Month: December 2022

BPI ถึง BPI: วิธีการโอนเงินผ่านแอพมือถือ BPI

เนื่องจากการกักกันเริ่มต้นในเดือนมีนาคมฉันใช้ธนาคารออนไลน์มากกว่าที่ฉันเคยมีมาก่อน ฉันเคยเลือกใช้เงินสดเมื่อฉันจ่ายเงิน ฉันมีบัญชี BPI ของฉันลงทะเบียนกับธนาคารออนไลน์มาระยะหนึ่งแล้ว แต่ส่วนใหญ่ฉันใช้มันเพื่อตรวจสอบยอดคงเหลือของบัญชีของฉัน แต่ตอนนี้ฉันใช้มันเพื่อชำระเงินสำหรับการซื้อส่งเงินและแม้กระทั่งรับเครดิตโหลด มันทำให้ฉันรู้ว่าการทำธุรกรรมแบบไม่มีเงินสดที่ง่ายและสะดวกสบาย มีธุรกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถทำได้ด้วย BPI Online Banking แต่ในโพสต์นี้เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถส่งเงินจากบัญชี BPI ของคุณไปยังบัญชี BPI อื่นได้อย่างไร คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร 1. เข้าสู่บัญชี BPI Online ของคุณ 2. เลือกบัญชีที่คุณต้องการโอนเงินจาก 3. ป้อนรายละเอียดการทำธุรกรรม 4. ตรวจสอบรายละเอียดการทำธุรกรรมของคุณ 5. ป้อน PIN ครั้งเดียว...

ได้รับคำถามเกี่ยวกับการเดินทาง

อัปเดต: 02/05/2019 | 5 กุมภาพันธ์ 2019 ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาฉันตกต่ำ หลังจากสี่ปีบนท้องถนนฉันก็ถูกไฟไหม้เล็กน้อย ตั้งแต่“ พักผ่อนครั้งสุดท้าย” ฉันเดินทางไป 11 เดือนแล้ว นั่นเป็นเวลานานที่จะไปโดยไม่มีการระบายอากาศ ฉันแต่งเกี่ยวกับวิธีที่ฉันทำคำถามเกี่ยวกับการเดินทาง ที่ผมกล่าวว่า: “ ยิ่งฉันเดินทางมากเท่าไหร่ฉันก็รู้ว่าการเดินทางเป็นสิ่งเดียวที่ฉันต้องการทำเช่นเดียวกับฉันจะไม่แลกเปลี่ยนวิถีชีวิตของฉันเพื่อห้องเล็ก ๆ แต่ในที่สุดการเดินทางก็จบลงด้วยการทำซ้ำ: รถไฟมากขึ้นน้ำตกมากขึ้นหาดมากขึ้นมากขึ้นมากขึ้น ฉันหลงทาง: ฉันทำสิ่งที่โฮสเทลฉันขี่รถไฟฉันได้สำรวจป่าเห็นสะพานที่เห็นรวมทั้งเมากับผู้คนจากทั่วโลก ฉันได้เข้าร่วมฉันนอนหลับแล้วฉันพอใจใบหน้าที่นับไม่ถ้วนที่ฉันจะไม่เห็นอีกเลยฉันได้เดินทางทั้งวันและสำรวจซากปรักหักพัง … ในระยะสั้นฉันได้ทำกิจกรรมเหล่านี้ทั้งหมดและมากกว่า อีกครั้ง. เช่นเดียวกับการทำซ้ำบางครั้งอาจทำให้ Glitz ออกจากการเดินทางได้” หลังจากนั้นนานมากบนท้องถนนฉันเพิ่งไปกับการเคลื่อนไหว การรักษาเพียงอย่างเดียวที่ใช้งานได้เมื่อฉันรู้สึกว่าวิธีนี้เป็นการหยุดพัก บางครั้งเมื่อคุณทำอะไรบางอย่างมากมันสามารถกำจัดมันออกไปได้ มันกลายเป็น…งาน การเดินทางจบลงด้วยการทำงานให้ฉัน...

