Month: January 2023

Fever Island: ทัวร์ไทยที่ต้องจดจำ

ฉันไม่เคยอยู่บนมอเตอร์ไซค์ที่มีคนมากกว่าสองคนก่อนปี 2009 แต่ทุกวันนี้มันทำให้ฉันประหลาดใจที่ได้เห็นผู้โดยสารสองคนหรือน้อยกว่า ในขณะที่คุณเริ่มคาดหวังว่าจะได้เห็นสถานที่ท่องเที่ยวเช่นการใช้ชีวิตในประเทศไทยนี้มีบางสิ่งที่ดวงตา/จิตใจตะวันตกจะไม่คุ้นเคย เกือบทุกวันฉันเห็นสิ่งต่าง ๆ ที่ทำให้ฉันหัวเราะหรือทำให้กรามหล่น ในความเป็นจริงฉันมักจะหวังว่าฉันจะมีกล้องเชื่อมต่อกับฉันอย่างถาวรหรือบางส่วนของ Google แว่นตาเหล่านั้นเพื่อให้ฉันสามารถบันทึกพวกเขาทั้งหมดและแสดงให้ผู้คนกลับบ้าน ในขณะที่ทัวร์ทรูทัวร์กลุ่มพวกเราพักที่กรุงเทพฯที่เกสต์เฮาส์ห่างออกไปจากการมึนเมาของถนน Khao San มันอยู่ไกลพอที่จะนอนหลับฝันดีถ้าจำเป็น แต่ก็ใกล้พอที่จะม้วนกลับบ้านในภาชนะที่เติมเชื้อเพลิงระบุว่าคุณตัดสินใจที่จะออกไปและลองชิม ☞ดูเพิ่มเติม: สิ่งที่ดีที่สุดในการแสดงในกรุงเทพ – 13 อันดับแรกของเรา! สิ่งที่ต้องแสดงในเชียงใหม่ – อย่าพลาด 17 สิ่งเหล่านี้ แบกเป้ไทย – คู่มือการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด สถานที่เยี่ยมชมในประเทศไทย – เลือก 15 อันดับแรกของเรา สิ่งที่ต้องแสดงในประเทศไทย –...

ราเมน 10 อันดับแรกที่เราได้ลองในญี่ปุ่น (รายการโปรดของเรา!)

เจ้าจะไม่ออกจากญี่ปุ่นโดยไม่เพลิดเพลินกับราเมน หากมีพระบัญญัติเกี่ยวกับการเดินทางไปญี่ปุ่นที่ฉันได้ติดตามอย่างเคร่งศาสนานั่นจะเป็นเช่นนั้น ไม่ว่าฉันจะไปเยือนญี่ปุ่นส่วนใดฉันไม่เคยออกจากประเทศโดยไม่ต้องยัดหน้าฟูกับราเมน ประวัติความเป็นมาของราเมงสามารถย้อนกลับไปยังบะหมี่ข้าวสาลีของจีนซึ่งได้รับการแนะนำให้รู้จักกับชาวญี่ปุ่นโดยผู้อพยพในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ชาวญี่ปุ่นโอบกอดมันปั่นป่วนของตัวเองและเป็นเจ้าของมัน วันนี้ราเมนเป็นอาหารที่สะดวกสบายที่เป็นแก่นสารของญี่ปุ่น ไม่เพียง แต่เป็นตัวแทนของชาวบ้านที่รักอาหารมากแค่ไหน แต่ยังแสดงให้เห็นว่าพวกเขาทำอาหารเป็นรูปแบบศิลปะได้อย่างจริงจัง – การทำงานหนักวินัยและความคิดสร้างสรรค์ที่เข้าสู่ชามทุกชาม ยิ่งไปกว่านั้นราเมนยังสะท้อนภูมิทัศน์ทางกายภาพและวัฒนธรรมของสถานที่ เกือบทุกจังหวัดมีรุ่นของตัวเองขึ้นอยู่กับรสชาติท้องถิ่นความพร้อมใช้งานของส่วนผสมสภาพภูมิอากาศและอิทธิพลภายนอก ในโพสต์นี้เรากำลังรวบรวมราเมนบางประเภทที่ทำให้เครื่องหมายในใจของเรา (ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เพดานปากของฉันมีแนวโน้มที่จะชอบโปรไฟล์รสชาติที่เข้มข้นและเป็นตัวหนาฉันไม่ได้มีรสชาติที่เบากว่านี้จริงๆ) คำแนะนำนี้ครอบคลุมอะไร รายการโปรดส่วนตัวของฉัน 1. Tottori Gyukotsu Ramen 2. Kumamoto Ramen 3. Hakata Ramen 4. Sapporo Ramen 5. Tokyo Shoyu...

