Month: March 2023

ซัน, ฝน, จินและสุนัข

เป็นหนึ่งในความเงียบสงบที่หายากเริ่มต้นปีสำหรับเรา หายากแน่นอน แต่เมื่อพิจารณาว่าการเริ่มต้นกลับเข้ามาในสำนักงานกล่องจดหมายของเรายังคงไม่ได้รับความเมตตาโทรศัพท์โทรศัพท์ของเราเงียบพอสมควรและภาระผูกพันทางสังคมของเราค่อนข้างไม่ถูกรบกวน ฉันรู้สึกว่าสิ่งนี้อาจเป็นความสงบก่อนที่จะมีอาการอึกทึก แต่เราก็ตั้งตารอคอย มันเป็นช่วงพักคริสต์มาสที่คริสตินาและฉันพร้อมที่จะเพิ่มสิ่งต่าง ๆ อีกครั้ง ในโพสต์นี้เรามีข่าวเกี่ยวกับจินฤดูร้อนใหม่ที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับกาแฟเย็นใหม่ที่คุณต้องรู้พายุที่กระทบซิดนีย์ที่คุณอาจรู้จักและแขกบ้านขนยาวของเรา ไม่จำเป็นต้องรู้ – แต่เราจะบอกคุณต่อไป! หวังว่าคุณจะมีความสุขในฉบับ IG นี้ Jim & Christina XX คริสตินาได้เห็นสไตวีอังกฤษสไตลิสต์ของเธอ – ด้วยเหตุนี้สีชมพูใหม่ผ่านล็อคของเธอ แต่ในขณะที่สตีวี่และครอบครัวของเขากำลังมุ่งหน้าไปเที่ยวพักผ่อนสักพักหนึ่งคริสตินากลับบ้านด้วยการตัดและสีที่น่าตื่นตาตื่นใจ พบกับ Indi ซึ่งเป็น Bull Terrier Staffordshire ที่เป็นมิตรที่สุดที่คุณเคยพบ – ซึ่งกำลังพูดอะไรบางอย่าง พวกเขาเป็นสุนัขที่มีเสน่ห์โดยทั่วไป แต่เธอเป็นคนรัก เรารอคอยที่จะเดินเล่นกับเธอรอบ...

5 ฤดูหนาวสีแดงจากเซาท์ออสเตรเลีย – ไวน์ออสซี่ที่จะดื่มในช่วงฤดูหนาว

ไวน์แดงมักจะเกี่ยวกับเวลาและที่ไหนเมื่อคุณดื่ม ในขณะที่ดวงอาทิตย์ยังคงสละเวลาในการอุ่นเครื่องทั้งวันและรีบไปถึงหญ้าแห้งการเลือกของเราในช่วงฤดูหนาวฤดูหนาวของออสเตรเลียใต้ของเราจะช่วยให้คุณเลือกขวดถัดไปของคุณและทำให้คุณอบอุ่นในเวลากลางคืน ในขณะที่คุณยืนอยู่ในขวดจ้องมองที่แถวและแถวของป้ายกำกับมันจะช่วยให้มีบริบทบางอย่างในใจก่อนที่คุณจะเอื้อมมือออกไป เมื่อมันเกี่ยวข้องกับฤดูหนาวเรากำลังค้นหาสีแดงอบอุ่นเต็มไปด้วยร่างกายและไปได้ดีกับมื้ออาหารแสนอร่อยและการแอบกอด สำหรับเราไม่มีอะไรดีไปกว่าการปรุงอาหารที่แสนสบายเหมือนเนื้อแกะตัวนี้หรือแกงกะหรี่แสนอร่อยเช่น Vindaloo นี้แคร็กขวดสีแดงและบังเกอร์ลงในตอนกลางคืน ความโรแมนติกของการบีบอัดบนโซฟาแบ่งปันขวดและดูสิ่งที่ดีในทีวีในขณะที่มันเย็นข้างนอกเป็นหนึ่งในสิ่งที่เราต้องการ เซาท์ออสเตรเลียได้สร้างไวน์แดงแดงที่ดีที่สุดในโลก การเลือก 5 ฤดูหนาวของเราในฤดูหนาวสีแดงแสดงให้เห็นว่าสิ่งที่ชอบของ Barossa และ Coonawarra สามารถทำได้ ฤดูหนาว 5 ฤดูสีแดงเหล่านี้มั่นใจว่าจะได้พบคุณตลอดเดือนสุดท้ายก่อนฤดูใบไม้ผลิ ฤดูหนาว 5 ฤดูสีแดงจากเซาท์ออสเตรเลีย 2016 Colonel & Merchant – Barossa Shiraz Barossa Shiraz นี้เหมาะสำหรับคืนที่เงียบสงบในตอนนั้นเมื่อคุณไม่มีอะไรทำ แต่ผ่อนคลายมีความสุขใน บริษัท ของกันและกัน...

