Month: September 2022

TNN: การทบทวนการเดินทางใหม่: แนวทางศตวรรษที่ 21 เพื่อสันติภาพ

เฮ้ทุกคน National Geographic Explorer ผู้สร้างสันติภาพและนักเขียน Aziz Abu Sarah เสนอว่าการเดินทางต้องการการรีเซ็ต ในหนังสือเล่มใหม่ของเขา “ข้ามขอบเขต: คู่มือนักเดินทางเพื่อสันติภาพโลก” Aziz เสนอว่าการควบคุมพลังของการเดินทางสามารถสร้างโลกที่เชื่อมโยงและสงบสุขมากขึ้น Aziz ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับความอยุติธรรม การเดินทางของเขาจากการแสวงหาการแก้แค้นให้กับผู้สร้างสันติที่แสวงหาความสมานฉันท์นำไปสู่วิธีการที่เป็นนวัตกรรมในการสร้างสันติภาพและการร่วมก่อตั้งธุรกิจระดับโลก …. เฮ้! ขอโทษที่ขัดจังหวะ แต่ …. คุณดูเหมือนจะสะดุดกับบทความสมาชิกเท่านั้น! (สมาชิกแล้วลงชื่อเข้าใช้ที่นี่) บทความนี้มีไว้สำหรับสมาชิกของ Nomadic Matt Plus เท่านั้น! NM+ เป็นโปรแกรมเดียวของสมาชิกของเราที่ให้ผู้อ่านเช่นตัวคุณเองเข้าถึงโพสต์บล็อกโบนัส สมาชิกยังได้รับหนังสือฟรีคู่มือหลักสูตรบล็อกการเข้าถึงกิจกรรมของเรารีเพลย์กิจกรรมแจกของรางวัลรายเดือนเสื้อยืดส่วนลดการเดินทางประหยัดเงินพิเศษและอีกมากมาย! ในฐานะสมาชิกของ Nomadic Matt...

รายการบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางหญิง

อัปเดตล่าสุด: 4/27/21 | 27 เมษายน 2564 ฉันรู้ว่ามันอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวที่พยายามคิดว่าจะแพ็คเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์เดือนหรือหนึ่งปีในต่างประเทศโดยไม่ต้องมีประสบการณ์มากมายในสถานที่ที่คุณต้องการเยี่ยมชม ฉันพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์เดียวกันเมื่อแปดปีก่อน แต่ด้วยประโยชน์ของการเข้าใจถึงปัญหาหลังเหตุการณ์และประสบการณ์ในทุกทวีป (บันทึกสำหรับแอนตาร์กติกา – วันหนึ่ง!) ฉันอาจจะคิดในที่สุดรายการบรรจุภัณฑ์ของผู้หญิงคนนี้ ฉันได้เรียนรู้ว่าโชคดีที่มีรายการหลักสองสามรายการคุณสามารถเดินทางได้ทุกที่โดยไม่ต้องเสียเงินกับอุปกรณ์ ต่อไปนี้เป็นวิธีการและผลิตภัณฑ์ที่พยายามและเป็นจริงของฉันซึ่งแม้หลังจากผ่านไปเกือบแปดปีบนท้องถนนฉันยังคงรักและใช้งานและทำรายการบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุด อย่าลังเลที่จะผสมและจับคู่และใช้สิ่งที่คุณต้องการ สนุก! เคล็ดลับ #1: กระเป๋าอะไรที่จะนำมา คุณควรไปกับกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือกระเป๋าเดินทาง? ขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทางการเดินทางและระยะเวลาการเดินทางของคุณ ฉันเป็นผู้สนับสนุนอย่างมากของเป้สะพายหลังเพราะมันทำให้ฉันได้เปรียบในการเคลื่อนย้าย (เชื่อใจฉันลากกระเป๋าเดินทางบนบันไดไม่สนุกเลย!) นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องดีที่ไม่ต้องรอกระเป๋าเดินทางของคุณที่สนามบินเมื่อมาถึง! หลายคนกลัวว่าการแบกกระเป๋าเป้สะพายหลังจะต้องเสียค่าใช้จ่ายบนหลังของพวกเขา แต่ถ้าคุณมีสิ่งที่เหมาะสมที่เหมาะกับร่างกายของคุณน้ำหนักจะกระจายอย่างสม่ำเสมอและคุณจะสบายดี! ฉันขอแนะนำให้ทดสอบกระเป๋าเป้สะพายหลัง (พร้อมน้ำหนักอยู่) ด้วยตนเอง (ร้านค้า REI นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับสิ่งนั้น) เนื่องจากร่างกายของทุกคนแตกต่างกัน ที่ถูกกล่าวว่านี่คือลวดเย็บกระดาษที่ผ่านการทดสอบและผ่านการทดสอบที่ฉันไปกับฉันทั่วโลก:...

สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำรวมถึงดูในบรัสเซลส์

อัปเดตล่าสุด: 01/05/19 | 5 มกราคม 2019 ยินดีต้อนรับสู่การระดมทุนของเบลเยียมเช่นเดียวกับสหภาพยุโรป บางครั้งมันอาจรู้สึกไม่สบาย แต่ก็เป็นเมืองที่งดงามเช่นเดียวกับเมืองประวัติศาสตร์ที่มีข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางที่กล้าหาญ เมืองนี้มีมากมายที่จะทำให้คุณวุ่นวาย (โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นแฟนของเบียร์!) รวมถึงการหยุดพักที่ยอดเยี่ยมระหว่างอัมสเตอร์ดัมใกล้เคียงและปารีส มีคนในพื้นที่บรัสเซลส์มาตั้งแต่ยุคหิน สถานที่ของมันทำให้มันได้รับประโยชน์จากการค้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วภายใต้โรมันและกฎที่ตรงไปตรงมา เมืองนี้เกือบจะถูกทำลายโดยชาวฝรั่งเศสในช่วงเก้าปีที่ผ่านมาในปี ค.ศ. 1695 เมื่ออาคารกว่า 4,000 หลังถูกทำลาย ภูมิภาคนี้ได้รับการจัดการโดยเนเธอร์แลนด์จนถึงปี 1830 เมื่อชาวเบลเยียมประกาศอิสรภาพ มีสิ่งต่าง ๆ มากมายให้ดูและแสดงในกรุงบรัสเซลส์ ฉันเชื่อว่าเมืองนี้คุ้มค่ากับการไปสองหรือสามวันเพื่อดื่มในประวัติศาสตร์อาหารและเบียร์! สิ่งที่ต้องทำเช่นเดียวกับในบรัสเซลส์ นี่คือวิดีโอของสถานที่ท่องเที่ยวที่ฉันต้องการในเมือง: ไม่ต้องการดูวิดีโอใช่ไหม ละเอียด! นี่คือรายชื่อสิ่งที่คุณควรเห็น: พระราชวัง – พระราชวังแห่งนี้สร้างขึ้นในศตวรรษที่...

ทำไมนักเดินทางที่อ้างสิทธิ์เติมเต็มฉันด้วยความเกลียดชัง

อัปเดต: 1/3/2020 | 3 มกราคม 2020 ไม่มีอะไรทำให้ฉันมากกว่าคนที่ดูถูกตัวเลือกการเดินทางของผู้คน ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมคนถึงทำ ข้อโต้แย้ง“ นักท่องเที่ยวเทียบกับนักท่องเที่ยว” ทั้งหมดพูดถึงสิ่งที่ทำให้ใครบางคนเป็น“ นักเดินทางที่แท้จริง” และทำให้เส้นทางของผู้คนสนุก – ผู้คนเสียพลังงานไปมากพยายามที่จะยกระดับตัวเองเหนือผู้อื่น การเดินทางไม่ได้คาดหวังว่าจะทำให้คุณเปิดใจหรือไม่? ฉันทำสิ่งนี้เพื่อฉัน นี่คือการเดินทางทั้งหมดของฉัน ฉันไม่ได้อยู่ในการแข่งขันสำหรับประเทศส่วนใหญ่ที่เข้าเยี่ยมชมแผงลอยที่กินหรือเข้าร่วมเทศกาล ฉันทำในสิ่งที่ทำให้ฉันมีความสุขแม้ว่าจะเป็นปลายทาง “ท่องเที่ยว” ไม่มีการเดินทางแบบ “แท้” เดียว การออกจากเส้นทางที่ถูกตีค้นหาเกาะที่ซ่อนอยู่หรืออาศัยอยู่กับผู้ชายบางคนในจิตวิเคราะห์ในมองโกเลียไม่ได้ทำให้ใครบางคนเป็นนักเดินทางที่ดีกว่าใคร มันแสดงถึงตารางเวลาและประสบการณ์ของคุณแตกต่างกัน ฉันโกรธแค้นเกี่ยวกับเรื่องนี้มาระยะหนึ่งแล้วและเลือกที่จะทำวิดีโอเกี่ยวกับเรื่องนี้ นี่คือวิธีที่ฉันรู้สึกและสิ่งที่ฉันคิดว่าคุณควรทำเมื่อคุณได้พบกับนักเดินทางที่มีการตัดสิน: ในตอนท้ายของวันการเดินทางไม่ใช่การแข่งขัน ไม่ใช่การแข่งขัน ใช่มันยอดเยี่ยมมากที่ได้เดินทางไปยังจุดหมายปลายทางอันไกลโพ้นและออกจากเส้นทางที่ถูกตี แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณเป็น “นักเดินทางที่ดีกว่า” มากกว่าคนอื่น คุณเป็นแค่นักเดินทางคนอื่น...