7 travel books worth reading best now

Posted: 9/11/17 | September 11th, 2017 I’ve been choosing up a great deal of random books in bookstores lately. This can commonly be hit or miss. I can’t count the times I’ve chosen up books...

10 เทคนิคสำหรับใครก็ตามที่ต้องการทำเงินในต่างประเทศ

ทุกคนปรารถนาที่จะทำเงิน บางคนต้องการเดินทาง เช่นเดียวกับทุกคนที่ต้องการเดินทางยาวนานต้องการที่จะเข้าใจวิธีการทำเงินในต่างประเทศเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถยืดเวลาการเดินทางของพวกเขา ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมาเราได้ค้นพบวิธีการมากมายในการสร้างรายได้บนท้องถนนรวมถึงการเดินทางตลอดไป ขณะนี้เราค้ำจุนตัวเองโดยสิ้นเชิงในขณะที่เป็นอิสระหลายครั้ง แล้วเราจะทำอย่างไร? เราจะแบ่งปันกลอุบายของเราที่นี่นอกเหนือจากวิธีการอื่น ๆ อีกมากมายที่เราเคยได้ยินและพยายามในขณะที่อยู่บนท้องถนน เทคนิคเหล่านี้ไม่ใช่เทคนิคที่จะทำให้คุณเสียเงิน คุณไม่จำเป็นต้องเรียนจบลงด้วยการได้รับใบอนุญาตหรือมีประสบการณ์ 5 ปีในการทำงานเหล่านี้ นี่คือ 10 เทคนิคสำหรับใครก็ตามที่ต้องการทำเงินในต่างประเทศ “ ชีวิตที่ยิ่งใหญ่เป็นกระบวนการไม่ใช่การระบุว่าเป็น มันเป็นทิศทางที่ไม่ใช่ปลายทาง” -carl Rogers- แพะหมายเหตุ: วิธีการที่เข้าใจได้ต่ำกว่าในการทำเงินในต่างประเทศ เรามีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับบล็อกการเดินทางที่ปรึกษาภาษาอังกฤษและการนั่งบ้าน 1. Au Pair: แนวคิดนี้เป็นแนวคิดใหม่สำหรับเรา แต่เพื่อนของเรา Yara มากกว่าที่ www.heartofavagabond.com เป็นอาจารย์...