Tunxi, China: การตรวจสอบหมู่บ้านโบราณ

ปรากฏตัวในเมืองโบราณของ Tunxi เป็นลมหายใจของอากาศบริสุทธิ์อย่างแท้จริง! การแบกเป้ในประเทศจีนสามารถลองได้ในบางครั้ง ปักกิ่งเช่นเดียวกับเซี่ยงไฮ้เป็นเมืองใหญ่ที่มีมลพิษและมีประชากรประมาณ 20 ล้านคน Tunxi มีขนาดเล็กกว่ามากและมีคนน้อยกว่า 100,000 คนที่อาศัยอยู่ที่นั่น … มันรู้สึกเหมือนไม่มีใครอยู่รอบตัว ตั้งอยู่ที่ทางแยกของแม่น้ำเฮงและแม่น้ำซินอันเราได้ตัดสินใจหาเมืองที่น่ารื่นรมย์แห่งนี้เป็นครั้งแรกก่อนที่จะใช้วิธีการของเราไปยังหมู่บ้านประวัติศาสตร์ของฮงคูนซึ่งเป็นมรดกโลก ช่างเป็นจุดหมายปลายทางของแบ็คแพ็คเกอร์ที่ยอดเยี่ยม! เมืองเก่าของ Tunxi นั้นน่าทึ่งมาก มันมีความรู้สึกจีนโบราณอย่างมากพร้อมการออกแบบที่น่ารักเช่นเดียวกับถนนหินกรวด แม้ว่าถนนจำนวนมากจะเรียงรายไปด้วยของที่ระลึกเช่นเดียวกับทัศนศึกษาวันใหม่ของจีนหยุดอยู่สองสามชั่วโมงเรายังคงจัดการที่จะแอบเข้าไปในตรอกซอกซอยด้านนอกจากความปั่นป่วนเพื่อดูชาวบ้านในวันของพวกเขา เรากินอาหารฮุ่ยที่ยอดเยี่ยมเดินไปตามถนนได้รับของที่ระลึกสำหรับบ้านหลังบ้านและเดินไปตามแม่น้ำ มันเยี่ยมมากที่มีเวลาลง หนึ่งใน backstreets ที่ยอดเยี่ยมมากมายในเมืองเก่าของ Tunxi ประเทศจีน นิคเดินไปตามตรอกซอกซอยใน Tunxi ประเทศจีน สถาปัตยกรรมจีนที่สวยงาม Tunxi, จีน ถนนในเมืองเก่านอกหอพักของเรา Tunxi,...

เทศกาลเบียร์ที่มีฝีมือการรักษาแชมเปญและรางวัลการเดินทางครั้งแรก

ที่น่าตื่นเต้นเป็นสัปดาห์ที่น่าตื่นเต้น! ด้วยเทศกาลเบียร์ Aussie Craft ที่น่าตื่นตาตื่นใจแชมเปญที่มีเสน่ห์และคืนรางวัลการเดินทางเรามีอะไรให้ทำมากมาย ด้วยเหตุนี้เราจึงมีมากมายที่จะพูดคุยกันเช่นกันดังนั้นที่นี่ก็ไป! หวังว่าคุณจะมีความสุขในฉบับ IG นี้ Jim & Christina XX Mrs Romance ชอบสำรวจส่วนใหม่ของ Balmain แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในชานเมืองที่น่ารักมากขึ้นของซิดนีย์และฉันคิดว่ารูปนี้ Mrs R ได้พูดถึงปริมาณที่เอฟเฟกต์นั้น รถเก่าเล็ก ๆ น้อย ๆ รถมอเตอร์ไซค์และระเบียงเก่า ๆ บนทางลาด – มีอะไรมากมายที่ชอบเกี่ยวกับช็อตถนนนี้ ชานเมืองซิดนีย์ที่รักของเราอีกแห่งหนึ่งคือ Surry Hills มันกลายเป็นหนึ่งในชานเมืองที่เจ๋งที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้รับความนิยมจากบาร์ขี้ขลาดและร้านบูติกตลก เราอาศัยอยู่เพียงรอบมุมไปยังอาคารชา...

