสถานที่ที่ฉันชอบในการเดินทางมาตลอดจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ฉันไม่ได้เดินทางไปเซอร์เบียมากนัก เป็นเวลาหลายปีที่มันเป็นประเทศบอลข่านที่ฉันสำรวจน้อยที่สุดมีค่าใช้จ่ายเพียงไม่กี่วันในเบลเกรดก่อนที่จะบินไปลัตเวีย คุณสามารถตรวจสอบเกี่ยวกับการเดินทางครั้งนั้นได้ที่นี่ ที่เปลี่ยนแปลงในปีนี้ ฉันลงเอยที่เซอร์เบียในทันทีเป็นส่วนแรกของการย้ายไปปรากที่แฟนที่เกิดในสหราชอาณาจักรของฉันอาศัยอยู่เป็นเวลา 18 ปีเช่นเดียวกับที่ฉันควรจะย้ายในเดือนพฤษภาคม เราถูกแบนจากประเทศของกันและกันเป็นเวลาหลายเดือน ในขณะที่สหภาพยุโรปห้ามพลเมืองสหรัฐฯ (บางประเทศเช่นโครเอเชียทำข้อยกเว้น) เซอร์เบียไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสหภาพยุโรป อย่างไรก็ตามด้วยสถานการณ์ Covid ที่เพิ่มขึ้นในสหรัฐอเมริกาเราเชื่อว่าเราจะไม่มีความเป็นไปได้นี้นานกว่านี้ – ถ้าเราไม่ได้พาฉันไปเซอร์เบียตอนนี้รวมถึงเริ่มกระบวนการพาฉันเข้าสู่สาธารณรัฐเช็กในฐานะหุ้นส่วนของ ผู้อยู่อาศัยในสาธารณรัฐเช็กเราอาจสูญเสียหน้าต่างไปหลายเดือน เราทั้งคู่ปรากฏตัวในเซอร์เบียเมื่อวันที่ 27 มิถุนายนและจบลงด้วยการเข้าพักเป็นเวลาสองสัปดาห์ในขณะที่เรารอการอัปเดตจากสาธารณรัฐเช็ก เราเริ่มต้นในเบลเกรดเช่นเดียวกับการเดินทางไปยังอุทยานแห่งชาติ Djerdap, เขตไวน์เจรจาต่อรอง,...

การเดินทางบนถนนไปยัง Jackson Wellsprings ของ Oregon

ก่อนที่เราจะย้ายไปที่แปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือเราเริ่มตรวจสอบน้ำพุร้อนจำนวนมากทั่วทั้งภูมิภาครวมถึง Jackson Wellsprings ทางใต้ของโอเรกอนอยู่ในรายการคอนเทนเนอร์ของฉันมาระยะหนึ่งแล้ว ด้วยอุณหภูมิที่อบอุ่นในช่วงกลางเดือนเมษายนเราซ้อนเข้าไปใน Subaru ในบ่ายวันอาทิตย์รวมถึงการขับรถสามชั่วโมงในเวลา 16.00 น. ของเราในการจองสระว่ายน้ำอินเทอร์เน็ต พบได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่นาทีจากทางเดิน I-5 Jackson Wellsprings เป็นเรื่องสนุกและหยุดพักสำหรับครัวเรือนที่ขับรถด้วยหรือเกี่ยวกับพื้นที่ Jackson Wellsprings ตั้งอยู่ใน Ashland (บ้านของ Oregon Shakespeare Festival) Jackson Wellsprings เป็นสปาเพื่อสุขภาพและศูนย์กิจกรรมที่ดีที่สุดเข้าใจสำหรับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่โอลิมปิกที่ได้รับอัลคาไลน์ตามธรรมชาติ 80,000 แกลลอนน้ำแร่ทุกวัน คุณสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติของที่ดินสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงแผนการในอนาคตสำหรับการศึกษาและศูนย์บำบัดในหน้า“ เกี่ยวกับเรา” ของเว็บไซต์ Wellsprings การสังเกตควรพิจารณาก่อนทำการจองหรือวางแผนการเดินทางคือสระว่ายน้ำเช่นเดียวกับสปาสุขภาพ (และห้องไอน้ำหนัก) ในบางกรณีเสื้อผ้าที่เป็นตัวเลือกและในบางกรณีผู้หญิงเท่านั้น...

ทั้งหมดนั่นคือสีขาว

การผจญภัย Kate มีลิงค์พันธมิตร หากคุณทำการซื้อผ่านลิงก์เหล่านี้ฉันจะได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ ขอบคุณ! แบ่งปันบน Twitter แบ่งปันบน Facebook แบ่งปันทางอีเมล ด้วยธีมของ #Frifotos ในสัปดาห์นี้ว่า “ขาว” ฉันมีให้เลือกเล็กน้อย – แต่ฉันไม่ต้องการรวมหิมะหรือดอกเดซี่หรือช็อตอันน่าทึ่งของอนุสาวรีย์สีขาวแซนด์สในนิวเม็กซิโก (ฉัน ใช้สิ่งเหล่านั้นบ่อยเกินไป) สีขาวชนิดอื่นคือสิ่งที่ฉันต้องการจะขึ้นเวทีกลางในสัปดาห์นี้ นี่คือภาพที่ฉันชอบของสีขาวที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมทั่วโลก: ย่าน Moorish Albayzin ของกรานาดาประเทศสเปน และสีขาวกรานาดาโดยรวมดังที่เห็นจากอัลแฮมบรา เรือใบในท่าเรืออันเงียบสงบใน Reykjavik ประเทศไอซ์แลนด์ และสูงขึ้นในอากาศปีนผ่านเทือกเขาแอลป์ในอินส์บรุคประเทศออสเตรีย ยังไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเราปีนลงจากที่สูง หัวเข่าของฉันเจ็บมาหลายวัน อย่าปล่อยให้สีขาวสัมผัสกับพื้น! ในซาเลมแมสซาชูเซตส์ นั่นคือฉันที่ด้านล่างขวา...

