Month: February 2023

Coffee Bay & Port St. John’s – การเฉลิมฉลองและยางแบน

หลังจากพบสัตว์ที่น่าทึ่งที่สุดในอุทยานแห่งชาติแอดโด อ่าวกาแฟ เนื่องจากมันค่อนข้างไกลเราจึงตัดสินใจที่จะใช้เวลาทั้งคืนในชินซาและแย่มากเรามีเพียงคืนเดียวที่นั่นมันดูดีอย่างแท้จริง อีกครั้งมีอะไรให้ดูและแสดงในแอฟริกาใต้! การขับรถไปที่อ่าวกาแฟนั้นสวยงาม หุบเขาที่งดงามภูเขาและหมู่บ้านในภูมิภาคเป็นฉากหลังสำหรับการเดินทางของเรา ระหว่างทางเมื่อเราปิดทางหลวงและไปยัง Sideroad ที่ยาวนานมีข้อบ่งชี้สำหรับ“ หลุมบ่อ” …นั่นเป็นการพูดน้อย! พวกเขาเป็นเหมือนหุบเขาในทางเท้า นิคต้องหลบพวกเขาไปทางขวาและขวาซึ่งเป็นเรื่องยากเมื่อไม่มีไหล่ (ถนนเพิ่งจะจบลงเช่นเดียวกับที่อยู่ด้านล่างโดยปกติ) มีการจราจรบนเว็บที่กำลังจะมาถึง ถนน. น่าเสียดายที่หลังจากเกือบถึงปลายทางของเราหลุมบ่อได้รับสิ่งที่ดีที่สุดของเรา เราชนเข้ากับหัวหุบเขา … ไม่มีที่ไหนที่จะไปรถบรรทุกที่สำคัญกำลังเข้ามาในเลนอื่น ทันทียางโผล่ ไม่ใช่แค่กระเพาะปัสสาวะยางจริงมีการตัดขนาดใหญ่ มีการกล่าวคำสาบานสองสามคำเช่นเดียวกับที่เราดึงออกมาเปลี่ยนเป็นอันตรายโผล่ลำตัวขนถ่ายกระเป๋าทั้งหมดเพื่อไปที่สำรองรวมถึงเครื่องมือแจ็ครถและรถบรรทุกรวมถึงสวิตช์ … ทั้งหมดนี้มีผู้ชม Xhosa ที่อยากรู้อยากเห็นในระดับภูมิภาค (ชนเผ่าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่นั้น) เด็ก ๆ กำลังเฝ้าดู เพียงแค่วันปกติในแอฟริกา! บ้านในภูมิภาคที่เรียกว่า ‘Roundevels’, แอฟริกาใต้...

38 เหตุผลว่าทำไมฉันถึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เยี่ยมชมญี่ปุ่น

4/16/12 | 16 เมษายน 2555 อัปเดตล่าสุด: 3/17/22 | 17 มีนาคม 2565 (เพิ่มทรัพยากรใหม่) สัปดาห์หน้าฉันจะไปญี่ปุ่น ฉันไม่สามารถตื่นเต้นได้มากขึ้น (หมายเหตุ: ตอนนี้ฉันได้อ่านเกี่ยวกับประสบการณ์ของฉันที่นี่ที่นี่ที่นี่ที่นี่และที่นี่) เป็นการเยี่ยมครั้งแรกของฉันที่นั่น ฉันพูดว่า “การเยี่ยมชมจริง” เพราะย้อนกลับไปในปี 2004 ระหว่างทางกลับบ้านจากประเทศไทยเพื่อนของฉันและฉันหยุดที่โตเกียวเพื่อหยุดพักนาน หลังจากมาถึงเวลา 6 โมงเช้าเราออกจากสนามบินเห็นพระราชวังอิมพีเรียลตระหนักถึงโตเกียวในเดือนมกราคมนั้นเย็นกว่าประเทศไทยมากในเดือนมกราคมและตั้งแคมป์ในสตาร์บัคส์จนกระทั่งร้านอาหารซูชิเปิดสำหรับมื้อกลางวัน หลังจากรับประทานซูชิที่หรูหราเราก็กลับไปที่สนามบิน ฉันอยากกลับไปเสมอและโชคดีตอนนี้ฉันเป็น สัปดาห์หน้าฉันจะไปทัวร์สองสัปดาห์รอบ ๆ ญี่ปุ่นและจากนั้นฉันจะใช้เวลาพิเศษในประเทศเพื่อเยี่ยมชมสถานที่ทั้งหมดที่ไม่รวมอยู่ในทัวร์ ฉันเป็นญี่ปุ่นขนาดใหญ่ แม้จะไม่เคยอยู่ที่นั่นจริง ๆ ฉันหมกมุ่นอยู่กับญี่ปุ่น –...