Best Western Plus -The Ivywall Hotel: พักที่ไหนใน Puerto Princesa

เตียงที่สวยงามสบาย ๆ ห้องอาบน้ำอุ่นและบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าขนาดใหญ่รอคุณอยู่ในตอนเช้า เห็นภาพเมื่อเราพูดถึงที่พักวันหยุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเดินทางไปกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ไม่มีอะไรดีไปกว่าที่พักที่ดีในการเดินทางและสำรวจวันหนึ่ง อารมณ์เป็นแง่มุมหนึ่งของการเดินทางที่ฉันคิดว่าต่ำเกินไป หากคุณเริ่มต้นการเดินทางด้วยอารมณ์ไม่ดีพูดเพราะเที่ยวบินที่มีหมัดหรือการเริ่มต้นที่ไม่ดีในโรงแรมมันจะส่งผลกระทบต่อประสบการณ์ของคุณตลอดช่วงเวลาที่เหลือของวัน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมนอกเหนือจากตั๋วเครื่องบินเรามักจะมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดในโรงแรมและโฮสเทลไม่เพียง แต่ในราคาถูก แต่ยังรวมถึงบทวิจารณ์และการให้คะแนนที่ยอดเยี่ยม สำหรับการเดินทางครั้งล่าสุดของเราไปยังเมืองเปอร์โตปรินเซซาเราได้รับเชิญให้ใช้เวลาสองสามคืนที่ Best Western Plus – โรงแรม Ivywall ในเมืองเปอร์โตปรินเซซา มันเป็นส่วนหนึ่งของ Best Western International ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือข่ายโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากคุณจองห้องพักกับพวกเขาแล้วหรือพิจารณาอย่างจริงจังต่อไปนี้เป็น 5 สิ่งที่คุณอาจต้องการรู้เพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากการเข้าพักของคุณ 1. 120 ห้องสำหรับนักเดินทางทุกประเภท Ivywall นั้นหรูหราสำหรับโรงแรมระดับกลาง สะอาดกว้างขวางและสะดวกสบายห้องพัก 120...

ที่พักสปอตไลท์: โรมันนิทาน B & B, โรม

โรมเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่มีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์ที่นักเดินทางพบว่าตัวเองกลับมาอีกครั้งและอีกครั้ง มีสถานที่ชั้นนำมากมายให้เยี่ยมชมในอิตาลี แต่ด้วยอนุสรณ์สถานโบราณอาหารอร่อยและประวัติศาสตร์ที่แตกต่างจากอื่น ๆ โรมเป็นเมืองที่ควรอยู่ในรายการถังการเดินทางของคุณ แต่การเลือกที่จะอยู่ในกรุงโรมนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป มีย่านที่อยู่อาศัยมากมายและสถานที่ท่องเที่ยวก็แพร่กระจายไปทั่วเมือง ที่ที่คุณอยู่เป็นกุญแจสำคัญเมื่อเดินทางไปโรม โรมันนิทาน B & B เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่พักชั้นนำใกล้กับ Roma Termini (สถานีสถานีหลักของโรม) และให้การเข้าพักที่ยอดเยี่ยมของนักเดินทางในทำเลที่ยอดเยี่ยม ในบทความนี้ฉันจะทำลายคุณสมบัติของสถานที่ตั้งสถานที่ตั้งสิ่งที่ต้องทำในบริเวณใกล้เคียงและวิธีการไปที่นั่น เครดิตรูปภาพ: airbnb.com สถานที่ พื้นที่ Roma Termini ประกอบด้วยย่านที่อยู่อาศัยไม่กี่แห่งโดย Santa Maria Maggiore เป็นที่ที่พบเรื่องราวของโรมัน B & B ติดกับย่านสะโพกมอนติและเพียงไม่กี่ก้าวจากเส้นชีวิตของเมือง (สถานีอาคารผู้โดยสาร) ดูเหมือนว่าเกสต์เฮาส์สุดเจ๋งที่มีโฮสต์ที่ยอดเยี่ยมจะตั้งอยู่ในหนึ่งในพื้นที่ที่ทันสมัยที่สุดของกรุงโรม!...

