Month: November 2022

ULURU, ออสเตรเลีย: พระอาทิตย์ตก, พระอาทิตย์ขึ้นและความไว

มินิบัสของเราดึงขึ้นมาด้านข้างของมุมมองและเราก็กระโดดออกจากยานพาหนะที่ถือกล้องในมือข้างหนึ่งและเบียร์หนึ่งขวดในอีกด้านหนึ่ง การวิ่งขนานกับลานจอดรถเป็นเลนของโต๊ะที่จัดอย่างพิถีพิถันแว่นตาแชมเปญและทั้งหมด บริกรอยู่ในนาฬิกาตรวจสอบว่าทุกอย่างเป็นไปตามที่ควรจะเป็น การตั้งค่าที่สวยงาม ถ้าเพียงพวกเขาเป็นของเรา ตารางเหล่านั้นน่าจะเป็นของกลุ่มที่ดีในทัวร์หรูหรา เราไม่ได้เป็นกลุ่มที่ดีและนี่ไม่ใช่ทัวร์หรูหรา ทั้งหมดที่เรามีคือขวดเบียร์และไซเดอร์และโต๊ะกลมถาวร แต่มันไม่มีความสำคัญ ไม่มีที่ว่างสำหรับความอิจฉาในหัวใจที่เต็มไปด้วยความกลัว ทุกอย่างถูกตั้งค่า เรามีจุดที่ดีกล้องไทม์แลปส์ของเรากำลังกลิ้งและแสงก็เริ่มลดน้อยลง ก่อนที่เราจะเป็นสัญลักษณ์ที่เป็นสัญลักษณ์ที่สุดของออสเตรเลีย: Uluru “ ฉันไม่สามารถรอให้เรืองแสงได้” ราเชลเพื่อนใหม่ของเราไม่สามารถมีความตื่นเต้นได้ ดวงตาของเธอจ้องไปที่หินยักษ์ ไม่ใช่ทุกวันที่ได้เตือน Nick ซึ่งเป็นไกด์นำเที่ยวทัวร์ทัวร์ที่น่าเชื่อถือ แต่บางครั้งของเรา ถึงกระนั้นทุกคนก็หวังว่ามันจะเย็นวันนั้น เงาของเราอย่างเจ็บปวดเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆเมื่อดวงอาทิตย์เริ่มสืบเชื้อสายไว้ข้างหลังเรา วีนัสดาวอังคารและดาวพฤหัสบดีปรากฏตัวในฐานะดาวฤกษ์มากขึ้นเรื่อย ๆ ปรากฏตัวขึ้นทีละคน ท้องฟ้าสีฟ้าไม่ได้อีกต่อไป ขอบฟ้าส่องแสงสีทองที่วาดฉากที่รักและสีม่วง จากนั้นมันก็เรืองแสง อูลูรูเรืองแสงตอนพระอาทิตย์ตกดิน ใกล้กับอูลูรูที่เรืองแสง วันของเราถูกสร้างขึ้น ถนนสามวันของเราจาก Alice...

5 วิธีในการทำลายการเดินทางที่ยอดเยี่ยมอย่างสมบูรณ์ (และวิธีการป้องกัน)

