Month: October 2022

TNN: ย้ายไปฝรั่งเศส (ตอนที่ iii)

เฮ้ทุกคน ฉันต้องการแบ่งปันวิดีโออีกหนึ่งรายการจากเหตุการณ์เครือข่ายเร่ร่อนเมื่อเร็ว ๆ นี้ นี่คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับ“ การย้ายไปฝรั่งเศส – ส่วนที่สาม” ในวันที่ 6 สิงหาคมเรามีสตีเฟ่นเป็นผู้นำกิจกรรม “How to Stepe to France” ในวันที่ 18 สิงหาคมเราได้สตีเฟ่นกลับมาสำหรับกิจกรรมพิเศษ 2 ชั่วโมงซึ่งเขาตอบคำถาม “ย้ายไปฝรั่งเศส” ทั้งหมดของคุณ ตอนนี้เราจะให้สตีเฟ่นกลับมาหนึ่ง * ครั้งสุดท้าย * เวลา! (ผู้คนชอบการพูดคุยนี้อย่างแท้จริงและมีคำถามมากมาย!) สตีเฟ่นย้ายจากสหรัฐอเมริกา ?? T … เฮ้! ขอโทษที่ขัดจังหวะ...

วิธีถ่ายภาพการเดินทางที่ยอดเยี่ยมด้วย Honor 8X

เมื่อต้นปีนี้ในการเดินทางแบกเป้ครั้งที่สองของเราในภูมิภาคคันไซของญี่ปุ่นฉันค้นพบสิ่งที่แปลกประหลาด เราเป็นวันที่ 4 ในการเดินทางของเรา แต่ฉันยังไม่ได้นำกล้องวิดีโอ DSLR ออกจากกระเป๋าของฉัน ในฐานะบล็อกเกอร์การเดินทางฉันมักจะพึ่งพากล้องวิดีโอขนาดใหญ่ของฉันและแม้แต่เลนส์ขนาดใหญ่ทุกที่ที่ฉันไป อย่างไรก็ตามในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจำนวนครั้งที่ฉันใช้มันลดลงอย่างมาก เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันพบว่าตัวเองเพิ่งตีสมาร์ทโฟนของฉันเมื่อใดก็ตามที่ฉันต้องการจับสถานที่หรือช่วงเวลาหนึ่งในภาพถ่าย แน่นอนว่าโทรศัพท์วิดีโอกล้องไม่มีคุณภาพของ DSLR เท่ากัน แต่เกมถ่ายภาพของพวกเขามีความแข็งแกร่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาถึงระดับความสง่างามที่ทำให้ DSLRs มีเงินอย่างจริงจัง เราไม่คิดว่าตัวเองเป็นช่างภาพ เราเป็นนักเดินทางที่ชอบถ่ายภาพไปพร้อมกันดังนั้นควบคู่ไปกับคุณสมบัติของกล้องวิดีโอเรายังพิจารณาถึงความคล่องแคล่วประโยชน์และความยืดหยุ่นของอุปกรณ์ที่เราเป็นเจ้าของ เกียรติยศย่อยแบรนด์ย่อยของ Huawei ส่งหน่วย Honor 8X ให้เราและเราใช้มันมาตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้นี่คือคุณสมบัติที่สำคัญบางอย่างที่นักเดินทางและผู้ที่ชื่นชอบภาพถ่ายทั่วไปอาจสนใจโปรดทราบว่านี่เป็นเพียงความคิดเริ่มต้นของเรา เราจะอัปเดตโพสต์นี้เมื่อเราค้นพบมากขึ้นเมื่อเราใช้งาน ใช้ประโยชน์จากกล้อง AI แน่นอนสิ่งแรกที่เราทำคือคนจรจัดกับกล้อง Honor 8X มีกล้องด้านหลังแบบคู่-เลนส์สองเท่า +...