คู่มืองบประมาณในการแบกเป้ฟิลิปปินส์

ฟิลิปปินส์เป็นสถานที่ที่สามารถอยู่ห่างจากการเดินทางของแบ็คแพ็คเกอร์ทางตะวันออกเฉียงใต้ของงบประมาณโดยเฉลี่ยซึ่งเป็นเรื่องน่าประหลาดใจเพราะเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทาง เที่ยวบินภายในราคาถูกเชื่อมโยงหมู่เกาะ 7000+ แห่งและการขนส่งในท้องถิ่นที่ดีสามารถพาคุณไปรอบ ๆ เกาะได้เมื่อคุณไปถึงพวกเขา นี่คือประเทศที่ได้รับพรจากความงามตามธรรมชาติอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังเป็นประเทศที่มีตัวละครที่แตกต่างกัน แม้ว่าจะได้รับอิทธิพลอย่างมากจากวัฒนธรรมอเมริกันและสเปนผ่านประวัติศาสตร์การยึดครองต่างประเทศ แต่ฟิลิปปินส์ก็ยังคงแยกตัวออกจากรัฐสเปนและจากส่วนที่เหลือของเอเชีย การแบกเป้ฟิลิปปินส์เป็นระเบิดและมีบรรยากาศแบ็คแพ็คเกอร์ที่ดีในหมู่เกาะที่สวยงามเหล่านี้หลายแห่ง ตรวจสอบโพสต์ของเรา: 10 สิ่งที่ต้องทำในฟิลิปปินส์! ฟิลิปปินส์จะมีราคาเท่าไหร่? งบประมาณสำหรับฟิลิปปินส์ $ 60- $ 70/วันสำหรับ 2 คน (สูงสุด $ 35 ต่อคน!) จำนวนเงินนี้แตกต่างกันไปอย่างมากขึ้นอยู่กับจำนวนเที่ยวบินที่คุณเดินทางไปเท่าไหร่และคุณจะตรวจสอบในช่วงวันหยุดหรือไม่ซึ่งสามารถผลักดันราคาได้อย่างมีนัยสำคัญ หากคุณกำลังจะมาในช่วงอีสเตอร์คาดว่าจะมีราคาสูงในสถานที่ท่องเที่ยวเช่น Boracay แต่คุณสามารถหลีกเลี่ยงการปรับขึ้นราคาหากคุณมุ่งหน้าไปยังปาลาวัน ฟิลิปปินส์มีค่าทุกเพนนี! ที่พักราคาประหยัด: ($ 5- $...