10 อันดับแรกของเกาะที่น่ารักที่สุด

เมื่อคุณเชื่อในคำว่า “เกาะ” รูปภาพของชายหาดร้างร้างและน่าทึ่งต้นปาล์มที่แกว่งไปมาและป่าที่อุดมสมบูรณ์มาถึงใจ ซึ่งค่อนข้างดีมาก! ใน 10 อันดับแรกนี้คุณจะค้นพบหมู่เกาะที่น่ารักที่เป็นประเทศในตัวเองภูมิภาคอิสระหรือเพียงจุดเดียวที่โดดเดี่ยวในทะเล จากสิ่งที่เราเห็นในระหว่างการเดินทางของเรานี่คือตัวเลือกของเราสำหรับ 10 อันดับแรกของเกาะที่น่ารักที่สุดในโลก: 1. ศรีลังกา เกาะที่มีรูปร่างฉีกขาดแห่งนี้เป็นประเทศที่ลอยอยู่ในมหาสมุทรอินเดีย ศรีลังกามีผู้คนในภูมิภาคที่น่าตื่นตาตื่นใจชายฝั่งที่สวยงามอาหารที่มีรสชาติอาหารเขตร้อนเพื่อสำรวจซากปรักหักพังโบราณพุทธและวัฒนธรรมฮินดูสวนเครื่องเทศและชาและแน่นอน เกาะนี้เป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดและเป็นไปได้มากที่สุดว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการด้อยโอกาสที่สุดในโลก 2. บอร์เนียว เกาะนี้พบได้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ล้อมรอบไปด้วยฟิลิปปินส์อินโดนีเซียและมาเลเซียรวมถึง 3 ประเทศที่แตกต่างกัน (อินโดนีเซียมาเลเซียและบรูไน) เกาะขนาดใหญ่แห่งนี้มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก มันมีทั้งหมด! เมื่ออายุ 130 ล้านปีเกาะบอร์เนียวเป็นบ้านในป่าฝนที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ป่าแห่งนี้เป็นสวรรค์สำหรับแมลงสาบที่ใกล้สูญพันธุ์ช้างโอเรียนเต็ลแรดและเสือดาว นอกเหนือจากพืชที่น่ารักเช่นเดียวกับสัตว์แล้วเกาะบอร์เนียวยังมีภูเขาที่น่าทึ่งในการปีนขึ้นไปแม่น้ำที่ล่องเรือลงการดำน้ำลึกที่ดีที่สุดในโลก (Sipadan) นอกเหนือจากการผสมผสานระหว่างศาสนาวัฒนธรรมและอาหาร เกาะบอร์เนียวสวยงาม 3. Zanzibar...