คุณได้จองเที่ยวบินของคุณรวมถึงปลายทางที่วางแผนไว้ ไม่ว่าอะไรก็ตามที่พร้อมที่จะไปเช่นเดียวกับที่คุณตื่นเต้นสำหรับการเดินทางครั้งใหญ่ครั้งต่อไป อย่างไรก็ตามถ้าการเดินทางที่ยอดเยี่ยมของคุณไม่ได้ดีเท่าที่คุณเชื่อ น่าเศร้าที่สิ่งนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้งและโดยทั่วไปแล้วเนื่องจากผู้คนทำข้อผิดพลาดง่าย ๆ ด้วยวิธีการที่อาจส่งผลกระทบต่อผลการเดินทางของพวกเขาอย่างแท้จริง อาจเป็นไปได้ว่าถ้าเราชี้ให้เห็นข้อผิดพลาดเหล่านี้เพียงไม่กี่ข้อที่นี่เราสามารถช่วยคุณรับประกันได้ว่าการพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณนั้นยอดเยี่ยมอย่างที่คุณหวังไว้จริงๆ 1. การวางแผนมากเกินไป หนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของการเดินทางคือความเป็นธรรมชาติเช่นเดียวกับนักเดินทางควรออกจากพื้นที่สำหรับการปรับเปลี่ยนจำนวนมากในการเดินทางของพวกเขา หากคุณวางแผนที่จะไปที่ X, Y เช่นเดียวกับ Z อย่างไรก็ตามครอบครัวในภูมิภาคที่เป็นมิตรใน Y เชิญคุณเข้าร่วมงานแต่งงานอย่าพลาด! แผนการเดินทางของคุณควรมีความหลากหลายเพียงพอที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกการไหลได้ ในบางกรณีเมื่อเราพลาดสิ่งที่เราวางแผนไว้เรามีประสบการณ์ที่ดีกว่ามากแทน ให้ปฏิทินของคุณพร้อมใช้งานเพื่อการปรับเปลี่ยนและคุณจะมีการเดินทางที่ดีขึ้นมาก 2. ดูมาก: สิ่งนี้มักจะไปด้วยกันด้วย #1 ในรายการนี้ หากคุณวางแผนมากเกินไปและจากนั้นคุณก็อยู่กับการพยายามดูสิ่งที่คุณมีในรายการคุณอาจค้นพบว่าคุณหมดแรง พยายามอยู่ในแต่ละเมืองเมืองหรือหมู่บ้านเป็นเวลาอย่างน้อยสามวันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับความรู้สึกถึงสถานที่ตั้งเช่นเดียวกับผู้คนที่ออนไลน์ที่นั่น หากคุณวางแผนที่จะย้ายถิ่นฐานทุกวัน (หรือทุกวัน) คุณจะเริ่มรับรู้ว่าคุณเห็นอะไรก็ตามที่มีหน้าต่างรถบัส หากคุณกำลังดูตารางเวลาของคุณรวมถึงดูว่ามีเหตุการณ์ที่จัดขึ้นทุกวันลองเกาบางอย่าง การพยายามที่จะดูมากเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ผู้คนไม่พอใจหลังจากวันหยุดของพวกเขา 3. ไม่ได้ทำการวิจัยประเภทใด:...

กาตาร์แอร์เวย์ส: 100,000 ตั๋วฟรีทั้งหมดสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ

2020 • 5 • 13 นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าทึ่ง เนื่องจาก COVID-19 (Novel Coronavirus Disease) วางอะไรไม่ว่าอะไรก็ตามที่ถูกระงับไว้ไม่มีใครได้รับความเสี่ยงมากกว่าคนงานด้านการดูแลสุขภาพที่อยู่ในแนวหน้าต่อสู้กับการระบาดใหญ่ เพื่อแสดงความขอบคุณและความกตัญญูกตัญญูแอร์เวย์สจะมอบตั๋วชั้นประหยัดฟรี 100,000 ใบให้กับเที่ยวบินบนเครือข่ายของพวกเขาเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพระดับแนวหน้าทั่วโลกสามารถหยุดพักได้มาก ผู้เชี่ยวชาญที่มีสิทธิ์ซึ่งจะได้รับรหัสโปรโมชั่นจะได้รับสิทธิต่อไปนี้: ตั๋วระดับภูมิอากาศทางเศรษฐกิจไปกลับได้ฟรีมากถึง 2 ใบสำหรับตัวคุณเองและเพื่อนร่วมทาง รับส่วนลด 35% ที่ความรับผิดชอบของกาตาร์ฟรีทั้งหมดที่สถานีบิน Hamad Worldwide Flight ในโดฮากาตาร์ จำนวนรหัสส่งเสริมการขายที่ จำกัด จะถูกแจกจ่ายโดยประเทศทุกวัน นี่คือข้อมูลเพิ่มเติม ใครมีสิทธิ์? ผู้เชี่ยวชาญที่มีสิทธิ์มีดังต่อไปนี้: แพทย์ พยาบาล แพทย์...

