Month: April 2023

10 ประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดบนชายฝั่งซันไชน์รัฐควีนส์แลนด์

ภายใต้ 90 นาทีทางเหนือจากบริสเบนชายฝั่งซันไชน์ของรัฐควีนส์แลนด์มีข้อเสนอมากมาย เราได้รวบรวมสิ่งที่ควรทำเพียง 10 สิ่งที่ต้องทำที่นี่ แต่ทันทีที่คุณมาถึงคุณจะรู้ว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของภูเขาน้ำแข็งรุ่นย่อย ตั้งแต่ชายหาดที่เก่าแก่ไปจนถึงป่าฝนกึ่งเขตร้อนและน้ำตกที่หายากตั้งแต่โรงเบียร์ฝีมือโรงกลั่นและโรงบ่มไวน์ไปจนถึงเมืองเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ – และอย่าลืมเกี่ยวกับอาหาร – ชายฝั่งที่มีแดดเป็นสวรรค์ของนักเดินทาง เนื่องจากครอบคลุมทั้งพื้นที่ชายฝั่งทะเลที่สำคัญเช่นเดียวกับเขตพื้นที่ห่างไกลที่สวยงามในป่าพื้นที่นี้จึงมีประสบการณ์ที่หลากหลายที่จะนำเสนอ และในขณะที่ชายหาดมักจะได้รับความอบอุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนเขตชนบทห่างไกลเนื่องจากความสูงของมันมักจะเย็นลงเล็กน้อย ในฤดูหนาวคุณอาจต้องใช้ไฟในตอนเย็น ตรวจสอบวิดีโอตัดต่อของเราของสิบสิ่งที่ต้องทำและอย่าลืมสมัครสมาชิกช่อง YouTube ของเราที่นี่ เห็นได้ชัดว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะบอกคุณเกี่ยวกับทุกสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในภูมิภาคนี้ที่ยืดยาวกว่า1600km² แต่นี่คือ 10 รายการโปรดของเรา 1. Ocean Drive ของ Sunshine Coast รับที่ดินและขับรถชายฝั่งจากชายหาดพระอาทิตย์ขึ้นทางใต้ของ Noosa ไปจนถึง Mooloolaba ไดรฟ์...

10 สิ่งที่ดีที่สุดในการแสดงใน Lefkada, กรีซ [พร้อมทัวร์แนะนำ]

คุณวางแผนที่จะเดินทางไปเลฟคาดากรีซเร็ว ๆ นี้หรือไม่? ตรวจสอบคำแนะนำของเราด้านล่างเกี่ยวกับสิ่งที่จะแสดงใน Lefkada ด้วยทัวร์ที่แนะนำ! ภาพถ่ายโดย Rasmus Kuber บน Unsplash หนึ่งในหมู่เกาะในทะเลไอโอเนีย Lefkada ได้รับพรมากมายจากการลบน้ำทะเลสีน้ำเงินอ่าวกรวดหาดทรายและภูมิทัศน์ที่ยอดเยี่ยม สิ่งนี้ทำให้เกาะเป็นทริปในอุดมคติหากคุณต้องการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมจากความเร่งรีบและคึกคักของเมือง หากต้องการทำความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่ควรดูและคาดหวังที่นี่ให้ตรวจสอบด้านล่าง บทความอื่น ๆ ที่คุณสามารถอ่านได้: 10 รีสอร์ทรวมที่ดีที่สุดทั้งหมดรวมถึงโรงแรมในกรีซ วิธีใช้เวลา 5 วันบนเกาะครีตในกรีซ 7 สิ่งที่เหลือเชื่อที่จะแสดงในเอเธนส์กรีซ 10 สิ่งที่ดีที่สุดในการแสดงในหมู่เกาะไอโอเนีย, กรีซ [พร้อมทัวร์แนะนำ] 10 สิ่งที่ดีที่สุดในการแสดงในโรดส์กรีซ [พร้อมทัวร์แนะนำ] สารบัญ รายการสิ่งที่ดีที่สุดในการแสดงใน...