ถึงเวลาสำหรับ Siesta – 10 เมืองที่ดีที่สุดของสเปนเพื่อค้นหา Spirit of Freedom

สเปนเป็นที่โปรดปรานของผู้พักร้อนทั่วโลกและเป็นตัวเลือกปลายทางที่เหมาะไม่ว่าคุณจะต้องการผ่อนคลายบนชายหาดหรือสำรวจ a เมืองใหม่. ชายหาดที่ยอดเยี่ยมสภาพอากาศที่ยอดเยี่ยมและอาหารที่โดดเด่นมีอยู่มากมาย แต่มีจุดหมายปลายทางการเดินทางชั้นนำของยุโรปมากกว่าการพักผ่อนที่สระว่ายน้ำ Willian Justen de Vasconcellos มรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนานฉากนักชิมที่น่าทึ่งและสถาปัตยกรรมที่ดีที่สุดในโลกล้วนมีให้บริการทั่วทั้งสเปน และถ้าคุณต้องการพักเมืองที่น่าตื่นเต้น แต่ผ่อนคลายคุณจะมาถึงสถานที่ที่ดีที่สุด สารบัญ 1. บาร์เซโลนา 2. เซวิลล์ 3. ซาลามันกา 4. วาเลนเซีย 5. โทเลโด 6. ซานเซบาสเตียน 7. มาลากา 8. กรานาดา 9. คอร์โดบา 10. Santiago de Compostela...

การล่องเรือในยุโรปที่น่าตื่นตาตื่นใจสี่ครั้งที่คุณสามารถใช้กับ Costa Cruises @costacruises

เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาโจนาธานและจอนนี่มีประสบการณ์การจัดการกับ Costa Cruises และค่อนข้างชัดเจนว่าพวกเขาสนุกมาก ตรวจสอบภาพถ่ายของพวกเขาใน Costa Diadema ในช่วงประสบการณ์เมดิเตอร์เรเนียนตะวันตกของพวกเขาเพื่อดูเรือที่น่าตื่นตาตื่นใจ และเนื่องจากเขาไม่สามารถรับมันได้มากพอเขาจึงเลือกที่จะค้นคว้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาให้การล่องเรือในยุโรปอื่น ๆ Two Monkeys Travel – การล่องเรือในยุโรป – รูปภาพ – Jevgenijs slihto สารบัญ การล่องเรือในยุโรปด้วยคอสตา นี่คือการล่องเรือในยุโรปที่น่าทึ่งสี่ครั้งที่คุณสามารถใช้กับ Costa Cruises! 1. ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออก (แผนการเดินทางเป็นเวลา 7 วันในเดือนเมษายน 2017 ผ่าน Costa Luminosa) ภาพรวมของ...

สนามบิน Extreme Staycation

กำลังตัดกลับไปที่เที่ยวบินและเมืองต่างๆทั่วโลกกำลังปิดธุรกิจที่“ ไม่จำเป็น” ทั้งหมดซึ่งหมายถึงพิพิธภัณฑ์กิจกรรมโรงภาพยนตร์และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณมักจะทำ . การอยู่บ้านกลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้อื่นและจำเป็นสำหรับผู้อื่น การกักกันเกิดขึ้นในช่วงเวลาของปีที่พวกเราหลายคนคาดหวังอย่างกระตือรือร้นเวลาออกไปจากบ้าน แต่เราไม่สามารถจากไปได้ อาจถึงเวลาสำหรับการพักอาศัยที่รุนแรงเมื่อทุกอย่างสำหรับการพักผ่อนอยู่ในบ้านของคุณเอง หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการพักผ่อนคือการแยกตัวเราออกจากงานประจำวันและงานที่ไม่มีวันจบ: ซักรีดอาหารบอกให้เด็ก ๆ ทำความสะอาดห้องของพวกเขา ส่วนหนึ่งของการพักอาศัยที่รุนแรงคือการลบตัวคุณเองออกจากงานเหล่านั้น นั่นอาจบ่งบอกถึงการบรรจุกระเป๋าเดินทางหรือเปลี่ยนทิวทัศน์ด้วยการสลับห้องกับสมาชิกในครอบครัว ทานอาหารเย็นแช่แข็งหรือสั่งซื้อกลับบ้านแทนการเตรียมอาหารหรืออาจมีความสุขกับของหวานแทนที่จะเป็นอาหารเย็น แต่งตัวให้รับประทานอาหารหนึ่งคืน เหนือสิ่งอื่นใดหลีกเลี่ยงงานทั่วไป หากเป็นสิ่งที่คุณจะไม่ทำในวันหยุดให้หลีกเลี่ยง ในการเข้าสู่โหมด Getaway ครอบครัวของเราต้องถอดปลั๊กซึ่งเป็นสิ่งที่ท้าทายมากขึ้นเมื่อเราไม่ออกจากบ้าน การล็อคอุปกรณ์สำหรับหลายวัน (ผู้ปกครองด้วย) ช่วยให้คุณมุ่งเน้นตรงเวลาอย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องเสียสมาธิโดย dings แนวคิดสำหรับสัปดาห์ปลอดเทคโนโลยี (ส่วนใหญ่): วันที่ 1: การเดินทางไปตามถนนหน่วยความจำ ดูอัลบั้มภาพถ่ายของครอบครัวเพื่อท่องจำทริปและความทรงจำเก่า ๆ (ภาพถ่ายโดย...