วิธีป้องกันการถูกขนถ่าย: ความต้องการการเข้าเมืองของเที่ยวบิน

อัปเดตล่าสุด: 4 ธันวาคม 2019 ข้อเสนอแนะเหล่านี้ใช้กับนักเดินทางที่ออกจากสนามบินเช่น NAIA (Ninoy Aquino Worldwide Flight Perminal ในกรุงมะนิลา) สนามบินคลาร์กรวมถึงสนามบิน Mactan-Cebu นี่เป็นเพียงคำแนะนำของเราตามประสบการณ์ส่วนตัวของเราแนวทางการเข้าเมืองรวมถึงเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่เราพูดคุย อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าการปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้หรือเสนอความต้องการการเข้าเมืองไม่รับประกันอะไรเลย ในตอนท้ายของวันทุกอย่างเดือดลงไปที่พื้นหลังของคุณวิธีแก้ปัญหาของเจ้าหน้าที่รวมถึงพฤติกรรมของคุณในระหว่างกระบวนการ เป็นฝันร้ายที่สำคัญที่สุดของนักท่องเที่ยว: ไม่ได้รับการเปิดใช้งานโดยเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองเพื่อขึ้นเครื่องบิน การเดินทางสิ้นสุดลงก่อนที่จะเริ่ม ไม่เพียง แต่จะน่าอับอายเท่านั้น แต่ยังทำให้สิ่งที่ลงทุนในการวางแผนการเดินทาง: เวลาเงินความพยายามอารมณ์ เช่นเดียวกับสำนักตรวจคนเข้าเมืองในขั้นตอนที่เข้มงวดกว่าในการต่อสู้กับการค้ามนุษย์รวมถึงหลีกเลี่ยงมนุษย์ต่างดาวที่ผิดกฎหมายพวกเขาอาจต้องการความน่าเชื่อถือมากขึ้นเล็กน้อย ตามสำนักตรวจคนเข้าเมืองทุกวันประมาณ 40 คนถูกปฏิเสธการขึ้นเครื่องที่ NAIA Terminal 1 เพียงอย่างเดียว หลายคนมีวัตถุประสงค์เพื่อหางานทำในประเทศปลายทางโดยไม่มีเอกสารที่เหมาะสม มันเป็นปัญหาที่น่าสงสัยอย่างยิ่งในทุกวันนี้ด้วยการสงสัยตามรัฐธรรมนูญของนโยบายเนื่องจากมันขัดกับพลเมืองฟิลิปปินส์ที่ดีที่สุดในการเดินทาง นอกจากนี้ความคลุมเครือของมันทำให้มีแนวโน้มที่จะถูกทารุณกรรม...

สถานที่อยู่ใกล้กับคลาร์ก: โรงแรม 10 อันดับแรก

มีเหตุผลสองประการที่จะไปที่คลาร์ก: หนึ่งคือการตรวจสอบสถานที่ท่องเที่ยวรอบ ๆ มันรวมถึงที่อื่น ๆ คือการขึ้นเครื่องบินของคุณไปที่อื่น คลาร์กเป็นจุดกระโดดที่ยอดเยี่ยมไปยังจุดหมายปลายทางเช่นการติดตั้ง Pinatubo, Deca Wakeboard Park, Pradera Wake Park ร้านอาหารในตำนานใน Pampanga และแม้กระทั่งชาวแซมเบอลและบาตาน หากคุณเห็นในช่วงฤดูกาลที่ดีที่สุดคุณจะได้เห็นและสัมผัสกับการเฉลิมฉลองบอลลูนอากาศร้อนรวมถึงเทศกาลโคมไฟขนาดใหญ่ หากคุณอยู่ในคลาร์กเพื่อตรวจสอบด้านนี้ของ Central Luzon หรือเที่ยวบินของคุณในเวลาที่ไม่สบายใจคุณมักจะต้องใช้เวลาทั้งคืนที่นั่น องค์ประกอบบางอย่างที่ควรพิจารณาในการเลือกโรงแรมคือสถานที่ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีเที่ยวบินในช่วงต้นของวันถัดไป) การเข้าถึงงบประมาณและเหตุผลของการเข้าพัก (คุณอาจต้องการดูสถานที่ท่องเที่ยวใน พื้นที่หรือ Pampanga) นี่คือรายชื่อสถานที่ชั้นนำที่จะอยู่ใกล้หรือในพื้นที่ตามผู้ตรวจสอบของ Agoda เนื่องจากเราใช้คะแนน Agoda เป็นพื้นฐานสำหรับรายการนี้จึงไม่ได้พิจารณาคุณสมบัติที่มีราคาไม่แพงโดยไม่มีการมีอยู่ในอินเทอร์เน็ตเช่นเกสต์เฮาส์และโฮมสเตย์ เราจะผลิตสำนักพิมพ์แยกต่างหากสำหรับตัวเลือกราคาไม่แพงเพียงอย่างเดียว รูปภาพที่ตกแต่งโดย...