Month: May 2023

การทัศนศึกษาที่ยอดเยี่ยมของโคโลเนียลวิลเลียมส์เบิร์ก

“ ประวัติศาสตร์น่าเบื่อ” ผู้ปกครองคนไหนที่ไม่เคยได้ยินเรื่องคร่ำครวญจากเด็กอย่างน้อยหนึ่งครั้ง? มันเป็นสิ่งที่เด็ก ๆ ของฉันระบุไว้เมื่อพวกเขาได้ยินว่าเรากำลังมุ่งหน้าไปยังโคโลเนียลวิลเลียมส์เบิร์กซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ที่มีชีวิต เสียงครวญครางคิวและการประท้วงจากเบาะหลัง ใช้เวลาประมาณห้านาทีในร้าน Williamsburg แห่งแรกของเราผู้ประกอบการทำผ้าห่มที่ขอให้ลูกสาวของฉันช่วยขนแกะขนนกเพื่อให้การร้องเรียนหายไปโดยสิ้นเชิง ทุกการปฏิบัติตามช่วงเวลานั้นเป็นสิ่งที่น่าหลงใหลอย่างแท้จริงไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์หนังสือพิมพ์ยิงปืนคาบศิลาหรือเพลิดเพลินกับเหล็กจะถูกหล่อหลอมเหนือไฟของช่างตีเหล็ก อาชีพอาณานิคมเกือบสองแห่งแสดงให้เห็นถึงพ่อค้าและเด็ก ๆ สามารถช่วยเหลือพวกเขาได้มากมาย โคโลเนียลวิลเลียมส์เบิร์ก (ไม่ต้องสับสนกับเมืองวิลเลียมส์เบิร์ก) เต็มไปด้วยอาคารที่ถูกนำกลับมาหรือสร้างขึ้นใหม่จากศตวรรษที่ 17 และ 18 พื้นที่ดังกล่าวเต็มไปด้วยนักกฎหมายที่แสดงให้เห็นถึงผู้อยู่อาศัยใน Williamsburg ทุกวันรวมถึงผู้ที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางเช่น George และ Martha Washington, Thomas Jefferson, Patrick Henry และอดีตทาส Gowan Pamphlet พวกเขาทำให้ช่วงเวลาที่อเมริกามีชีวิตอยู่ในช่วงเวลาแห่งการปฏิวัติ...

Ultimate Guide to UK Working Holiday Visa – Visa Scheme Youth Mobility Visa (ระดับ 5)

คุณต้องการเห็นราชินีหรือไม่? หรือผ่านสะพานลอนดอน? เห็นบิ๊กเบ็น? ขี่ตาของลอนดอน? รู้สึกเหมือน 007 นั่นคือ James Bond BTW? หากเป็นใช่คุณจะชอบไปสหราชอาณาจักรโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวีซ่าวันหยุดทำงานของสหราชอาณาจักร! ถ้าฉันบอกคุณว่าคุณสามารถทำสิ่งเหล่านั้นและรับเงินได้? มันเป็นสองเท่าใช่! ใครจะไม่ชอบทำเงินขณะเดินทาง? ภาพถ่ายโดย Yulian Alexeyev มีโปรแกรมในสหราชอาณาจักรที่เรียกว่าโครงการ Youth Mobility ซึ่งเป็นวีซ่าระดับ 5 ในโครงการ Visa Tier 5 – Youth Mobility บุคคลจากประเทศที่เลือกอายุ 18 ถึง 30 ปีสามารถมีชีวิตอยู่ทำงานหรือศึกษาในสหราชอาณาจักรได้นานถึงสองปี คุณต้องการทราบว่าคุณมีสิทธิ์หรือไม่?...