5 เหตุผลในการเดินทางไปยังครีต

ครีตเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางวันหยุดที่เราโปรดปราน ถูกต้องเราก็ต้องมีวันหยุดด้วย! แม้แต่นักเดินทางระยะยาวก็ยัง“ หมดเวลา” เราต้องการวันหยุดพักผ่อนจากการเดินทางซึ่งตามที่นักเดินทางรู้ว่าไม่ใช่วันหยุด ครีตมีบางอย่างสำหรับทุกคน ตั้งแต่นักประวัติศาสตร์ไปจนถึงนักเดินทางไกลและนักชิมไปจนถึงผู้แสวงหาความสนุกสนานมีเหตุผลมากมายที่จะไปเที่ยวพักผ่อนกับสวรรค์อันน่าทึ่งนี้ นี่คือเหตุผลห้าประการของเราที่จะบินไปครีตและเริ่มวันหยุดของคุณตอนนี้! 1. ชายหาด: เราทุกคนชอบที่จะเอนกายลงบนผืนทรายขาวผุและจ้องมองที่น้ำอความารีนพราว ครีตมีชายหาดที่สวยที่สุดที่คุณเคยพบในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหาด Balos จะทำให้หัวใจของคุณละลายและกล้องของคุณร้องเพลง ไดรฟ์ที่นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าทรายที่มีเสน่ห์นี้ยังคงผ่อนคลายและไม่พลุกพล่าน (โดยเฉพาะในช่วงนอกฤดู) หากคุณต้องการหลบหนีในฤดูร้อนนี้อย่าพลาดหาด Balos! ผ่อนคลายบนหาด Balos 2. อาหาร: มันยากที่จะเอาชนะอาหารกรีกด้วยไจโรและ tzatziki ไวน์และเฟต้าคุณจะขออะไรอีก ครีตมีอาหารไม่กี่จานทั้งหมด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณลอง Dakos ซึ่งเป็น Cretan Meze ประกอบด้วยขนมปังแห้งหรือข้าวบาร์เลย์ที่เปียกชื้นราดด้วยมะเขือเทศสับและ feta หรือ...

10 สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่ต้องทำในซานอันโตนิโอ, แซมเบลส์

ของจุดหมายปลายทางชายหาดมากมายใกล้กับกรุงมะนิลาเมืองซานอันโตนิโอประเทศแซมบาลส์อาจมีตัวละครที่น่าสนใจที่สุด “ เราเคยเป็นเจ้าของบ้านริมชายหาดในหนึ่งในเว้นวรรคเมื่อหลายสิบปีก่อน” แรนดี้เรือของเราแบ่งปันเมื่อเรือของเราซูมผ่านคลื่น “ พ่อแม่ของฉันขายพวกเขาเพื่อที่ดินใน Pundaquit” มีความเสียใจเล็กน้อยในเสียงของเขา ความเสียใจอาจไม่ใช่คำที่ดีที่สุดสำหรับมันเนื่องจากคำศัพท์ภาษาตากาล็อก Panghihinayang จับความรู้สึกได้ดีที่สุด พวกเขาไม่รู้ว่าสถานที่จะถูกเปลี่ยนเป็นจุดหมายปลายทางของนักเดินทางที่ร่ำรวย ตั้งแต่การปะทุของกลาโหมของภูเขา Pinatubo ในบริเวณใกล้เคียงในปี 1991 ชายฝั่งหินของซานอันโตนิโอได้รับการเปลี่ยนแปลง ตอนนี้มันถูกปกคลุมไปด้วยเถ้าภูเขาไฟหนาที่สร้างชายหาดสีขาวมีบางสิ่งที่นักท่องเที่ยวจำนวนมากดึงดูดอย่างดุเดือด AgoHo Trees ซึ่งเป็น Casuarina ชนิดหนึ่งเติบโตขึ้นในประเทศเพื่อส่งเสริมเสน่ห์ที่ไม่อาจต้านทานได้ เมื่อ Anawangin ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวคนแรกที่“ ค้นพบ” ชายหาดเมื่อสิบปีก่อนเทศบาลซานอันโตนิโอก็ไม่เหมือนเดิมอีกเลย การท่องเที่ยวได้กลายเป็นตัวเลือกการดำรงชีวิตที่สำคัญ ผู้เยี่ยมชมหลายคนที่ได้รับความสนใจจากเมืองด้วยการปรากฏตัวของพวกเขามีเพียงสิ่งเดียวในใจเมื่อพวกเขามา: Anawangin Cove แต่มีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมายในพื้นที่...