เยี่ยมชมแคนาดา: การเดินทางกลับบ้านของเราและของแถม!

หลังจาก 5 เดือนที่ยอดเยี่ยมในเกรเนดาเรามุ่งหน้ากลับบ้านไปแคนาดาเพื่อเยี่ยมชมอย่างรวดเร็ว 10 วัน เราจำเป็นต้องได้รับเอกสารของรัฐบาลในการซื้อและต้องการเห็นครอบครัวของเราเพราะเป็นเวลาสองปีที่ผ่านมาเมื่อพิจารณาว่าเราได้เห็นพี่น้องที่อายุน้อยกว่าของเรา (กำลังมองหาของแถม? ข้ามไปด้านล่างจนถึงตอนท้ายของโพสต์นี้เพื่อป้อน! *หมายเหตุ: บัตรของขวัญรถไฟใต้ดินนั้นใช้ได้ในแคนาดาเท่านั้น) ตอนนี้เราอยู่ในบาร์เบโดส (วูฮู!) และเราคิดว่าเราจะเติมเต็มคุณเกี่ยวกับวิธีการเดินทางของเราในภาคเหนือ โดยปกติเมื่อเราเยี่ยมชมแคนาดาฉันแค่ขับรถพิเศษของพี่ชายของฉัน แต่เมื่อเขาพยายามขายมันเราตัดสินใจที่จะเช่ารถผ่าน Econombookings.com เมื่อเรามาถึงสนามบินเรามุ่งหน้าไปที่สำนักงาน Alamo เพื่อไปรับการนั่งและความประหลาดใจของเราเราได้รับการอัพเกรด! เราจะขับรถไปรอบ ๆ ในปี 2015 Dodge Charger ของเราในขณะที่อยู่ในแคนาดา…ไม่เลวใช่มั้ย! เราพักที่บ้านพี่ชายของฉันในชนบทและมีสมาชิกในครอบครัวทั้งหมด 9 คน (14 ถ้าคุณรวมพี่ชายและครอบครัวของเขา) มาเยี่ยมเราทั้งหมดภายในระยะเวลาสั้น ๆ 10 วัน!...

5 Fine Foodie Finds: ตั๋วทองคำของ Wonka, ชิมกาแฟ, Devon Café, Max Brenner และ Zumbo Tim Tams

การค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ที่น่าหลงใหลและอร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ เช่นเดียวกับสิ่งที่เติมพลังให้กับสิ่งต่าง ๆ ! นี่คืออาหาร 5 คนล่าสุดของเราค้นพบว่าเราได้รับฟันของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้ คุณอาจประหลาดใจที่เข้าใจว่าฉันไม่มีฟันที่ยอดเยี่ยมเป็นพิเศษ ไม่ได้หมายความว่าฉันไม่ชอบขนมหรือช็อคโกแลต ฉันจะยังคงกิน Lindt ทั้งบล็อกอยู่ข้างหน้าฉัน แต่ในร้านอาหารฉันเป็นคนที่จะไปหาจานชีสมากกว่าเค้กชีส…หรืออีกหนึ่งหลักถ้าฉันเชื่อว่าไม่มีใครดู! ในทางกลับกันคุณโรแมนติกเป็นอสูรน้ำตาล เธอชอบเมนูของหวานเช่นเดียวกับบ่อยครั้งไปที่นั่นโดยตรงก่อนที่จะเลือกentréeของเธอ … อย่างไรก็ตามหลังจากสั่งเครื่องดื่มของเธอแน่นอน! ด้วยสิ่งนี้ในใจคุณจะเห็นว่า Mrs R มีอิทธิพลมากกว่าตัวเลือกของปัญหานี้ของ 5 Five Foodie Finds อย่างไรก็ตามพวกเขาทั้งหมดยอดเยี่ยมและเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เพิ่มสิ่งเหล่านี้ลงในอาหารของเรารวมถึงเครื่องดื่มเพลง: 1. ตั๋วทองคำของ Wonka ในงานเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ...