30 เครื่องดื่มผสมใน 30 วัน – วันที่ 21: วอดก้ามาร์ตินี่

วันที่ 21 จาก 30 เครื่องดื่มผสมของเราใน 30 วันท้าทาย: วอดก้ามาร์ตินี่ คุณไม่สามารถรับ James Bond ได้มากกว่าเครื่องดื่มนี้มากนัก มันเป็นแบบดั้งเดิม แต่คุณต้องระมัดระวังกับมัน ไม่มีน้ำผลไม้หรือเครื่องดื่มที่มีเครื่องดื่มผสมนี้ – เป็นแอลกอฮอล์ทั้งหมดซึ่งทำให้เป็นเครื่องดื่มที่มีศักยภาพ มันแสดงถึงรสชาติที่มาจากสถานที่ที่แตกต่างกันเพียงสามแห่งเท่านั้น: เวอร์มุตเครื่องปรุงและวอดก้า ด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นที่จะต้องใช้วอดก้าคุณภาพสูงที่ดี อีกทางเลือกหนึ่งคุณสามารถเพิ่มวอดก้าปรุงรสที่แตกต่างกัน แต่คุณต้องการความระมัดระวังเนื่องจากรสชาติในวอดก้านั้นค่อนข้างจะเอาชนะได้ ใช้ประโยชน์เพียงครั้งเดียวในจำนวนมากและใช้วอดก้าธรรมดาสำหรับส่วนที่เหลือของสูตร สำหรับเครื่องปรุงแบบดั้งเดิมคือการบิดของมะนาว อย่างไรก็ตามคุณสามารถใช้ผักดองหรือที่เราต้องการคือมะกอกบลูชีสยัดไส้ ชีสเค็มและน้ำมันจากมะกอกให้มาร์ตินี่สำเนียงที่ดีมาก เช่นเดียวกับใครที่ไม่ชอบชีส! วิธีทำวอดก้ามาร์ตินี่ นี่คือสิ่งที่คุณต้องการ: สำหรับแต่ละเครื่องดื่ม ½กำหนดเวอร์มุตแห้ง – เราเลือก noilly prat...

คู่มือการท่องเที่ยวไปยัง San Pablo City, Laguna: สำรวจเมือง Seven Lakes

จาก Joy ~ Nostalg ใน Ortigas จากนั้นไปที่ Sta Rosa, Laguna เราเดินทางไป San Pablo เพื่อส่งคุณยายของ Ms. Kach จากนั้นเรามีการเดินทางด้านข้างและ Liliw และเห็นจุดที่ยอดเยี่ยมตลอดทาง หากคุณต้องการใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์จากเมืองที่วุ่นวายและหลีกเลี่ยงความเครียด – ซานปาโบลลากูน่าเป็นเมืองที่จะเป็น! San Pablo เป็นเมืองชั้นหนึ่งในจังหวัด Laguna ใน Calabarzon เป็นที่รู้กันว่าเป็น “เมืองแห่งทะเลสาบเจ็ดแห่ง” เพราะมันมีนั้นจริงๆ พวกเขาคือ Lakes Bunot, Calibato,...

Central Oregon Hot Springs: Belknap Hot Springs, Lodge and Gardens

Balknap Hot Springs เป็นหนึ่งในสามน้ำพุร้อน Central Oregon Central ภายในขับรถยูจีนหนึ่งชั่วโมง ตั้งอยู่บนแม่น้ำ McKenzie สปริงถูกค้นพบและพัฒนาโดย R.S. Belknap ในปี 1869 ผู้เข้าชมไปยัง Belknap Hot Springs, Lodge และ Gardens สามารถตั้งแคมป์เช่าห้องโดยสารจองห้องพักในลอดจ์หรือเพียงแค่ซื้อบัตรผ่านวันเพื่อความสุขในสระว่ายน้ำและเส้นทางเดินป่า การวาดนักท่องเที่ยวไปยัง“ Mineral Spa” เพราะภาพถ่ายสีดำและสีขาวในช่วงปลายยุค 1800 ที่จัดแสดงในลอดจ์สมัยใหม่ทำให้ผู้เข้าชมมีความคิดว่าบ้านได้พัฒนาอย่างไรในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ที่กล่าวว่า; โปรดทราบว่า Google Maps ยังคงอธิบายตำแหน่งเป็น“ การพักผ่อนแบบชนบทที่มีสระว่ายน้ำที่ได้รับจากฤดูใบไม้ผลิ”...

การเฉลิมฉลองการบินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก: EAA AirVenture ใน Oshkosh, Wisconsin

EAA Airventure – การเฉลิมฉลองการบินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก – จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาทุกเดือนกรกฎาคม เหตุการณ์ที่จัดขึ้นที่ Oshkosh รัฐวิสคอนซินดึงดูดผู้เข้าชมมากกว่าครึ่งล้านคนจากทั่วโลก ห้องพักของโรงแรมและไซต์ค่ายภายในระยะ 60 ไมล์หนังสือล่วงหน้าหนึ่งปี จัดโดย AirVenture ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Oshkosh (EAA), AirVenture แพร่กระจายออกไปในวิทยาเขตที่มีแถบลงจอดและรันเวย์เพียงพอที่จะโอ้อวดสิทธิในการคุยโวในฐานะหอควบคุมที่คึกคักที่สุดในโลก สิ่งที่เริ่มต้นจากการรวมตัวกันของบุคคลที่สนใจในการสร้างและฟื้นฟูเครื่องบินสันทนาการในปัจจุบันคือการรวมตัวกันของคนดังการแสดงดนตรีและ บริษัท ชื่อดังเช่น Garmin, Cessna และ Rockwell Collins การอยู่ท่ามกลางสิ่งที่เป็นฤดูร้อนที่ร้อนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้เข้าชมครั้งแรกในงานควรอ่านคู่มือที่กว้างขวางนี้เผยแพร่บนเว็บไซต์ EAA AirVenture อยู่ที่ไหน ค้นหาที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวใน Oshkosh...

10 สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำใน Sintra, โปรตุเกส [พร้อมทัวร์ที่แนะนำ]

คุณวางแผนที่จะเดินทางไป Sintra ประเทศโปรตุเกสเร็ว ๆ นี้หรือไม่? อ่านเคล็ดลับของเราด้านล่างเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำใน Sintra ด้วยทัวร์ที่แนะนำ! ภาพถ่ายโดย Drew Bae บน Unsplash ตั้งอยู่ในเชิงเขาของภูเขา Sintra ในโปรตุเกสการผ่าน Sintra เป็นสิ่งจำเป็นเมื่อไปเยี่ยมลิสบอนเพื่อไม่ให้พลาดการพักผ่อนที่เติมพลัง ได้รับพรจากวิลล่าและพระราชวังสีพาสเทลเมืองนี้มีภูมิทัศน์และทิวทัศน์อันงดงาม Pena National Palace ในศตวรรษที่ 19 เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ได้รับการเยี่ยมชมมากที่สุดที่นี่และเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการออกแบบที่มีมนต์ขลังและทัศนียภาพอันยอดเยี่ยมที่มีให้โดยพิจารณาว่าตั้งอยู่บนยอดเขา บทความอื่น ๆ ที่คุณสามารถอ่านได้: 7 สิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่ต้องทำในลิสบอนโปรตุเกส [พร้อมทัวร์แนะนำ] รายชื่อโฮสเทลแบ็คแพ็คเกอร์ที่ดีที่สุดในลิสบอนประเทศโปรตุเกส ปอร์โต, โปรตุเกส –...

เกม Rude, Walks และ Mountains of Curry

น้ำตาไหลออกมาเล็กน้อยแก้มของเรา ในที่สุดการเดินทางของเราก็สิ้นสุดลงและเรากลับมาที่ซิดนีย์ นี่คือ IG ฉบับสุดท้ายของเราจากซีกโลกเหนือสักพัก แต่ไม่ต้องกังวลมีอีกมากมายที่กลับมาที่ซิดนีย์เพื่อให้เรายุ่ง! คุณอาจเห็นภาพถ่ายเพิ่มขึ้นบน Instagram ของการเดินทางของเราในยุโรปในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ตอนนี้เราไม่ได้อยู่ที่นั่นดังนั้นอย่าสับสน เราไม่ต้องการให้ฟีด Instagram ของคุณมากเกินไปด้วยภาพถ่ายหลายล้านรูปในครั้งเดียว จำนวนภาพถ่ายของ Mrs Romance ได้เข้าสู่เครื่องหมาย 10K ได้ดีดังนั้นเราจึงมีภาพมากมายที่เราต้องการแบ่งปันกับคุณ เราหวังว่าคุณจะมีความสุขใน IG Edition ของสัปดาห์นี้ – และหากคุณเป็นชาวอังกฤษที่โหยหาแกงกะหรี่ในสหราชอาณาจักรที่ดีอย่าอ่านเพิ่มเติม คุณจะอิจฉาเท่านั้น! Jim & Christina XX แม่และพ่อของฉันกระตือรือร้นที่จะใช้เวลากับเราทั้งคู่โดยพิจารณาว่าเรามาถึงและตอนนี้ดูเหมือนจะเป็นช่วงเวลาที่ดี นี่จะเป็นครั้งแรกที่พวกเราสี่คนอยู่ด้วยกันมาหลายปีแล้วและเราทุกคนต่างก็รอคอย เราพบกระท่อมที่ให้เช่าซึ่งจะใหญ่พอสำหรับเราที่จะกลับเข้ามาและนั่นก็ไม่ไกลเกินกว่าจะขับรถได้ นี่คือที่พักของเราสำหรับ 2...