พิพิธภัณฑ์ Miguel Malvar, Batangas: จากการต่อสู้และการยอมจำนน

ฉันหลงทางด้วยความสับสนเมื่อฉันได้รับข้อความจากเพื่อนที่เกินบรรยายเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา “ คุณสามารถพูดอะไรเกี่ยวกับบิลนั้นเกี่ยวกับ Miguel Malvar ได้” ข้อความกล่าว “ บิลไหน” ฉันถามเขา. “ เกี่ยวกับ Miguel Malvar เป็นประธานาธิบดีคนที่สองของฟิลิปปินส์” เขาตอบ ความอยากรู้อยากเห็นจุดประกายอย่างรวดเร็วเพราะเป็นครั้งแรกที่ฉันได้ยินเกี่ยวกับข่าว เห็นได้ชัดว่ารองประธานาธิบดี Jejomar Binay ได้ขอความช่วยเหลือจากนักประวัติศาสตร์ชั้นนำของประเทศเพื่อสร้างสถิติให้ตรง เมื่อฉันอ่านฉันยังได้เรียนรู้ว่ามีการเรียกเก็บเงินที่ค้างอยู่ในสภาคองเกรสที่ยื่นในปี 2550 โดยตัวแทนโอเรียนเต็ลมินโดโร Rodolfo Valencia เสนอว่า Miguel Malvar ได้รับการยอมรับเช่นนี้ อนุสาวรีย์ที่สง่างามของ Miguel Malvar ใน Sto...

ตลาดดอกไม้ Zhongshe / Chungshe: คู่มือการเดินทาง + วิธีการไปที่นั่น (Taichung, Taiwan)

เมื่อฉันยังเป็นเด็ก . แม้ว่าจะเป็นหญ้าเป็นหลัก แต่ฉันก็ยังยินดีต้อนรับสายตาของดอกไม้ป่าที่นี่เช่นเดียวกับที่นั่น ผีเสื้อมีน้อย แต่สิ่งที่ฉันดีใจมากที่สุดคือการไล่มังกร! วันนี้แพทช์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนั้นมีอยู่ในความทรงจำของฉันเท่านั้น เช่นเดียวกับสาขาอื่น ๆ ที่ถูกแปลงเป็นคุณสมบัติทางอุตสาหกรรมเช่นเดียวกับตึกระฟ้าสูงตระหง่าน โชคดีที่นักออกแบบที่ดินจำนวนมากขึ้นรวมถึงพื้นที่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในแผน สวนดอกไม้เป็นความพยายามอื่น ๆ ที่เป็นสองเท่าของสถานที่ท่องเที่ยว หนึ่งในสวนดอกไม้ที่มีชีวิตชีวาที่สุดที่เราได้เดินไปเมื่อไม่นานมานี้คือตลาดดอกไม้ Zhongshe ในทำนองเดียวกันที่เรียกว่าสวนดอกไม้ Chung-She ครอบคลุมพื้นที่ประมาณหกเฮกตาร์ในเขต Houli ของเมือง Taichung เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายสำหรับบุปผาดอกทิวลิปที่มีความสูงต่ำทุกไตรมาสแรกของปีรวมถึงฉากหลังที่สมบูรณ์แบบของภาพรวมถึงอุปกรณ์ประกอบฉาก นอกเหนือจากดอกทิวลิปแล้วยังมีดอกไม้อื่น ๆ เช่นดอกทานตะวัน, ปราชญ์, จักรวาล, กุหลาบและอีกมากมาย สำหรับผู้เข้าชมครั้งแรกที่นี่มีบางสิ่งที่คุณอาจต้องการเข้าใจก่อนไป คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร สวนดอกไม้ Chung-She Garden คืออะไร?...