สิ่งที่เราไม่ได้คาดหวังว่าจะพบในประเทศ

ร้านอาหารคอทเทจในสโคน NSW เป็นหนึ่งในสถานที่เหล่านั้นที่พาคุณไปด้วยความประหลาดใจ ด้วยการบริการอาหารและบรรยากาศที่อยู่บ้านในเมืองหลวงร้านอาหารแห่งนี้ทำให้บาร์สำหรับภูมิภาคฮันเตอร์ตอนบน และสำหรับคุณ Slickers City ไม่คาดหวังอะไรนอกจาก Bails Hay สำหรับที่นั่งและ Ute tailgates สำหรับโต๊ะนี่คือสิ่งที่ชนบทสามารถทำได้จริงๆ! เช่นเดียวกับเมืองและหมู่บ้านในชนบทหลายแห่งในออสเตรเลียสโคน NSW มีความลับที่ซ่อนอยู่ซึ่งฉันต้องการให้ผู้คนรู้มากขึ้น ในความเป็นจริงเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้มีกลเม็ดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แขนเสื้อ – แต่ตอนนี้มามุ่งเน้นไปที่อาหาร! Mrs Romance และฉันอยู่ในสโคนเมื่อเร็ว ๆ นี้สำหรับเทศกาลสโคนม้าประจำปี มันฟังดูสุ่มเล็กน้อยจนกว่าคุณจะค้นพบว่าสโคน (ออกเสียงเหมือน ‘หิน’ ไม่เคยเป็น...

50 ความคิดในการเดินทางรอบโลกสำหรับชาวฟิลิปปินส์ด้วยเงินน้อยลง

ฉันมักจะรู้สึกอึดอัดใจที่พูดถึงการเงินส่วนบุคคลของฉัน แต่ฉันรู้ว่าตั้งแต่อายุยังน้อยฉันได้รับการฝึกฝนเกี่ยวกับวิธีการหารายได้และชื่นชมเงิน ผู้คนจำนวนมากต้องการเดินทางและเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้พูดคุยกับผู้คนมากมายที่ต้องการทำมันในระยะยาว – ความกังวลที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวของพวกเขา: หนังสือเดินทางและเงินของฟิลิปปินส์ ฉันใช้เวลา 4 ปีในการทำงานในตะวันออกกลางเพื่อประหยัด $ 5,000 (USD) ในที่สุดเพื่อเริ่มต้นการเดินทางทั่วโลก แต่ผู้คนจำนวนมากกลับบ้านคิดว่าเมื่อคุณทำงานในต่างประเทศคุณมีเงินมากมาย ของการใช้ชีวิตการส่งเงินกลับไปที่ฟิลิปปินส์และการลงทุนจะต้องใช้รายได้รายเดือนทั้งหมดของคุณอย่างแน่นอน (บทความที่เกี่ยวข้อง: อาชีพหรือการเดินทางทำไมไม่ทั้งคู่) การขึ้นเครื่องภูเขาไฟในประเทศนิการากัว ฉันได้เขียนประสบการณ์ส่วนตัวของฉันในการรับวีซ่าและตรวจสอบประเทศที่มีวีซ่าฟรีดังนั้นฉันรู้ว่าการมีหนังสือเดินทางของฟิลิปปินส์ไม่จำเป็นต้องยุ่งยากหากคุณต้องการเดินทางระยะยาว ความคิดพิเศษ – หากคุณวางแผนที่จะเดินทางในละตินอเมริกาฉันขอแนะนำให้คุณสมัครขอวีซ่า USA Vacationer Visa ก่อนที่คุณจะตัดสินใจลาออกจากงาน มันจะช่วยให้คุณประหยัดค่าธรรมเนียมการขอวีซ่าจำนวนมากในอเมริกากลางและการสมัครขอวีซ่าประเทศต่าง ๆ ในต่างประเทศจะง่ายขึ้นสำหรับคุณมาก (บทความที่เกี่ยวข้อง: นี่คือวิธีที่คุณจะได้รับหนังสือเดินทางฟิลิปปินส์ของคุณ) ทีนี้มาพูดคุยเกี่ยวกับส่วนเงิน พูดตามตรงคุณไม่ต้องการเงินมากนัก...