BTS เกี่ยวกับวิธีการจัดการโซเชียลมีเดีย-ปฏิทินบล็อกโดย Coschedule

การแบ่งปันบทความบล็อกของคุณในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของคุณอาจใช้เวลานานและระบายเวลา เรากำลังแบ่งปันภาพเบื้องหลังของ Mr & Mrs Romance ด้วยเครื่องมือที่เราใช้เพื่อให้โซเชียลมีเดียทำงานได้สำหรับเราในแบบที่ไม่ขัดจังหวะการสร้างสรรค์ของเรา คำถามหนึ่งที่เราถามบ่อยเกี่ยวกับการใช้บล็อกการเดินทางและไลฟ์สไตล์คือวิธีที่เราจัดการแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันทั้งหมดเพื่อเผยแพร่เนื้อหา มีสถานที่มากมาย – โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเชื่อมโยงเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย – เพื่อขยายงานของเรา หลังจากบล็อกตัวเองเครื่องมือที่ทรงพลังที่สุดในคลังแสงของเราคือปฏิทินบล็อกของเราโดย Coschedule ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้คุณรวมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเกือบทั้งหมดของคุณและช่วยให้คุณกำหนดเวลาบทความจากบล็อกของคุณไปยังแต่ละแพลตฟอร์ม มันอยู่ที่ส่วนท้ายของชุดแก้ไขบนเว็บไซต์ที่ใช้ WordPress ของเรา (คุณสามารถใช้ Coschedule ได้ทั้งในแพลตฟอร์มการจัดการของคุณเองหรือด้วย Coschedule โดยธรรมชาติ) และดึงข้อมูลทั้งหมดจากโพสต์ที่คุณเขียนลงในแคมเปญสังคมที่สร้างขึ้น คุณสามารถเลือกรูปภาพเพื่อเลือกโพสต์โซเชียลแต่ละรายการจากเรื่องราวของคุณหรือภาพใหม่จากส่วนที่เหลือของไลบรารีสื่อของคุณหรือบันทึกไว้ในพื้นที่ จากนั้นมันก็ง่าย คุณเลือกแพลตฟอร์มโซเชียลของคุณพิมพ์ข้อความกำหนดเวลาวันที่และเวลาที่คุณต้องการให้เผยแพร่และโพสต์จะเข้าสู่ปฏิทินโซเชียลมีเดีย หากคุณเพิ่งเริ่มต้นนี่คือโพสต์ของเราเกี่ยวกับวิธีการเริ่มต้นบล็อกโดยมีแนวทางทั้งหมดจากโฮสติ้งและโดเมนไปยังแพลตฟอร์ม CMS และเทมเพลตบล็อก คุณสมบัติที่สำคัญอื่น ๆ ในบล็อกปฏิทินโดย Coschedule...

เซบูแปซิฟิก: วิธีการคืนเงินสำหรับการยกเลิกเที่ยวบินที่ถูกยกเลิกหรือจัดกำหนดการใหม่

การยกเลิกเที่ยวบินและการจัดตารางเวลาเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานของสายการบินและสนามบินทั่วโลก พวกเขาเกิดขึ้นเนื่องจากหนึ่งหรือช่วงของแง่มุมต่าง ๆ ตั้งแต่ความปลอดภัยไปจนถึงเหตุผลทางเศรษฐกิจไปจนถึงเหตุผลในการดำเนินงาน ฉันมีส่วนแบ่งเที่ยวบินที่ถูกยกเลิกและจัดกำหนดการใหม่ เพียงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาฉันตั้งใจจะบินไปกับเซบูแปซิฟิกไปยังกรุงโซล แต่มีการปรับเปลี่ยนในกิจวัตรการบินที่ไม่ได้เป็นบวกสำหรับเราดังนั้นเราจึงต้องยกเลิกการเดินทางของเรา ไม่เป็นไรเพราะเราได้รับแจ้งถึงเดือนใหม่ในการพัฒนาและเรายังไม่ได้จองทัวร์ดังนั้นเราจึงยังมีเวลาอีกมากในการทำแผนการเดินทางของเราอีกครั้ง เราได้รับตัวเลือกเกี่ยวกับวิธีการก้าวไปข้างหน้าและฉันเลือกที่จะขอเงินคืนเต็มจำนวน เมื่อเดือนที่แล้วเที่ยวบินของเราจากไต้หวันไปยังกรุงมะนิลาถูกยกเลิกเนื่องจากการห้ามเดินทางที่เกี่ยวข้องกับโคโรนาไวรัสที่รัฐบาลกำหนดไว้ในเวลานั้น ทั้งสองครั้งฉันบันทึกประสบการณ์ของฉันเพื่อที่ฉันจะได้แสดงกระบวนการคืนเงินให้คุณ ในโพสต์นี้เราจะมุ่งเน้นไปที่เซบูแปซิฟิก (หากเที่ยวบินที่ถูกยกเลิกของคุณอยู่กับ AirAsia ลองดูสิ่งนี้แทน: วิธีรับเงินคืนจาก AirAsia!) หากเที่ยวบินของคุณกับเซบูแปซิฟิกได้รับการยกเลิกหรือกำหนดเวลาใหม่และคุณต้องการขอเงินคืนการเผยแพร่นี้อาจช่วยได้ คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร ใครจะได้รับเงินคืน? วิธีขอเงินคืนออนไลน์ วิธีการคืนเงินภาษีสนามบินหรือค่าธรรมเนียมเทอร์มินัล แนวคิดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ YouTube ⬇โพสต์ที่เกี่ยวข้อง: ใครจะได้รับเงินคืน? ก่อนที่เราจะข้ามไปให้เราเน้นว่าการจองเที่ยวบินทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ หากคุณได้รับตั๋วจากการขาย PISO หรือการขายที่นั่งอื่นมีโอกาสครั้งใหญ่ที่ค่าโดยสารของคุณไม่สามารถคืนเงินได้เว้นแต่ว่าเป็นสายการบินที่ยกเลิกหรือกำหนดค่าเที่ยวบินใหม่ นี่คืออินสแตนซ์ที่คุณสามารถข้อมูลคำขอคืนเงินได้ การยกเลิกเที่ยวบินเมื่อเซบูแปซิฟิกยกเลิกเที่ยวบินของคุณ การจัดตารางเที่ยวบินใหม่เมื่อเซบูแปซิฟิกย้ายเที่ยวบินของคุณด้วยความแตกต่างอย่างน้อย 1 ชั่วโมง...