8 สิ่งที่คุณอาจได้รับจาก P1620 Travel Tax

เผยแพร่: มีนาคม 2014 ส่วนที่ไม่พึงประสงค์จำนวนมากของการเดินทางไปยังอีกประเทศหนึ่งสำหรับฉันเกิดขึ้นก่อนที่การเดินทางจะเริ่มขึ้น เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องจ่ายภาษีการเดินทาง Php 1620 ฉันไม่รังเกียจที่จะจ่ายภาษี เป็นความรับผิดชอบของเราในฐานะพลเมืองที่รับผิดชอบ อย่างไรก็ตามมันเจ็บปวด โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันรู้สึกน่ากลัวเมื่อ: ภาษีการเดินทางนั้นใหญ่กว่าตั๋วเครื่องบินจริง ตั๋วเที่ยวเดียวของฉันไปยังไทเปเมื่อปีที่แล้วคือ P1,170 คุณไม่เข้าใจว่ามันไปที่ไหน คุณไม่เห็นว่ามันไปที่ไหน คุณต้องยืนเข้าแถวเป็นเวลาสองครั้งเพื่อล้างมัน ก่อนอื่นดังนั้นบุคลากรอาจเขียนชื่อของคุณลงในใบเสร็จรับเงิน ประการที่สองสำหรับการชำระคืนจริงที่แคชเชียร์ เมื่อปีที่แล้วฉันเดินทางไปต่างประเทศจากฟิลิปปินส์หกครั้ง นั่นคือ PHP 9,720 ภาษี (Php 1,620 ในแต่ละครั้ง) เพิ่มค่าเทอร์มินัล P550 ต่อการเดินทาง: ประมาณ 13,000 Php สิบสามคนมีจำนวนหนึ่งพันเปโซจากเพียงคนเดียว ในการเดินทางทั่วโลกครั้งสุดท้ายของฉันในขณะที่รอขึ้นเครื่องฉันปล่อยให้มันจมลงเราไม่จำเป็นต้องใช้...

8 วิธีการประหยัดขณะเดินทางในอินเดีย

การเดินทางไปต่างประเทศให้ประสบการณ์ที่น่าสนใจและน่าทึ่งมากมายแก่คุณ แต่มันก็อาจทำให้คุณใช้จ่ายมากกว่าที่คุณวางแผนไว้ หากคุณกำลังตรวจสอบอินเดียที่นี่เป็นแนวคิดที่สำคัญบางประการเกี่ยวกับวิธีการบันทึกขณะสำรวจ คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร 1. บันทึกเที่ยวบิน 2. เลือกรถไฟที่มีอยู่ 3. กินได้ดีในราคาที่ต่ำกว่า 4. การต่อรอง: มนต์ซื้อของคุณ 5. นำอาหารช่วยสุขภาพและสุขภาพของคุณรวมถึงกระเป๋าเงิน 6. เปรียบเทียบอัตรา 7. เช่าจักรยาน 8. รับความเป็นมิตรกับคนในท้องถิ่น แนวคิดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ YouTube ⬇โพสต์ที่เกี่ยวข้อง: 1. บันทึกเที่ยวบิน ภาพถ่ายโดย Steve Walsh, CC BY-ND 2.0 ไม่มากนักในการพัฒนาหรือรอจนกว่าจะถึงช่วงเวลาสุดท้ายที่แนะนำให้คุณทำการจองเที่ยวบิน คุณต้องการทราบว่าวันศุกร์และวันอาทิตย์นั้นคึกคักที่สุดและด้วยเหตุนี้อาจเป็นวันที่ค่อนข้างแพงในการเดินทางด้วยเที่ยวบิน ดังนั้นจึงเป็นข้อเสนอแนะที่ดีที่สุดที่จะใช้งานได้หลากหลายกับวันที่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถจองตั๋วของคุณในราคาที่ต่ำกว่ามาก...