การเดินทางไปยัง Ashland, Oregon

ในช่วงต้นฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงามเราออกจาก Central Willamette Valley และมุ่งหน้าลงใต้เดินทางไปแอชแลนด์รัฐโอเรกอนเพื่อพักที่ Lithia Springs Resort จากยูจีนทริปนี้ใช้เวลาเพียงสามชั่วโมง แต่เราหยุดสนุกไปตลอดทาง! หากคุณมาจากพอร์ตแลนด์โอเรกอนหรือที่ใดก็ตามใกล้กับพื้นที่นั้นยูจีนเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่จะหยุดพักหนึ่งและเลิกการเดินทาง ม้วนอบเชย ภาพนี้ไม่แสดงว่ามันใหญ่แค่ไหน! ขนมหวานและกระป๋องที่ดีบนสวรรค์บนโลก จุดแรกที่เราทำคือ Heaven on Earth ร้านอาหารสไตล์อเมริกันแบบชนบทตั้งอยู่ในอาคารที่มีลักษณะคล้ายกระท่อมไม้ซุงซึ่งอยู่นอกทางหลวงใน Azalea รัฐโอเรกอน ฉันเริ่มใช้แอพ roadtrippers เพื่อค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวตามวิธีที่ฉันอาจไม่รู้และพวกเขาแนะนำสวรรค์บนโลกสำหรับม้วนอบเชยอันยิ่งใหญ่ของพวกเขา ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพวกเขาใหญ่แค่ไหนเมื่อฉันเห็นพวกเขาด้วยสายตาของฉันเอง! พวกเขามาในเซิร์ฟเวอร์ขนาดเค้กเพราะพวกเขาเกือบจะใหญ่พอ ๆ กับจานอาหารเย็นและสูงกว่าแก้วกาแฟ มันอบอุ่นเมื่อเราได้รับมัน นอกจากม้วนอบเชยแล้วพวกเขายังมีลูกอมบรรจุหีบห่อเช่นริบบิ้นเปรี้ยว, gummies, ช็อคโกแลตและสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นหากลูก...

วิธีรับวีซ่าพักผ่อนในซาอุดิอาระเบียในลอนดอนสำหรับพลเมืองอังกฤษ

เป็นเวลาหลายปีผู้คนได้เห็นซาอุดีอาระเบียเป็นประเทศที่ปิดปิดด้วยกฎที่เข้มงวดมาก นักท่องเที่ยวที่มุ่งหน้าไปยังประเทศที่ร่ำรวยนี้ (ทั้งในแง่ของเงินและทรัพยากร) ไม่เคยได้ยินจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันในกฎหมายของประเทศอนุญาตให้ประมวลผลวีซ่าของผู้เข้าชมไปยังผู้ที่ต้องการเห็นประเทศในช่วงต้นเดือน 2018 Yasmine Arfaoui นโยบายใหม่นี้มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ในระบบของซาอุดิอาระเบียเช่นอนุญาตให้ผู้ชายและผู้หญิงอยู่ด้วยกันในพื้นที่สาธารณะและเมื่อไม่นานมานี้ทำให้ผู้หญิงขับรถและเดินทางด้วยตัวเองโดยไม่มีผู้พิทักษ์ชาย ในฐานะที่เป็นที่ต้อนรับราชอาณาจักรได้แสดงตัวอย่างของประเทศของพวกเขาให้กับผู้คนหลายพันคนในช่วงเทศกาล King Abdulaziz Camel Camel การเฉลิมฉลองตลอดเดือนที่จัดขึ้นในต้นปี 2561 เป้าหมายของการเฉลิมฉลองคือการให้ผู้คนนอกซาอุดีอาระเบียดู วัฒนธรรมและวิถีชีวิตของพวกเขาสิ่งที่เราไม่คุ้นเคย ว่ากันว่าราชอาณาจักรกำลังวางแผนที่จะทำสิ่งนี้เป็นประจำทุกปีดังนั้นหากมีสิ่งใดที่เกี่ยวข้องกับอูฐที่น่าสนใจสำหรับคุณคุณอาจต้องการตรวจสอบ Rabah al-Shammary บทความอื่น ๆ ที่คุณสามารถอ่านได้: วิธีเข้าถึงเว็บไซต์ใด ๆ เมื่อเดินทางไปซาอุดีอาระเบีย 10 สิ่งที่ฉันได้เรียนรู้การเดินทางกับแม่และชีวิตของฉันเป็นชาวต่างชาติในซาอุดิอาระเบีย ชีวิตซาอุดิอาระเบีย: ครอบครัวชาวต่างชาติที่รอดชีวิตจากซาอุดีอาระเบียที่แท้จริง 5 สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่จะมีความสุขในซาอุดีอาระเบีย 10...

ความปลอดภัยของกระจกหน้ารถ – กระจกหน้ารถของคุณมีความสำคัญอย่างไรในการเดินทางบนถนนสำหรับครอบครัวที่ปลอดภัย?