Ashura: หนึ่งเดือนแห่งความโศกเศร้าและการฟุ่มเฟือยตนเองในอิหร่าน

คุณเคยคิดที่จะตีตัวเองด้วยโซ่เพื่อจดจำผู้ชายที่เสียชีวิตเมื่อ 1333 ปีที่แล้วหรือไม่? สิ่งนี้อาจฟังดูแปลกไปกับชาวตะวันตกที่ไม่ใช่ศาสนา แต่สำหรับอิหร่านส่วนใหญ่มันเป็นเหตุการณ์ประจำปี ขบวนพาเหรดที่เศร้าโศกเศร้าและความโศกเศร้าทั่วประเทศเรียกว่า Ashura (หรือ Muharram) และทั้งหมดอยู่ในความทรงจำของการตายของอิหม่ามฮุสเซนหลานชายของมูฮัมหมัดกำไร “ ทุกวันคือ Ashura ทุก ๆ แผ่นดินคือ Karbala” -al-husayn ชาวมุสลิมชิอาหลายล้านคนทั่วทั้งภูมิภาคพาไปตามถนนและแสดงการไว้ทุกข์ให้กับอิหม่ามฮุสยันอิบันอิบันอิบันอาบิทาลิบผู้ซึ่งอดอาหารและถูกตัดหัวในคาร์บาลาอิรักใน 680 A.D. ขบวนพาเหรดที่น่าเศร้า สู่ความรุนแรงของวัฒนธรรมอิหร่านแห่งความทุกข์ทรมาน ฝูงชนของผู้ชายค่อยๆเดินไปตามถนนในสภาพเหมือนมึนงงในขณะที่วิปปิ้งตัวเองด้วยโซ่และสะอื้นอย่างเปิดเผยสำหรับการสูญเสียฮีโร่ของพวกเขาเมื่อประมาณ 1333 ปีที่แล้ว พิธีกรรมเมื่อ 10 วันที่ผ่านมา แต่ประเทศยังคงอยู่ในสภาวะการไว้ทุกข์ให้นานถึงสองเดือน! ไม่มีการเล่นดนตรีบนท้องถนนและการแสดงความสุขสาธารณะจะถือว่าไม่เหมาะสมในช่วงเวลานี้ การระลึกถึงหลัก 10 วันส่งผลให้วันสุดท้ายของ Ashura...