BPI to Paymaya: วิธีการโอนเงินโดยใช้แอพ BPI

เช่นเดียวกับ e-wallets อื่น ๆ Paymaya เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับการทำธุรกรรมออนไลน์ Paymaya อนุญาตให้คุณทำการโอนเงินการชำระค่าใช้จ่ายและอื่น ๆ การสร้างบัญชีเพื่อลงทะเบียนก็เป็นเรื่องง่ายเช่นกัน โดยส่วนตัวฉันเริ่มใช้ Paymaya เนื่องจากคุณสมบัติการ์ดเสมือนจริงของพวกเขา สิ่งนี้พิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์อย่างมากในการจ่ายเงินสำหรับธุรกรรมออนไลน์ที่ต้องใช้บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตคะแนนเช่นการสมัครสมาชิกไปยังแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง แต่แน่นอนคุณจะต้องมีเงินทุนในบัญชี Paymaya ของคุณเพื่อให้สามารถทำธุรกรรมเหล่านี้และมีหลายวิธีในการ“ โหลด” บัญชี Paymaya ของคุณอีกครั้ง ในโพสต์นี้เราจะแสดงวิธีโอนเงินจากบัญชี BPI ของคุณไปยังบัญชี Paymaya คุณสามารถทำตามขั้นตอนนี้หากคุณต้องการโอนเงินไปยังบัญชี Paymaya ของคุณเองหรือส่งเงินไปยังบัญชี Paymaya ของคนอื่น คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร 1. เข้าสู่บัญชี BPI Online...

15 สิ่งที่ต้องทำในกรุงโซล: เมืองหลวงที่ดีที่สุดของเกาหลี

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางไปเกาหลีใต้โอกาสที่คุณจะได้ใช้เวลาอยู่ในกรุงโซล เมืองหลวงเป็นศูนย์กลางของการกระทำอย่างแน่นอนเนื่องจากเกือบครึ่งหนึ่งของประชากรของประเทศอาศัยอยู่ในพื้นที่รถไฟใต้ดิน ด้วยผู้คนประมาณ 25 ล้านคนเป็นเขตเมืองใหญ่อันดับ 4 ของโลก การเยี่ยมชมโซลเป็นเหมือนการอยู่ในเวอร์ชั่นจริงของ“ Back to the Future” หนึ่งนาทีคุณกำลังเดินไปรอบ ๆ วังโบราณและต่อไปคุณกำลังจ้องมองที่ห้างสรรพสินค้าแห่งอนาคต ระหว่างทางไปสำรวจศาลเจ้าขงจื้อคุณจะเห็นชาวเกาหลีจับจ้องอยู่บนสมาร์ทโฟนของพวกเขาเพลิดเพลินกับ WiFi ที่เร็วขึ้นบนรถไฟใต้ดิน มีการผสมผสานที่น่าสนใจของประเพณีและความทันสมัยที่นี่ ในขณะที่เสื้อผ้า Hanbok มาตรฐานยังคงอยู่รอบ ๆ เยาวชนของกรุงโซลมีความรู้สึกแฟชั่นพิเศษของตัวเอง ผู้ขายยังคงปรุงอาหารเกาหลีคลาสสิก แต่คุณจะพบโซ่ฟาสต์ฟู้ดตะวันตกทั่วทุกมุม มีเรื่องสนุก ๆ มากมายในกรุงโซลเพื่อให้คุณไม่ว่าง เมืองแห่งนี้มีพิพิธภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมตลาดที่คึกคักสวนสาธารณะที่มีเสน่ห์และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่สวยงาม ที่นี่คุณสามารถมีความสุขในการปีนเขาบนภูเขาในระหว่างวันและเตะย้อนกลับไปในสปาคอมเพล็กซ์วันใหญ่ในเวลากลางคืน ฉันเกือบจะย้ายไปโซล มันลงมาที่เมืองหลวงเกาหลีหรือปักกิ่งและฉันเลือกที่จะหลังดังนั้นฉันสามารถตรวจสอบการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2008 และเรียนภาษาจีน...