ที่ฉันค้นพบข้อเสนอการเดินทางที่ดีที่สุด

อัปเดตล่าสุด: 1/7/21 | 7 มกราคม 2564 การค้นหาข้อเสนอการเดินทางที่ดีที่สุดเป็นเรื่องของเวลา ผู้คนจำนวนมากเชื่อว่าการเดินทางมีราคาแพง แต่ในความเป็นจริงมีข้อเสนอที่น่าทึ่งเกิดขึ้นตลอดเวลา โดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะไม่อยู่ได้นานเช่นเดียวกับที่คุณต้องทำอย่างรวดเร็ว ในบางกรณีอาจเป็นปัญหาเมื่อข้อเสนอจำเป็นต้องกระโดดขึ้นเครื่องบินในวันพรุ่งนี้ (ผู้คนจำนวนมากสามารถทำได้?) อย่างไรก็ตามในความเป็นจริงข้อเสนอมากมายเป็นเวลาหลายเดือนในอนาคตทำให้คุณมีเวลาเพียงพอในการวางแผนตารางเวลาของคุณ บ่อยครั้งที่ฉันจะจองเที่ยวบินและกำหนดแผนของฉัน เนื่องจากโดยทั่วไปคุณสามารถยกเลิกเที่ยวบินภายใน 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมฉันจึงล็อคข้อเสนอและคิดออกว่าฉันจะทำให้มันทำงานได้หรือไม่ ในบางกรณีฉันสามารถ (เช่นเที่ยวบินระดับธุรกิจระดับ $ 1,200 USD จาก LA ไปยังสตอกโฮล์มไปกลับ); ในบางกรณีฉันไม่สามารถ (เช่นเที่ยวบินของนิวซีแลนด์ $ 400 USD ที่ฉันต้องยกเลิก) ฉันมักจะมองหาข้อเสนอ วันนี้ฉันต้องการให้คุณดูว่าฉันเลือกข้อเสนอการเดินทางเคล็ดลับและคำแนะนำจากมืออาชีพ ท้ายที่สุดทรัพยากรเหล่านี้มุ่งเน้นไปที่องค์ประกอบของการเดินทางครั้งนี้ดังนั้นทำไมไม่ใช้ประโยชน์จากพวกเขา? ฉันไม่สามารถจบลงได้ทั้งหมดที่ฉันไม่สามารถเข้าใจทุกอย่างได้ดังนั้นฉันจึงพึ่งพาผู้เชี่ยวชาญ...

การท่องเที่ยวเชิงการแพทย์: มันคืออะไรและทำไมคุณควรใช้มัน

การท่องเที่ยวเชิงการแพทย์คืออะไร? “ การท่องเที่ยวเชิงการแพทย์เป็นแนวคิดที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกที่ผู้คนเดินทางไปยังประเทศอื่นเพื่อรับการรักษาพยาบาลในราคาถูกลงหรือมีความสุขในสถานที่พักผ่อนพร้อมกับการรักษา” – wikivoyage ความคิดที่จะมีขั้นตอนการผ่าตัดทันตกรรมศัลยกรรมหรือเครื่องสำอางที่ทำในต่างประเทศมากกว่าในประเทศบ้านเกิดของคุณมีมานานแล้ว แต่เมื่อถึงปลายปีมันก็กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยค่าใช้จ่ายที่น่าทึ่งของบริการทางการแพทย์ในโลกตะวันตกผู้ที่ไม่มีประกันภัยจะเลือกที่จะพา บริษัท ไปต่างประเทศ ทุกวันนี้ผู้คนกำลังตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการวันหยุดพักผ่อนในโลกโดยพิจารณาจากขั้นตอนการแพทย์ที่พวกเขาต้องทำ! ต้องการการทำความสะอาดฟันคลองรากหรือมงกุฎใหม่ที่ใส่ฟันของคุณหรือไม่? มุ่งหน้าไปยังเม็กซิโกหรือประเทศไทยซึ่งค่าใช้จ่ายต่ำมากและทันตแพทย์มีชื่อเสียง *อัปเดต 2017: หากคุณต้องการตรวจสอบทันตแพทย์ขณะอยู่ในประเทศไทยให้ตรวจสอบศูนย์ทันตกรรมนานาชาติ Thantakit ในกรุงเทพฯ เราเพิ่งทำความสะอาดฟันของเราและมีฟันผุสองตัวเต็มไปด้วย ทันตแพทย์ที่นี่ได้รับการฝึกฝนในต่างประเทศ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันไปโรงเรียนในประเทศเยอรมนี) และเป็นมืออาชีพมาก สำนักงานสะอาดและประสบการณ์โดยรวมเป็นสิ่งที่ดี ในความเป็นจริงเพื่อนของเราจอห์นนี่อยู่ในช่วงกลางของขั้นตอนการเข้าร่วมของเขากับพวกเขาและเขาก็แนะนำ Thantakit ด้วยเช่นกัน คุณต้องการการผ่าตัดหัวใจและไม่ต้องการอยู่ในรายการรอนานหรือไม่สามารถจ่ายบิลได้? เดินทางไปบังกาลอร์ประเทศอินเดียซึ่งมีสถานพยาบาลศัลยกรรมหัวใจที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยมีแพทย์ที่ได้รับการฝึกฝนมาจากสหราชอาณาจักร อัตราการกู้คืนที่นี่เทียบได้กับหรือดีกว่าในสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักร เป็นโบนัสเหล่านี้เป็นประเทศที่ยอดเยี่ยมที่จะเยี่ยมชม! ลองนึกภาพวันหยุดในประเทศไทยหลังจากที่คุณสวมมงกุฎ $ 270 บนฟันของคุณ!...