การเสียชีวิตอันน่าเศร้าของพื้นที่ทะเลสาบพนมเปญ

โพสต์: 02/01/2012 | 1 กุมภาพันธ์ 2555 ในการเดินทางไปทั่วโลกเกือบหกปีวันของฉันในทะเลสาบในพนมเปญในกัมพูชายังคงเป็นที่ชื่นชอบของฉันอยู่ ฉันมาสองสามวันและลงเอยด้วยการพักสองสามสัปดาห์ ฉันใช้เวลาอยู่ในเกสต์เฮาส์หมายเลข 9 ที่มีชื่อเสียงในทะเลสาบดูภาพยนตร์มีเบียร์เย็น ๆ ไม่กี่คนพบปะกับนักเดินทางจากทั่วโลกและดูพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามเหนือทะเลสาบ เรามีมุมมองที่สมบูรณ์แบบขณะที่ธนาคารทะเลสาบเผชิญหน้าไปทางตะวันตก ในเวลากลางคืนเพื่อน ๆ ของฉัน (ทุกคนก็“ ติดอยู่” ในเมือง) และฉันจะกินอาหารอินเดียราคาต่ำเล่นโป๊กเกอร์และมุ่งหน้าไปยังกบขี้เมาในท้องถิ่นของเรา มันเป็น“ ไชโย” ของเรา ทุกคนรู้จักชื่อของคุณและฉันสามารถวางมันทั้งหมดไว้ในแท็บของฉัน ประสบการณ์ของฉันอาจถูกแบ่งปันโดยนักเดินทางคนอื่น ๆ หลายพันคนที่ติดอยู่ในทะเลสาบพนมเปญ แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อย – สลัมแบ็คแพ็คเกอร์ถ้าเคยมี มีผู้ผลักดัน, Touts, The Dreads,...

หนึ่งสัปดาห์ของอาหารเครื่องดื่มเครื่องดื่มและอาหารอื่น ๆ อีกมากมาย

วันเกิดที่น่ายินดีสำหรับ Jeanette – แม่ของ Mrs Romance! เค้กนี้เป็นหนึ่งในอาหารอร่อยที่ถูกกลืนกินเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมวันเกิดที่ Burnt Orange ใน Mosman ดูอร่อยแค่ไหน? เรามีการวางแผนสัปดาห์ที่วุ่นวาย ฉันได้เดินทางไปเพิร์ ธ ที่น่าทึ่งในขณะที่ Mrs R ทำงานยากที่นี่จากนั้นเราทั้งคู่ต่างก็ออกไปทางตะวันตกเหนือภูเขาไปยังเมืองที่เรียกว่า Mudgee หลังจากนั้น…ดีใครจะรู้? วันนี้คุณโรแมนติกเร็ว ๆ นี้ – ออกไปเที่ยวตอนเช้าของเธอ ในขณะที่เงายังคงค่อนข้างยาวมุมมองของท่าเรือซิดนีย์นั้นเป็นเช่นเคย – น่าตื่นเต้น ในขณะเดียวกันฉันก็ตื่นมาระยะหนึ่งแล้ว ฉันออกไปเวสเทิร์นออสเตรเลียในภารกิจพิเศษ! แม้หลังจากที่เราถูกถอดออกดวงอาทิตย์ก็ยังอยู่ในท้องฟ้าต่ำและเมืองฮาร์เบอร์ก็ดูน้อยมาก ถัดจากฉันในที่นั่ง 36A คือ...