การใช้ชีวิตในประเทศเยอรมนี: คู่มือสำหรับคนเร่ร่อนดิจิตอล

ในฐานะโรงไฟฟ้าเศรษฐกิจของยุโรปประเทศเยอรมนีได้กลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดสำหรับชาวต่างชาตินักแปลอิสระและเร่ร่อนดิจิตอล ไม่ว่าคุณจะทำงานร่วมกันจากสำนักงานร่วมที่ใช้ร่วมกันหรือเริ่มต้นการผจญภัยของผู้ประกอบการคุณจะพบโอกาสมากมายในขณะที่อาศัยอยู่ในประเทศเยอรมนี ประเทศที่ร่ำรวยทางวัฒนธรรมนี้มีบางสิ่งสำหรับนักเดินทางทุกประเภท คุณสามารถใช้ชีวิตสูงในเทือกเขาบาวาเรียที่ปกคลุมด้วยหิมะบนท่าเรือท่าเรือในฮัมบูร์กหรือในใจกลางเมืองเบอร์ลิน ด้วยอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจและน่าทึ่งเบียร์ราคาไม่แพงและวัฒนธรรมที่อุดมสมบูรณ์เยอรมนีกำลังเรียกชื่อคุณ ฉันใช้เวลาช่วงฤดูร้อนที่อาศัยอยู่ในมิวนิคในฐานะเร่ร่อนดิจิตอลและในคู่มือนี้ฉันจะครอบคลุมสิ่งที่ชีวิตในเยอรมนีเป็นอย่างไรและสิ่งที่คาดหวังเมื่อย้ายไปยังประเทศใหม่ นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับค่าครองชีพในประเทศเยอรมนีรวมถึงความแตกต่างทางวัฒนธรรมที่คุณอาจพบ สารบัญ ค่าครองชีพในประเทศเยอรมนี ชีวิตประจำวันเมื่ออาศัยอยู่ในประเทศเยอรมนี ความแตกต่างทางวัฒนธรรมที่จะตระหนักถึงในประเทศเยอรมนี การขนส่งในประเทศเยอรมนี จะอยู่ที่ไหนในเยอรมนี ตัวเลือกที่พักในประเทศเยอรมนี สถานการณ์วีซ่าสำหรับชาวอเมริกันแคนาดาและพลเมืองสหราชอาณาจักร ข้อดีและข้อเสียของการใช้ชีวิตในประเทศเยอรมนี ความคิดสุดท้าย ชอบบทความนี้? ขามัน! ค่าครองชีพในประเทศเยอรมนี แม้ว่าเยอรมนีจะได้รับการพิจารณาว่าเป็นหนึ่งในมหาอำนาจทางเศรษฐกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป แต่การใช้ชีวิตในเยอรมนีไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับประเทศในยุโรปอื่น ๆ เยอรมนีมีราคาไม่แพง นี่คือค่าใช้จ่ายตัวอย่างบางอย่างที่คุณคาดหวังว่าจะจ่ายในเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเยอรมนี ค่าที่พักในประเทศเยอรมนี ค่าใช้จ่ายของอพาร์ทเมนต์หรือคอนโดของคุณในประเทศเยอรมนีจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ สำหรับหนึ่งเมืองบางเมืองมีราคาแพงกว่าเมืองอื่น ๆ มาก หากคุณวางแผนที่จะอาศัยอยู่ในมิวนิคคุณสามารถคาดหวังว่าค่าเช่าของคุณจะสูงกว่าถ้าคุณอาศัยอยู่ในกรุงเบอร์ลิน อีกแง่มุมที่ควรพิจารณาคือที่ที่คุณอาศัยอยู่ภายในเมือง แม้ว่าการอาศัยอยู่ในใจกลางเมืองชั้นในอาจทำให้คุณใกล้ชิดกับสถานที่ท่องเที่ยวหลัก แต่ก็จะมีราคาแพงกว่าถ้าคุณอาศัยอยู่ในชานเมืองหรือชานเมือง...

วิธีเดินทางไปยัง Universal Studios โดย MRT (และคำถามที่พบบ่อยอื่น ๆ )

การขึ้นรถไฟไปยัง Universal Studios นั้นง่าย อย่างไรก็ตามคุณจะต้องลงที่ Harbourfront และจากนั้นขึ้นรถไฟโมโน-รถไฟหรือเดินไปที่เกาะ Sentosa ที่นี่มีทิศทางเชิงลึกมากขึ้น: ใช้สายตะวันออกเฉียงเหนือไปที่ Harbourfront ลงที่จุดสุดท้าย – สถานี Harbourfront เดินเข้าไปในศูนย์การค้า Vivocity และปีนขึ้นไปที่ระดับ 3 ของห้างสรรพสินค้า ดำเนินการไปที่ล็อบบี้แอลคุณเข้าใจว่าคุณอยู่ที่ล็อบบี้แอลเมื่อคุณเห็นสาธารณรัฐอาหาร คุณอาจต้องการทานอาหารเช้าหรืออาหารกลางวันก่อนไป Sentosa 🙂 ตกอยู่ในแถวและซื้อตั๋ว ตั๋วมีค่าใช้จ่าย S $ 3 และมีค่าเข้าชม Sentosa Island แล้ว เก็บตั๋วของคุณ อย่าสูญเสียมันไป...