หาด Talisay: El Nido, Palawan, Philippines

น้ำระบุว่าเป็นสารประกอบที่สำคัญที่สุดในชีวิต ทุกสิ่งมีชีวิตที่ต้องการน้ำ ทุกสิ่งมีชีวิตใช่รวมถึงนักเดินทาง การว่ายน้ำดำน้ำดูปะการังวิ่งไปรอบ ๆ รวมถึงการว่ายน้ำมากขึ้นเป็นกิจกรรมที่เหนื่อยล้าที่ต้องเพลิดเพลินโดยผู้ที่จะไปผจญภัยบนเกาะทั้งวัน เช่นเดียวกับการทำให้มันผ่านวันนี้เราไม่ควรจำไม่ได้ว่าจะนำขวดน้ำหนึ่งขวด ฉันทำ. ฉันลืมไปแล้ว ทำไมมันถึงเกิดขึ้นกับฉันเสมอ? เวร. แต่ฉันจะก้าวไปข้างหน้าเรื่อง เฮ้ดูสิ! สัปปะรด! เช่นเดียวกับภายใน Spongebob! ไม่. หลังจากที่กึ่งจิตวิญญาณของเราไปที่ศาลเจ้า Matinloc เรากระโดดกลับขึ้นไปบนเรือรวมทั้งร่อนจำนวนหนึ่งเมตรไปยังชายหาดสีขาวที่อยู่ใกล้ชิด ฉันไม่แน่ใจว่าอย่างไรก็ตามฉันเชื่อว่าชายหาดส่วนใหญ่ที่เราเห็นและผ่านเป็นส่วนหนึ่งของเกาะ Matinloc ทั้งหมด มันเป็นภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ-หน้าผาสีเทาราดด้วยเพื่อนที่เต็มไปด้วยสิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกับที่ฐานทรายขาวประกายที่ต้อนรับคลื่น เราไม่เข้าใจว่าเรากำลังมุ่งหน้าไปยังชายหาดใด แต่เรามีความสุขอย่างยิ่งกับพวกเขาทุกประเภท หาด Talisay, El Nido, Palawan หาด Talisay เป็นตัวเลือกของนักเดินเรือของเรา ฉันระบุว่า“...

TNN: ชีวิตของนักเขียนการท่องเที่ยว: เสียงสูง, เสียงต่ำ, ความเป็นจริง

เฮ้ทุกคน ฉันต้องการแบ่งปันวิดีโออื่นจากเหตุการณ์เครือข่ายเร่ร่อนเมื่อเร็ว ๆ นี้ อันนี้คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับ“ ชีวิตของนักเขียนการท่องเที่ยว: เสียงสูง, เสียงต่ำ, ความเป็นจริง” การเป็นนักเขียนการท่องเที่ยวเป็นงานในฝันหรือไม่? ใช่และไม่. David Farley ผู้สอนหลักสูตรการเขียนของเราจะหารือเกี่ยวกับความรู้และลึกซึ้งขึ้นและลงและเหตุการณ์เบื้องหลังของชีวิตของนักเขียนการท่องเที่ยว David Farley เขียน … เฮ้! ขอโทษที่ขัดจังหวะ แต่ …. คุณดูเหมือนจะสะดุดกับบทความสมาชิกเท่านั้น! (สมาชิกแล้วลงชื่อเข้าใช้ที่นี่) บทความนี้มีไว้สำหรับสมาชิกของ Nomadic Matt Plus เท่านั้น! NM+ เป็นโปรแกรมเดียวของสมาชิกของเราที่ให้ผู้อ่านเช่นตัวคุณเองเข้าถึงโพสต์บล็อกโบนัส สมาชิกยังได้รับหนังสือฟรีคู่มือหลักสูตรบล็อกการเข้าถึงกิจกรรมของเรารีเพลย์กิจกรรมแจกของรางวัลรายเดือนเสื้อยืดส่วนลดการเดินทางประหยัดเงินพิเศษและอีกมากมาย! ในฐานะสมาชิกของ Nomadic Matt...