TNN: วิธีการเสนอการถ่ายภาพการเดินทางของคุณ

สวัสดีทุกคน ฉันต้องการแบ่งปันวิดีโออีกหนึ่งรายการจากเหตุการณ์เครือข่ายเร่ร่อนเมื่อเร็ว ๆ นี้ นี่คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับ“ วิธีการถ่ายภาพการเดินทางของคุณ” คุณชอบถ่ายรูปขณะเดินทางหรือไม่? คุณสงสัยว่าคุณจะได้รับเงินสำหรับรูปภาพที่คุณถ่ายได้อย่างไร? การพูดคุยนี้จะผ่านการเตรียมพอร์ตโฟลิโอของคุณรวมถึงเตรียมการขายให้มุ่งเน้นไปที่วิธีการเขียนภาพถ่ายที่ขายได้คุณค่าของธนาคารรูปภาพวิธีการจับความสนใจของบรรณาธิการรูปภาพและอื่น ๆ อีกมากมาย! & nb … เฮ้! ขอโทษที่ขัดจังหวะ แต่ …. คุณดูเหมือนจะสะดุดกับบทความสมาชิกเท่านั้น! (สมาชิกแล้วลงชื่อเข้าใช้ที่นี่) โพสต์นี้มีไว้สำหรับสมาชิกของ Nomadic Matt Plus เท่านั้น! NM+ เป็นโปรแกรมเดียวของสมาชิกของเราที่ให้ผู้เข้าชมเช่นตัวคุณเองสามารถเข้าถึงเพื่อประโยชน์โพสต์บล็อก สมาชิกได้รับหนังสือฟรีคู่มือหลักสูตรบล็อกการเข้าถึงกิจกรรมของเรารีเพลย์กิจกรรมแจกของรางวัลรายเดือนเสื้อยืดส่วนลดการเดินทางประหยัดเงินพิเศษและอื่น ๆ อีกมากมาย! ในฐานะสมาชิกของ Nomadic Matt Plus คุณไม่เพียง...

พิพิธภัณฑ์ Casa Santa ใน Antipolo: ค่าธรรมเนียมแรกเข้ากิจวัตรประจำวันและเคล็ดลับอื่น ๆ

ในฟิลิปปินส์คริสต์มาสมีขนาดใหญ่มาก ในความเป็นจริงมันเป็นวันหยุดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี การนับถอยหลังเริ่มต้นในเดือนกันยายนแม้ว่าจะยังอยู่ห่างออกไปมากกว่าร้อยวันก็ตาม เร็วนี้คุณจะเริ่มเห็นการแสดงคริสต์มาสการตกแต่งและสิ่งอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับฤดูกาลเทศกาลคริสต์มาส อย่างไรก็ตามหากยังไม่เพียงพอมีสถานที่ที่คุณสามารถเห็นเวลาใด ๆ ของปีและยังรู้สึกเหมือนเป็นคริสต์มาส ห่างจากมะนิลามากหรือน้อยหนึ่งชั่วโมงคือพิพิธภัณฑ์ Casa Santa ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีคริสต์มาสมากกว่า 3,700 คริสต์มาสรวมถึง Santa Claus Mementos คอลเล็กชั่นนี้มาจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกทำให้เป็นจุดหมายปลายทางที่สนุกสนานในการค้นพบเกี่ยวกับประเพณีคริสต์มาสที่แตกต่างกันรวมถึงเรื่องราวโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็ก ๆ นี่คือสิ่งที่คุณต้องการเข้าใจเกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์ Casa Santa หากคุณต้องการเยี่ยมชม คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร วิธีเดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์ Casa Santa ตั๋วราคาเท่าไหร่? ตอนนี้พิพิธภัณฑ์ Casa Santa เปิดให้บริการหรือไม่?...