7 สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่ต้องทำในกาฐมา ณ ฑุเนปาล

เป็นการยากที่จะตรวจสอบเนปาลโดยไม่ต้องผ่านเมืองหลวงและประสบกับสิ่งที่ต้องทำในกาฐมา ณ ฑุ เต็มไปด้วยความขัดแย้งและความโกลาหลที่เป็นระเบียบกาฐมา ณ ฑุเป็นการโจมตีทุกความรู้สึกในวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นักเดินทางทุกคนไปเนปาลหยุดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในกาฐมา ณ ฑุ แต่ไม่กี่วันที่อุทิศให้กับเมืองนั้นคุ้มค่าจริงๆ ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจะสนุกกับกาฐมา ณ ฑุหรือไม่ ฉันถูกดึงดูดไปยังเนปาลโดยภูเขาและความเงียบสงบของชนบท สิ่งที่ฉันได้เรียนรู้คือมีความงามอยู่ในกาฐมา ณ ฑุ แต่ในวิธีที่น่าตื่นเต้นกว่ามาก หลังจากอาศัยอยู่ในกาฐมา ณ ฑุมานานกว่าสองเดือนความรักที่ฉันมีต่อเมืองนั้นซื่อสัตย์และเป็นจริง เมืองนี้ผลักฉันไปถึงขีด จำกัด ของฉัน แต่ก็แสดงให้ฉันเห็นถึงความงามเช่นนี้ไปตลอดทาง กาฐมา ณ ฑุและเนปาลโดยทั่วไปมีหลายสิ่งหลายอย่าง แต่เนื่องจากแผ่นดินไหวในปี 2558 คำที่ดีที่สุดในการอธิบายกาฐมา ณ ฑุมีความยืดหยุ่น ความพยายามในการบรรเทาทุกข์ทำให้ประเทศท่วมท้นและถึงแม้ว่ากาฐมา ณ...

12 สูตรก๋วยเตี๋ยวทันทีที่คุณสามารถทำได้ที่บ้าน

ก๋วยเตี๋ยวได้กลายเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมตะวันออกมากมาย จากก๋วยเตี๋ยวจีนไปจนถึงราเมนของญี่ปุ่นไปจนถึงโพฟของเวียดนามไปจนถึงแพดไทยของประเทศไทยไปจนถึงแพนซิทของฟิลิปปินส์ก๋วยเตี๋ยวประกอบด้วยอาหารที่สะดวกสบายมากมายของเอเชีย ก๋วยเตี๋ยวมีมาเกือบสองพันปีให้กำเนิดหลายสายพันธุ์และอาหาร อย่างไรก็ตามไม่มีอะไรปฏิวัติวิธีที่ญี่ปุ่นทำเมื่อพวกเขาแนะนำบะหมี่ทันที ก๋วยเตี๋ยวทันทีได้รับการพัฒนาโดย Momofuku Ando ในปี 1958 เพื่อผลิตเวอร์ชั่นที่มีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานขึ้น เมื่อพิจารณาว่าบะหมี่ทันทีได้เข้ายึดครองโลก ยอมรับหรือไม่ว่ามันกลายเป็นวัตถุดิบโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่รีบร้อนหรือมีงบประมาณ ก๋วยเตี๋ยวทันทีมีราคาไม่แพงและง่ายต่อการเตรียม – ต้มก๋วยเตี๋ยวหรือเติมน้ำร้อนใส่ในเครื่องปรุงรสและ voila! คุณมีอาหารของคุณ! แต่ถ้าคุณต้องการอัพเกรดเกมก๋วยเตี๋ยวทันทีนี่คือสูตรบางอย่างที่เราค้นพบบน YouTube ที่เพิ่มอุ้มลงในรายการโปรดของคุณอย่างรวดเร็ว หมายเหตุ: คุณสามารถแทนที่แบรนด์อื่น ๆ ที่ใช้ในวิดีโอด้วยแบรนด์ที่มีให้ในพื้นที่ของคุณ สูตรราเมนแฟนซี การเป็นหุ้นส่วนระหว่าง Tasty และ Rie McClenny นี้จะช่วยให้คุณมีแนวคิดเกี่ยวกับวิธีการสร้างราเมนในทันทีของคุณ ส่วนประกอบพิเศษ ได้แก่ กุ้งเห็ดขิงกระเทียมแครอทและเครื่องปรุงรสอื่น ๆ...