สายการบินฟิลิปปินส์: วิธีการคืนเงิน / คืนเงินสำหรับเที่ยวบินที่ถูกยกเลิกเนื่องจาก COVID-19 ถึง MyPal Request Hub

อัปเดตล่าสุด: 14 พฤษภาคม 2020 UPDATE: เนื่องจากการขยายการกักกันชุมชนที่ได้รับการปรับปรุง Buddy จึงยกเลิกเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศทั้งหมดจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563 สายการบินมุ่งมั่นที่จะดำเนินการต่อในวันที่ 1 มิถุนายน สายการบินฟิลิปปินส์ได้ประกาศว่าพวกเขาจะระงับเที่ยวบินในประเทศและต่างประเทศทั้งหมดจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมก่อนหน้านี้ผู้ให้บริการธงของประเทศได้หยุดการดำเนินงานของเที่ยวบินทั้งหมดที่กำหนดจนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม บางส่วนของประเทศ หากเที่ยวบินของคุณมีกำหนดในเดือนกุมภาพันธ์ถึง 31 พฤษภาคมหรือได้รับผลกระทบจากการหยุดชะงักที่เกี่ยวข้องกับ COVID-19 Buddy จะให้สามตัวเลือก นี่คือสรุปอย่างรวดเร็ว: นี่คืออินโฟกราฟิกที่เผยแพร่โดย Buddy เพื่อดูตัวเลือกของคุณอย่างรวดเร็ว: rebook หรือ reroute เที่ยวบินฟรี คุณสามารถจองเที่ยวบินในวันที่อื่น...

Teetering On The work / Life Tightrope

“Being a millionaire is useless if you have no life.” This is something we’ve come to recognize in the past few years as well as as we develop our blog, on the internet business as...

วันที่…เรามีการขโมย $ 1,500

ก่อนเดือนตุลาคมของปีที่แล้วเรามีความยินดีในรอบ 4 ปีบนท้องถนนโดยมีปัญหาการโจรกรรมเล็กน้อยเท่านั้น จากนั้นในขณะที่เรากำลังเดินทางบนทางหลวง Pamir ในทาจิกิสถานเรามีเงิน $ 1,500 สหรัฐที่ถูกขโมยไปจากเรา นั่นไม่ใช่ผลรวมเล็กน้อยสำหรับผู้สอนภาษาอังกฤษ / นักเขียนบล็อกการท่องเที่ยวสองคนที่พยายามเดินทางไปทั่วโลก ส่วนที่แย่ที่สุดคือคนที่เราคิดว่าจะเป็นเพื่อนที่ดี ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นในเมืองเล็ก ๆ ของ Murghab ซึ่งอยู่ตามทางหลวง Pamir ซึ่งอยู่ด้านในชายแดนทาจิก เราเดินทางไปกับแบ็คแพ็คเกอร์อีก 2 ตัวที่เราเข้าใจเพียงไม่กี่วัน พวกเราสี่คนไม่ได้มีประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับคนขับของเราในเวลานั้นแทนที่จะไปกับเขาอีกหนึ่งสัปดาห์เราเลือกที่จะมุ่งหน้าไปยัง บริษัท การท่องเที่ยวเมตาเพื่อค้นหาไดรเวอร์ / คู่มือใหม่เพื่อพาเราไป ส่วนที่เหลือของวิธีการตามทางหลวง นั่นคือที่ที่ฉันพอใจคนขับรถคนใหม่ของเราหนุ่มสาวที่เป็นมิตรและเป็นภาษาอังกฤษที่พูดภาษาอังกฤษซึ่งอาศัยอยู่ใน Murghab เขารู้ว่าภูเขาภายในและออกไปข้างนอกรวมถึงภาษาอังกฤษที่ยอดเยี่ยมของเขาบอกเป็นนัยว่าเราจะมีคนขับรวมถึงไกด์ทั้งหมดในที่เดียว พวกเราทุกคนชอบเขาทันทีเช่นเดียวกับที่เราตื่นเต้นที่ได้มีผู้ชายที่ยอดเยี่ยมกับเราสำหรับการเดินทาง เพื่อนใหม่บนทางหลวง Pamir...