ภาษีการเดินทางในฟิลิปปินส์และค่าธรรมเนียมเทอร์มินัล: ค่าใช้จ่ายการยกเว้นการคืนเงิน

การเดินทางไม่ถูก แม้ว่าเราฟิลิปปินส์ในบางกรณีวางแผนงบประมาณวิธีการของเราเมื่อออกนอกประเทศ แต่ก็มีค่าใช้จ่ายเฉพาะที่เราต้องการจ่าย หนึ่งในสิ่งเหล่านั้นที่เราไม่สามารถพักผ่อนได้ในระหว่างการพักผ่อนของเราคือภาษีการเดินทางรวมถึงค่าใช้จ่ายเทอร์มินัลในฟิลิปปินส์ ภาพถ่ายโดย Michael CC โดย 2.0 ตามคำสั่งของประธานาธิบดี 1183 ภาษีการเดินทางจะถูกกำหนดให้กับบุคคลที่ออกจากฟิลิปปินส์ อย่างไรก็ตามไม่ต้องจ่ายทั้งหมด คนที่เฉพาะเจาะจงได้รับการยกเว้นจากภาษีการเดินทางหรือมีการชำระเงินลดลง รายได้สำหรับ Tieza (สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการท่องเที่ยวรวมถึงหน่วยงาน Business Zone) โปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวของ Ched (คณะกรรมาธิการการศึกษาระดับอุดมศึกษา) รวมถึง NCCA (ค่าตอบแทนสำหรับวัฒนธรรมและศิลปะแห่งชาติ) บทความสั้น ๆ นี้จะพูดคุยเกี่ยวกับภาษีการเดินทางของฟิลิปปินส์ การชำระเงินที่ต้องจ่ายเท่าไหร่รวมถึงผู้ที่ได้รับการยกเว้นจะได้รับเงินคืนหรือยกเว้น สิ่งนี้จะพูดคุยเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายเทอร์มินัลของสนามบินฟิลิปปินส์ บทความอื่น ๆ ที่คุณสามารถอ่านได้: วิธีปฏิบัติ DFA...

นอกเหนือจาก Krabi-Koh Klang The Eco Tourism Island

ห่างจากแสงสว่างและเสียงของ Krabi Vacationer Strip ซึ่งเป็นเกาะที่เงียบสงบของเกาะ Koh Klang เป็นที่หลบภัยของวัฒนธรรมและความเงียบสงบ การมุ่งเน้นไปที่การท่องเที่ยวเชิงนิเวศช่วยให้ผู้เข้าชมที่อยากรู้อยากเห็นไม่กี่คนมีมุมมองของประเทศไทยที่นักท่องเที่ยวจำนวนมากไม่เคยเห็น ในขณะที่เรือหางยาวดึงออกมาจากท่าเรือ Khong Kha และรูปปั้นปูขนาดมหึมาที่มีชื่อเสียงป่าชายเลนก็ใกล้เข้ามา-ลึกลับและมีเขตร้อนมากกว่าต้นปาล์มที่เรียงรายอยู่ในเมืองรีสอร์ทริมชายหาดของ Ao Nang เรากำลังมุ่งหน้าไปยัง Koh Klang – ‘Island in the Middle’ อย่างแท้จริง เกาะขนาดใหญ่แห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งในใจกลางของป่าชายเลนหันหน้าไปทาง Ao Nang ข้ามช่องเปิดกว้างไปยังแม่น้ำ Krabi และเช่นเดียวกับเหรียญสองด้านพวกเขาไม่สามารถแตกต่างกันได้มากขึ้น นี่คือวิดีโอของเราเกี่ยวกับเวลาของเราใน Koh Klang: คลิกที่นี่เพื่อเพลิดเพลินกับวิดีโอนี้บน YouTube...

แท็กซี่ฉีกเราออกไปทั่วโลกหรือไม่?