กระจกหน้ารถที่หักในสัปดาห์นี้ในการเดินทางบนถนนฤดูร้อนของเราทำให้เราคิดถึงความสำคัญของกระจกหน้ารถ ไม่ใช่สิ่งที่มักจะทำให้เราตื่นขึ้นมา แต่คุณรู้หรือไม่ว่าผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของรถยนต์หลายคนให้คะแนนกระจกหน้ารถของคุณเป็นองค์ประกอบความปลอดภัยที่สำคัญที่สามในยานพาหนะของคุณที่ดีที่สุดหลังเข็มขัดนิรภัยและถุงลมนิรภัย? กระจกหน้ารถของคุณไม่เพียง แต่รับประกันได้ว่าถุงลมนิรภัยด้านผู้โดยสารปรับใช้อย่างถูกต้อง แต่ยังช่วยรักษาความสมบูรณ์ของโครงสร้างของรถของคุณในแบบโรลโอเวอร์ เราไม่รู้ ก่อนที่จะออกเดินทางไปเที่ยวถนนของคุณนี่คือข้อเท็จจริงบางอย่างที่คุณควรพิจารณาว่ากระจกหน้ารถของคุณแตกหรือบิ่นหรือไม่ เราปรึกษากับ Safelite Autoglass®สำหรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ การเปิดเผยอย่างเต็มรูปแบบ: เราไม่ได้รับส่วนลดใด ๆ สำหรับกระจกหน้ารถของเราหรือค่าตอบแทนใด ๆ สำหรับการเสนอเคล็ดลับเหล่านี้ 1. ฉันควรตรวจสอบชิปของฉันหรือไม่? ใช่. จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะไม่เพิกเฉยต่อชิปซึ่งอาจแพร่กระจายไปสู่รอยแตกที่ใหญ่กว่าได้ตลอดเวลาบ่อยครั้งเมื่อคุณคาดหวังน้อยที่สุด สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของการแพร่กระจายของชิปรวมถึงความเครียดอย่างฉับพลันเช่นการขับรถผ่านรูหม้อหรือการกระแทกความเร็ว การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิอย่างรวดเร็วจากการใช้กระจกหน้ารถในสภาพอากาศหนาวเย็นหรือเครื่องปรับอากาศในสภาพอากาศร้อน ความร้อนสูงด้วยตัวเอง; หรือเพียงแค่การสะสมของความตึงเครียดและการสั่นสะเทือนจากการขับขี่ทุกวัน โชคดีที่หากชิปมีขนาดเล็กกว่าค่าเงินดอลลาร์ก็อาจได้รับการซ่อมแซม การซ่อมกระจกหน้ารถรักษาตราประทับของโรงงานดั้งเดิมและมักจะเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและประหยัดสำหรับการเปลี่ยนกระจกหน้ารถเต็มรูปแบบ การจัดตารางการซ่อมแซมชิปกระจกหน้ารถเป็นเรื่องง่าย! บริษัท หลายแห่งให้บริการมือถือ (เราพบได้อย่างง่ายดายขณะอยู่บนท้องถนน) ไม่ว่ารถของคุณจะอยู่ที่ไหน – บ่อยครั้งภายใน 24...

Modena, Balsamic Vinegar และตรงกันข้ามกับสถานที่ตั้งอิสระ

การผจญภัย Kate มีลิงก์พันธมิตร หากคุณทำการซื้อผ่านลิงก์เหล่านี้ฉันจะได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ ขอบคุณ! แบ่งปันบน Twitter แบ่งปันบน Facebook แบ่งปันบน pinterest แบ่งปันทางอีเมล เป็นวันตุลาคมที่คมชัดในเมือง Emilian ของ Modena และ Caroline และฉันกำลังส่งเสียงระฆังในบ้านสีขาวโอ่อ่า นี่เป็นสถานที่จริงเหรอ? เรามาที่นี่เพื่อสัมผัสกับน้ำส้มสายชูบัลซามิกทั่วไปของ Modena ซึ่งเป็นหนึ่งในอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอิตาลีทั้งหมดและฉันก็คาดหวังว่าเป็นโรงงาน ออกไปที่ Franca และเธอพาเราไปที่ระเบียงของเธอเต็มไปด้วยถังขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยของเหลวน้ำเชื่อมมืด ห้องใต้หลังคานี้เป็นสำนักงานใหญ่สำหรับงานศิลปะและธุรกิจของครอบครัวของเธอ น้ำส้มสายชูบัลซามิกที่แท้จริง ลืมทุกสิ่งที่คุณรู้เกี่ยวกับน้ำส้มสายชูบัลซามิก สิ่งที่คุณโยนบนสลัดไม่มีที่ไหนใกล้กับความสามารถของของจริง น้ำส้มสายชูบัลซามิกแบบดั้งเดิมจาก Modena หรือ Aceto Balsamico...