ฉันค้นพบเยาวชนของฉันที่ Casa San Pablo: Laguna, Philippines

เป็นเวลานานที่สุดฉันรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของฉันหายไป เมื่อใดก็ตามที่ฉันมาถึงบ้านที่บ้านเกิดของฉันฉันรู้สึกตกใจกับสถานที่ที่มีการเปลี่ยนแปลงมากแค่ไหน แม้แต่บ้านของเราก็ไม่สามารถจดจำได้โดยสิ้นเชิง ต้นไม้ที่ฉันเติบโตขึ้นมาปีนเขาหญ้าปกคลุมสนามหลังบ้านของเราพวกมันหายไป หายไปนาน ตอนนี้มีทางเท้าอะไรบ้าง พื้นคอนกรีตที่ไม่มีอะไรเป็นฝุ่น ใช่ฝุ่นคือสิ่งที่เหลืออยู่ในช่วงปีแรก ๆ ของฉัน เมื่อเดือนที่แล้วเพื่อนของฉันและฉันตัดสินใจที่จะใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ที่ Casa San Pablo เพื่อระดมสมอง “ เยี่ยมมาก” ฉันคิดว่า“ ในที่สุดสถานที่ที่เชื่อว่าแตกต่างจากกล่องคอนกรีตที่เราทำงาน” ดังนั้นเราจึงเก็บกระเป๋าของเราขับรถไปที่ San Pablo City, Laguna รวมถึงตรวจสอบใน Casa San Pablo เราไม่ได้ปลิวไป ไม่ไม่ปลิวไป มีอะไรมีเสียงกระซิบลมหายใจอ่อนโยนทำให้ฉันนึกถึงสิ่งที่ฉันสูญเสียไป ฉันไปที่นั่นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ มันอยู่ที่นั่น อย่างไรก็ตามมีอย่างอื่น ฉันค้นพบเยาวชนของฉันที่...

การค้นพบเสน่ห์ของอิตาลี

ปรับปรุง: 03/25/19 | 25 มีนาคม 2019 ฉันกังวลเป็นครั้งแรกในอิตาลีในปี 2549 มันเป็นหนึ่งในจุดหยุดแรกของการผจญภัยรอบโลกของฉัน อิตาลีคือทุกสิ่งที่ฉันเชื่อว่ามันจะเป็นและอื่น ๆ หากมีประเทศที่มีชีวิตอยู่มากเท่ากับ hype มันเป็นอิตาลี การแบกเป้รอบ ๆ อิตาลีฉันใช้เวลาหลายครั้งในภาคเหนือ เมื่อใดก็ตามที่ฉันพยายามที่จะไปทางทิศใต้ฉันมักจะค้นพบเหตุผลที่จะอยู่ที่ไหนสักแห่งและฉันไม่เคยทำให้มันไกลกว่าโรมก่อนที่แผนก่อนหน้านี้จะลากฉันไปทางเหนืออีกครั้งไปยังออสเตรีย เมื่อหลายปีผ่านไปฉันมักจะเชื่อเรื่องการกลับมา ไวน์อาหารสถานที่ที่ยังไม่ได้สำรวจ อิตาลีโทรมาหาฉัน ปีนี้ฉันเลือกที่จะเชื่อและต้องทำมากขึ้น การกลับไปยุโรปในช่วงฤดูร้อนนี้จะรวมถึงอิตาลี ที่สำคัญกว่านั้นการเดินทางครั้งนี้จะรวมถึงภาคใต้ของอิตาลีสถานที่ที่ฉันไม่เคยดูเหมือนจะไปถึงครั้งที่แล้ว แต่คราวนี้มันกลับกลายเป็นว่าฉันไม่สามารถไปที่นั่นได้อีก แผนของฉันคือการค้นหาทางใต้ผ่านกรีซและทำงานวิธีการของฉันทางเหนือไปยังกรุงโรม แต่นั่นก็เปลี่ยนแปลงไปเมื่อ G Adventures ให้การเดินทางกับอิตาลีตอนเหนือ เริ่มต้นในเวนิสการเดินทางจะใช้กับ Cinque Terre, Florence และในที่สุดโรม...