วีซ่าจีน: วิธีการสมัครและรับหนึ่งสำเร็จ

สิ่งนี้ได้รับการอัปเดตล่าสุดในปี 2559 รายการข้อกำหนดได้เปลี่ยนแปลงไปแล้วตั้งแต่นั้นมา คู่มือวีซ่าที่ได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมสามารถพบได้ที่นี่: ข้อกำหนดวีซ่าจีนใหม่ – จีนเป็นประเทศหนึ่งที่ฉันพยายามหลบในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เป็นเวลานานที่สุดพวกเขามีหนึ่งในรายการที่ต้องการมากที่สุดของข้อกำหนดของวีซ่าในหมู่เพื่อนบ้านเอเชียของเรา ทุกสิ่งเหล่านี้ทำให้ฉันลังเลที่จะจองตั๋ว แต่ประเทศที่กว้างใหญ่และกว้างใหญ่นี้มีหลายสถานที่ในรายการที่ฉันต้องไปก่อน-ก่อน——กำแพง, เทือกเขาเทียนซีในจางเจียเจ, แม่น้ำหลี่ในกิลลิน, ภูเขาสายรุ้งในแดนเซียและทิเบต การบินไปยังประเทศจีนก็จะเกิดขึ้นไม่ช้าก็เร็ว เร็ว ๆ นี้มันกลับกลายเป็นว่าฉันต้องขอวีซ่าจีนเมื่อต้นปีนี้ โชคดีที่กระบวนการวีซ่าของจีนดูเหมือนจะคลายขึ้นเล็กน้อยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สำหรับผู้เริ่มต้นพวกเขาไม่ต้องการหลักฐานการบริจาค SSS และการกวาดล้าง NBI อีกต่อไป นี่คือวิธีที่คุณจะได้รับวีซ่านักท่องเที่ยวจากสถานทูตจีนในกรุงมะนิลา 1. ทำตามข้อกำหนดพื้นฐาน ต่อไปนี้เป็นเอกสารที่คุณต้องการ สิ่งนี้ได้รับการอัปเดตล่าสุดในปี 2559 ข้อกำหนดอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปแล้ว โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ทางการของสถานทูตสำหรับรายการที่อัปเดต . หนังสือเดินทาง. จะต้องถูกต้องอีก 6...

สิงคโปร์: คู่มือการเดินทางตามแผนงบประมาณ (อัปเดต 2014)

โพสต์นี้ได้รับการปรับปรุงอีกมากมายที่นี่: คู่มือการเดินทางสิงคโปร์ สิงคโปร์ซึ่งเป็นเหล็กกล้าเย็นชาเช่นเดียวกับที่มนุษย์สร้างขึ้นในเวลานั้นมีเวลามากที่จะจัดการเพื่อเปล่งประกายความอบอุ่นตามธรรมชาติสำหรับจิตวิญญาณแห่งความคิดถึงอย่างฉัน บางทีมันอาจเป็นไปได้ว่าฉันให้คุณค่ากับมันเป็นประเทศแรกที่ฉันเช็คเอาท์นอกเหนือจากตัวฉันเอง เช่นเดียวกับที่ฉันอยู่ที่นี่หกครั้งมากขึ้นเมื่อพิจารณาว่า หรือบางทีเนื่องจากฉันรู้สึกว่าฉันอยู่ที่นี่ในช่วงกลางของตึกระฟ้าที่สูงตระหง่านเช่นเดียวกับสวนสาธารณะสไตล์ ความจริงก็คือเมื่อใดก็ตามที่ฉันมีแสตมป์สิงคโปร์ใหม่บนหนังสือเดินทางของฉันรัฐในเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ไม่เคยหยุดทำงานเพื่อทำให้ฉันประหลาดใจ Esplanade ริมแม่น้ำสิงคโปร์ คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร จองเที่ยวบินไปสิงคโปร์ การเตรียมเอกสารการเดินทาง ค้นหาโรงแรมราคาไม่แพงในสิงคโปร์ สิ่งที่ต้องแสดงในสิงคโปร์ ตัวอย่างการเดินทาง 4d/3n สิงคโปร์ รายละเอียดของค่าใช้จ่าย เคล็ดลับเพิ่มเติม แนวคิดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ YouTube ⬇โพสต์ที่เกี่ยวข้อง: จองเที่ยวบินไปสิงคโปร์ สายการบินระดับภูมิภาคที่สำคัญทั้งหมดรวมถึงเซบูแปซิฟิกและเพื่อนเปิดเผยบินไปสิงคโปร์จากมะนิลา บางคนถึงกับบินจากเซบูดาเวาเช่นเดียวกับคลาร์ก Seair/Tiger Airways Philippines เช่นเดียวกับ AirAsia Philippines ก็เพิ่มสิงคโปร์ไปยังจุดหมายปลายทางใหม่ของพวกเขา สำหรับนักเดินทางแผนงบประมาณสิ่งสำคัญในการเลือกคืองบประมาณ...