GCASH Cash in: วิธีโหลดเงินจาก BPI โดยใช้แอพ GCASH

เมื่อฉันเริ่มใช้ GCASH ครั้งแรกฉันเพิ่มเงินเข้าบัญชีของฉันผ่านเคาน์เตอร์ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตหรือร้านค้าที่สะดวกสบาย แต่ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาการทำธุรกรรมแบบไม่มีเงินสดนั้นสะดวกที่สุดสำหรับการซื้อและส่งมอบออนไลน์ฉันเริ่มใช้ GCASH มากขึ้นโดยทั่วไปและพบว่าฉันสามารถจ่ายเงินด้วยบัญชี BPI ออนไลน์ของฉันได้อย่างง่ายดาย นั่นบ่งบอกว่าไม่ต้องออกไป“ โหลด” บัญชี GCASH ของฉัน มีสองวิธีในการโอนเงินจากบัญชี BPI ของคุณไปยังกระเป๋าเงิน GCASH ของคุณ คุณสามารถทำได้โดยใช้แอพ BPI เรามีคำแนะนำทีละขั้นตอนแยกต่างหากสำหรับที่นี่: วิธีการโอนเงินโดยใช้แอพ BPI! แต่ในโพสต์นี้เราจะแบ่งปันวิธีที่คุณสามารถใช้เงินสดในการใช้แอพ GCASH ได้อย่างง่ายดาย โปรดทราบว่าวิธีนี้มีไว้สำหรับการโอนเงินระหว่างบัญชีที่คุณทั้งคู่เป็นเจ้าของ ในการทำเช่นนี้คุณจะต้องมีบัญชี GCASH ที่ผ่านการตรวจสอบอย่างเต็มที่และบัญชี BPI Online นี่คือวิธีที่คุณสามารถจ่ายเงินเข้าบัญชี GCASH ของคุณด้วยบัญชี...

Hoe Kee Kee Chicken Balls: สถานที่กินในมะละกามาเลเซีย

คิวยาวมากที่ด้านหน้าของ Hoe Hoe Kee Chicken Ball ได้ขยายลงไปที่สิงคโปร์ ใช่นั่นเป็นการพูดเกินจริง แต่มันนานพอที่จะผลักดันเพื่อนร่วมงานของฉันและ Asta และฉันให้พิจารณาเป็นเวลาหลายนาทีว่าเราอยากลองร้านอาหารยอดนิยมอย่างเห็นได้ชัดหรือไม่ ในขณะที่เส้นยาวน่าเชื่อถือจริงๆเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าอาหารของพวกเขาดีแค่ไหนมันก็ท้อแท้มากเช่นกัน ที่นั่นเราอยู่กลางถนน Jonker ภายใต้ดวงอาทิตย์ที่สดใสและดุร้ายและดุร้ายสงสัยว่าจะต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการป้องกันโต๊ะถ้าเราเลือกทานอาหารที่นั่นตอนนี้ จิตใจของเรากำลังพูดว่า“ ไปเลย!” แต่ท้องของเราไม่เห็นด้วย! มันเป็นเวลา 14.00 น. แล้วและเราก็หิวไม่หิวโหย เราไม่ได้ทานอาหารใด ๆ ในวันนั้น ท้องที่มีชัย กลุ่มเลือกที่จะบันทึกไว้สำหรับวันพรุ่งนี้และหาร้านอาหารด่วนแทน คิวจากที่นี่ไปยังดาวอังคาร วันถัดไปเราเป็นคนแรกที่เข้าแถว มันเป็นเวลา 10 นาฬิกาในตอนเช้าและเราก็พร้อมสำหรับมื้อกลางวัน! หรือบรันช์ Hoe Kee...

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปลอดภัยสำหรับนักเดินทางหรือไม่?

อัปเดตล่าสุด: 02/02/20 | 2 กุมภาพันธ์ 2020 เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นหนึ่งในภูมิภาคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกสำหรับแบ็คแพ็คเกอร์และนักเดินทางที่มีงบประมาณ เป็นที่ตั้งของเส้นทางการท่องเที่ยวที่สวมใส่อย่างดีซึ่งย้อนกลับไปในช่วงทศวรรษที่ 1960 และ 70 ซึ่งทอดยาวไปทั่วประเทศไทยพม่ากัมพูชาลาวเวียดนามมาเลเซียฟิลิปปินส์อินโดนีเซียและสิงคโปร์ ฉันได้ตรวจสอบพื้นที่บ่อยครั้งเมื่อพิจารณาว่าปี 2004 (ฉันใช้เวลาสองสามปีในประเทศไทย) มันมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน: เมืองที่คึกคักอาหารอร่อยการดำน้ำที่งดงามกิจกรรมกลางแจ้งมากมายสถานที่ประวัติศาสตร์ – รายการดำเนินต่อไป ดีที่สุด? เป็นมิตรกับงบประมาณ! แต่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปลอดภัยหรือไม่? นั่นเป็นคำถามที่ฉันถูกถามบ่อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยนักเดินทางเดี่ยว (หรือครอบครัวที่วิตกกังวล) โดยทั่วไปแล้วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีความปลอดภัยเป็นพิเศษ ในความเป็นจริงมันเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่ปลอดภัยที่สุดในโลก คุณจะไม่เผชิญกับอันตรายทางกายภาพใด ๆ และมันก็ยากที่จะถูกปล้นหรือปล้น ผู้คนเป็นคนดีเคารพและเป็นมิตร ที่กล่าวว่านี่คือทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อให้ปลอดภัยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้! สารบัญ 11...