10 สิ่งที่ดีที่สุดในการแสดงใน Evora, โปรตุเกส [พร้อมทัวร์ที่แนะนำ]

คุณวางแผนที่จะเดินทางไป Evora ประเทศโปรตุเกสเร็ว ๆ นี้หรือไม่? ตรวจสอบคำแนะนำของเราด้านล่างเกี่ยวกับสิ่งที่จะแสดงใน Evora ด้วยทัวร์ที่แนะนำ! ภาพถ่ายโดยแรงโน้มถ่วงของโปรตุเกสบน unsplash Evora ตั้งอยู่ในภาคใต้กลางตอนกลางในโปรตุเกส Evora เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และความงามพร้อมร้านค้ารอบมุม สามารถสำรวจเมืองด้วยการเดินเท้ามันง่ายที่จะเดินและสิ่งที่อยู่ใกล้ ร้านอาหารร้านค้ามหาวิหารวัดซากปรักหักพัง ฯลฯ เป็นไปได้ที่จะเห็นสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดโดยไม่ต้องใช้ความพยายามอย่างมาก ดังนั้นหากคุณสนใจที่จะเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับสถานที่ที่คุณสามารถตรวจสอบใน Evora เพียงแค่อ่านคำแนะนำสั้น ๆ นี้ต่อไป บทความอื่น ๆ ที่คุณสามารถอ่านได้: 7 สิ่งที่น่าทึ่งที่จะแสดงในลิสบอน, โปรตุเกส [พร้อมทัวร์แนะนำ] รายชื่อโฮสเทลแบ็คแพ็คเกอร์ที่ดีที่สุดในลิสบอนประเทศโปรตุเกส โฮสเทลแบ็คแพ็คเกอร์ที่ดีที่สุดในปอร์โตประเทศโปรตุเกส วันหยุดสุดสัปดาห์ใน Algarve, Portugal:...

วันที่…ฉันได้ถ่มน้ำลายใส่โดยผู้หญิงชาวอินโดนีเซีย

เราแบกเป้สะพายหลังอินโดนีเซียและฉันมีหนึ่งในโรคหวัดที่เลวร้ายที่สุดที่ฉันเคยมี ฉันมีการติดเชื้อที่คอซึ่งในความเห็นของมืออาชีพของฉันเกี่ยวข้องกับความจริงที่ว่าทุกคนในอินโดนีเซียสูบบุหรี่ – ไม่ว่าจะมีหน้าต่างเปิดหรือไม่! ฉันเจ็บคอสักสองสามสัปดาห์และเสียงของฉันจะมาและไปตามที่พอใจ ฉันดื่มน้ำหนักตัวของฉันในชาขิงและน้ำผึ้งลองวิธีการรักษาในท้องถิ่นของซอสถั่วเหลืองผสมกับกระเทียมและพริก (ดื่มเป็นช็อต) ดูดบนคอ lozenges คอหลายตัวกระเทียมด้วยน้ำเค็ม แต่ไม่มีอะไรทำงาน เราเดินทางไป Bukit Lawang บนเกาะสุมาตราและฉันก็ยังมีความบกพร่องทางเสียง เรานั่งลงและนั่งข้างนอกกับเจ้าของเกสต์เฮาส์ซึ่งเป็นผู้หญิงชาวอินโดนีเซียที่มีขนาดใหญ่มาก – ไม่เคยเห็นในอินโดนีเซียหรือเอเชียสำหรับเรื่องนั้น เรากำลังคุยกันและเธอก็เริ่มกังวลกับปัญหาคอของฉัน ดูจากห้องของเราใน Bukit Lawang ไม่เลวเฮ้! เธอและผู้หญิงท้องถิ่นอีกสองสามคนกำลังพูดคุยกันดูฉัน…คุยกันเพิ่มเติมมองมาที่ฉันอีกครั้ง ทั้งหมดนี้ฉันไม่เข้าใจ เจ้าของเริ่มเคี้ยวสมุนไพรบางชนิดและข้าวดิบ เธอยัดปากของเธอให้เต็มเคี้ยวและน้ำลายไหลด้วยชิ้นข้าวและความเขียวขจีวิ่งลงมาบนใบหน้าของเธอ เธอเคี้ยวประมาณ 20 นาทีและทำสิ่งที่ดูดีวางไว้ในปากของเธอ มันค่อนข้างเป็นภาพ เธอคว้าหัวของฉันแล้วเอียงกลับ ฉันไม่มีเวลาตอบสนอง – แต่ไม่มีเวลาเตรียมความพร้อมสำหรับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น...