รถแท็กซี่ถูกฉีกเมื่อคุณเดินทาง – แม้กระทั่งสงสัยว่าคุณถูกฉีกออกไป – สามารถเดินทางไปได้อย่างน้อย นี่คืออัตราการดำเนินการของแท็กซี่ใน 80 เมืองทั่วโลก Mrs Romance ชอบจับแท็กซี่ – ความสะดวกไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการจราจรหรือที่จอดรถ แต่สำหรับฉันฉันมักจะมีความรู้สึกผสมเมื่อใดก็ตามที่ฉันกระโดดในแท็กซี่ คนขับจะพยายามไปไกลไหม? พวกเขาจะรู้ว่าพวกเขากำลังจะไปที่ไหน ฉันกำลังจะคิดราคาแพงเกินไปหรือไม่? ฉันควรเจรจาราคาก่อนที่เราจะไปหรือไม่? ในทางกลับกันมันเป็นเรื่องน่ารักที่มีใครบางคนขับคุณทุกที่ที่คุณต้องการไป ความสะดวกสบายความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายของรถแท็กซี่ผ่านระบบขนส่งสาธารณะมักจะมีค่าเกินความเสี่ยงในการได้รับ ‘แท็กซี่ผิด’ นักเดินทางในความรักความรักเคล็ดลับการแบ่งปันในสถานที่ที่ดีที่สุดในการรับรถแท็กซี่จากอันดับที่ถูกกฎหมายซ่อนตัวอยู่รอบมุมมากกว่ารถหลบอยู่รออยู่นอกอาคาร ทุกคนต้องการลองและรักษาความรักในการออกจากสนามบินและนั่งรถแท็กซี่ไปที่โรงแรมของคุณอย่างราบรื่น ไม่มีข้อผูกมัดไม่มีการเจรจาเพียงแค่เดินทางอย่างชาญฉลาด เพื่อช่วยในเรื่องนี้ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์บนเว็บของสหราชอาณาจักร Carspring.co.uk ได้เปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับรถแท็กซี่ใน 80 ประเทศที่แตกต่างกัน น่าเศร้าที่พวกเขานำบล็อกของพวกเขาลงไปแล้วและด้วยข้อมูล อย่างไรก็ตามนี่คือจุดที่น่าสนใจยิ่งขึ้น: แท็กซี่ชาร์จเท่าไหร่? ตัวชี้วัดสำคัญในรายงานคือราคาของ: – นั่งแท็กซี่ในเมือง...

คำตัดสินของคุณในปี 2562 – เรื่องราวการเดินทางอาหารและโรแมนติกที่ดีที่สุด 15 เรื่องของปี

จากแนวชายฝั่งคิวบาของคิวบาไปจนถึงความเย้ายวนใจของชายฝั่งทะเลสาบโคโม; จากภายในผนังของเมืองโบราณไปจนถึงหมู่เกาะเขตร้อนที่อยู่ไกลออกไปสู่ทะเลจีนตะวันออก และสูตรถนนหินที่อร่อยที่สุดที่คุณเคยพบ นี่คือเรื่องราวยอดนิยมของเราตั้งแต่ปี 2562 และที่นี่เราคือ; ในตอนท้ายของอีกหนึ่งปีสิ้นสุดอีกหนึ่งทศวรรษ 2019 เป็นปีที่บ้าสำหรับเรา จากการเดินทางน้อยมากในช่วงสองสามเดือนแรกจากนั้นสิ้นสุดปีที่บ้านแทบจะไม่ได้ที่บ้านกระเป๋าเดินทางของเราได้เห็นการกระทำที่จริงจังตั้งแต่ประมาณเดือนเมษายน ห้าทวีป, แปดประเทศ, 20 เที่ยวบินและมากกว่า 100,000 กม.* เหนือบกอากาศและทะเล – เรารอคอยที่จะเห็นว่าเราสามารถดีขึ้นในปี 2020! *เพื่อให้ระยะห่างในมุมมองบินจากขั้วโลกเหนือไปยังขั้วโลกใต้คือประมาณ 20,000 กม. ไม่น่าแปลกใจเลยที่เรื่องราวทั้งหมด 15 เรื่องจากปีนี้เป็นนิทานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทาง … นอกเหนือจากเรื่องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา! เราหวังว่าคุณจะสนุกกับการรวบรวมนี้ เจอกันใหม่ปีหน้า. Jim & Christina XX เรื่องราวการเดินทางอาหารและโรแมนติกที่ดีที่สุดในปี...