แอฟริกาใต้ปลอดภัยหรือไม่?

Kate Adventurous รวมถึงลิงก์พันธมิตร หากคุณทำการซื้อด้วยลิงก์เหล่านี้ฉันจะชดเชยโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ ขอบคุณ! แบ่งปันบน Twitter แบ่งปันบน Facebook แบ่งปันบน pinterest แบ่งปันทางอีเมล แอฟริกาใต้ปลอดภัยหรือไม่? โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงที่เดินทางคนเดียว? นั่นเป็นข้อกังวลที่ฉันสงสัยบ่อยๆว่าฉันยังคงไตร่ตรองในขณะที่เดินทางไปเช่นเดียวกับที่ฉันรำพึงนานหลังจากกลับบ้าน แอฟริกาใต้ไม่มีความน่าเชื่อถืออย่างมากเมื่อเกี่ยวข้องกับความปลอดภัย สิ่งนี้มากเกินไปหรือขึ้นอยู่กับการเสแสร้งเท็จ จากนั้นอีกครั้งความน่าเชื่อถือของมันไม่ได้เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์ แอฟริกาใต้ยังคงมีปัญหาเกี่ยวกับอาชญากรรมรวมถึงอาชญากรรมที่รุนแรง ความจริง? แอฟริกาใต้สามารถปลอดภัยได้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามคุณต้องการใช้ความระมัดระวังที่คุณจะไม่ไปที่อื่น รู้บริบท เมื่อผู้คนจำนวนมากเชื่อในแอฟริกาใต้พวกเขาเชื่อในปีสุดท้ายของการแบ่งแยกสีผิว – การจลาจลบนท้องถนนความรุนแรงในทุกมุมเที่ยวบินสีขาวรวมถึงวิธีการที่แอฟริกาใต้เป็นข่าวทุกคืน แต่คุณต้องจำไว้ว่านี่คือ 20 ปีที่แล้ว ค่อนข้างมากเกิดขึ้นในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาเช่นเดียวกับประเทศได้สร้างความก้าวหน้าที่น่าทึ่งเพราะตอนนี้ ในความเป็นจริงฉันไม่เชื่อว่าประเทศประเภทใดที่ดีขึ้นมากในช่วงเวลาสั้น ๆ เช่นเดียวกับแอฟริกาใต้...

การเรียนรู้ที่จะท่องในบาหลี

การผจญภัย Kate ประกอบด้วยลิงค์พันธมิตร หากคุณทำการซื้อผ่านลิงก์เหล่านี้ฉันจะได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ ขอบคุณ! แบ่งปันบน Twitter แบ่งปันบน Facebook แบ่งปันบน pinterest แบ่งปันทางอีเมล ฉันอยากจะขอโทษทุกคนที่ฉันเยาะเย้ยเพราะใส่สปีโต นั่นอาจเป็นวิธีที่แปลกในการเริ่มโพสต์เกี่ยวกับบทเรียนท่องในบาหลี แต่อยู่กับฉันที่นี่! ชอบหรือไม่คุณไม่สามารถท่องในชุดบิกินี่ได้ Boobs จะบินไปทั่วสถานที่และอย่าพูดถึงการแต่งงานหลายประเภทที่คุณจะได้รับ ด้วยเหตุนี้ฉันจึงสวมชุดเซิร์ฟมาตรฐาน-กางเกงขาสั้นบอร์ดและ Lycra แขนสั้น-สำหรับบทเรียนท่องของฉันกับ Rip Curl School of Surf และฉันได้เรียนรู้อย่างรวดเร็วว่าการว่ายน้ำในกางเกงขาสั้นบอร์ดนั้นอึดอัดเป็นพิเศษ กางเกงขาสั้นบอร์ดกำลังหดตัวพวกเขาจั๊กจี้คุณพวกเขาติดอยู่ในที่แปลกพวกเขารู้สึกแปลก ๆ ในน้ำ ฉันต้องการที่จะฉีกพวกเขาออก ดังนั้นผู้ที่ชื่นชอบ Speedo ในที่สุดฉันก็เข้าใจแล้ว และฉันขอโทษ...